ประกาศ : 13173
สุดยอด Music System คุณภาพเสียงมหาเทพระดับ Hi-End ที่ขายมากที่สุดในโลก ราคาถูกที่สุดในโลก
แก้ไขล่าสุด : 13:20 24/11/2022    
1.Music System แยกชิ้นที่สร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการเครื่องเสียงระดับโลกมาแล้ว ซื้อมาร่วม 130,000 บาท ขายเหลือแค่ 10,000 กว่าบาท อุปกรณ์ครบ ใช้ได้เป็นปกติ

NAKAMICHI อีกหนึ่งสุดยอดเครื่องเสียงคุณภาพจากค่ายเครื่องเสียงชั้นนำของโลกจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีปรัชญาในการผลิตเครื่องเสียงว่า นอกจะต้องมีคุณภาพอันยอดเยี่ยมแล้ว จะต้องมีดีไซน์อันสวยงามโดดเด่นอีกแล้ว ด้วยเหตุนี้ NAKAMICHI จึงได้รับการยกย่องให้เปรียบเสมือนเป็นเครื่องเสียง B&O แห่งโลกตะวันตก เช่นเดียวกันกับที่ยกย่องให้ ACCUPHASE เป็น McINTOSCH แห่งประเทศญี่ปุ่น แต่น่าเสียดายที่บริษัทแม่แห่งประเทศญี่ปุ่น ประสบกับภาวะล้มละลาย ต้องปิดกิจการไปในที่สุดเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้เอง ปัจจุบันจึงคงเหลือเป็นตำนานที่ให้นักฟังเพลงทั่วโลกชื่นชม ยกย่อง และใฝ่หาที่จะได้ไว้ครอบครอง เพราะนอกจากจะหาได้ยากแล้ว นับวันมีแต่จะเพิ่มค่าขึ้นเรื่อย ๆ เช่นเดียวกันกับเครื่องเสียง LUXMAN และสิ่งที่สร้างชื่อเสียงให้ NAKAMICHI ประสบความสำเร็จได้มากที่สุด นอกจากเครื่องเล่น Tape Cassette Player รุ่น Dragon และเครื่องเล่น CD Player ระบบ Music Bank แล้ว ก็ยังมีชุดเครื่องเสียงครบชุดแบบ Music Center ที่ใช้ชื่อว่า Sound Space นั่นเอง ซึ่งได้สร้างความฮือฮาให้กับวงการเครื่องสียงโลก และได้รับการต้อนรับจากนักฟังเพลงทั่วโลกอย่างล้นหลาม ด้วยคุณภาพอันยอดเยี่ยมระดับ Hi-End ผนวกกับรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงามโดดเด่นระดับ State of The Art นี่เอง ทำให้ได้รับการยกย่องชมเชยจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงทั่วโลก และกวาดรางวัลจากสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาแล้วอย่างมากมาย จนต้องผลิตชุดเครื่องเสียงตระกูล Sound Space ออกมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่รุ่นเล็กสุด Sound Space 1 ไปจนถึงรุ่นใหญ่สุด Sound Space 15 อันเป็นรุ่นสุดท้าย

NAKAMICHI Sound Space 8 เป็นสุดยอดชุดเครื่องเสียงแบบ Music Center พร้อมด้วยลำโพง Satellite และลำโพง Subwoofer ที่เป็น Power Amplifier ในตัว มีรูปแบบสวยงาม โดดเด่นกว่าเครื่องเสียงทั่วไป และทันสมัยเป็นอย่างมาก แม้เวลาจะล่วงเลยมาหลายปีแล้ว แต่ก็ยังดูดีไม่ล้าสมัย หรือตกยุคแต่อย่างใด ตัว Music Center ด้านหน้าผลิตจากโลหะปลอดสนิมอย่าง Stainless Steel ขนาดกระทัดรัดกว้าง 39 สูง 19 ลึก 11 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก. ที่ภายในติดตั้งแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจร Audio Grade ระดับ Premium ทั้งสิ้น แนอกจากจะสามารถให้ความเพลิดเพลินจากการฟังเพลงจากสถานีวิทยุถึง 5 คลื่นทั้ง FM 1,2,3 / AM 1,2 ได้อย่างคมชัดทุกสถานี อีกทั้งยังสามารถตั้งสถานีวิทยุที่ชื่นชอบได้คลื่นละ 5 สถานีแล้ว ยังสามารถเล่นแผ่น CD ได้ทุกฟอร์แมททั้งแผ่น Master, Copy, Write ด้วยระบบ Music Bank 5 แผ่นอีกด้วย โดยตัวเครื่องด้านหน้าส่วนกลางจะมีพื้นที่ยื่นแหลมขึ้นมา แล้วติดตั้งช่องใส่แผ่น CD แบบ Slot Load ไว้อีกด้วย ที่สำคัญยังสามารถต่อเชื่อมกับเครื่องเล่น Mini Disc และเครื่องเล่นร่วมสมัยอย่าง iPod/iPhone ได้อย่างยอดเยี่ยมอีกต่างหาก ใช้ได้ทั้งวางบนตู้(มีขาตั้งมาให้ด้วย) หรือแขวนบนผนัง(ด้านหลังเครื่องมีการเจาะรูสำรองไว้)ได้อย่างสวยงาม เข้าชุดกับลำโพง Satellite แบบ 3 ทางรูปทรงสวยงาม โดดเด่น และทันสมัยกว่าเครื่องลำโพงทั่วไป ขนาดกว้าง 8 สูง 19 ลึก 10 ซม. น้ำหนักประมาณ 1 กก. สามารถใช้ได้ทั้งวางบนตู้ หรือแขวนบนผนังได้ตามความชื่นชอบเช่นกัน ส่วน Subwoofer ที่เป็น Power Amplifier ในตัว รูปทรงสวย โดดเด่น ทันสมัย แปลกตากว่า Subwoofer ทั่วไปเหมือนกระสวยอวกาศ ขนาดกว้าง 23 สูง 51 ลึก 25 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

เมื่อนำ Music Center มาเล่นร่วมกับลำโพง Satellite พร้อมด้วย Subwoofer ที่เป็น Power Amplifier ในตัวแล้ว ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมเหลือเชื่อเป็นอย่างมาก ที่แม้แต่เครื่องเสียงชุดใหญ่กว่า ยังไม่อาจเทียงเคียงได้ นอกเหนือจากความสดใส ชัดเจน ที่เต็มไปด้วยความเที่ยงตรงของเสียงร้อง และเครื่องดนตรีอันยอดเยี่ยม ด้วยรายละเอียดแห่งความเป็นธรรมชาติที่สูงมากแล้ว ยังเต็มอิ่มไปด้วยมวลเสียงที่หวาน เนียน นุ่มนวล เป็นเครื่องเสียงที่เหมาะสำหรับใช้ฟังเพลงเพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริง ทั้งภายในห้องนอน ห้องทำงาน สำนักงาน หรือร้านค้าขนาดเล็ก อีกทั้งยังใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งสถานที่ได้อย่างหรูหรา สวยงาม โดดเด่น และทันสมัยเป็นอย่างยิ่ง

NAKAMICHI Sound Space 8 เป็นผลงานระดับ Masterpiece ที่ Made in Japan แต่ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220 V ของแท้จากโรงงานผู้ผลิต ไม่ได้นำมาดัดแปลงแต่อย่างใด ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน ตัวเครื่อง Music Center ลำโพง Satellite และ Subwoofer ยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ทุกอย่างยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ มี Remote Control ตรงรุ่น พร้อมสายลำโพง และสายต่อเชื่อมให้อย่างครบครัน

จากราคาที่ซื้อมาร่วม 130,000 บาท ต้องการส่งมอบให้นักฟังเพลงที่ไม่ได้ต้องการเพียงสุดยอดสรรพเสียงเท่านั้น แต่ยังต้องการรูปแบบดีไซน์สวยโดดเด่นระดับของตกแต่งสถานที่ชิ้นหรูอีกด้วย นำไปดูแลต่อในราคาถูกเหลือเชื่อ โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ได้มา

เหลือเพียง 18,990 บาทเท่านั้น หรือลดไปมากกว่า 80% เลยทีเดียว

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองที่ขายกันในต่างประเทศถึงกว่า 3 เท่าตัวเลยทีเดียว เป็นชุดเครื่องเสียงแยกชิ้นระดับ Mini Super Hi-End ที่ให้สุดยอดสรรพเสียงคุ้มค่าเงินมากที่สุด ควรค่าแก่การมีไว้เป็นของตกแต่งสถานที่ชิ้นหรูเป็นอย่างมาก

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้โพสต์ :
อ่าน 105 | ตอบ 28
เพิ่มข้อความ : 1
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:49 24/11/2022
เครื่อง Music Center สามารถใช้เป็นเครื่องเล่น CD Player และ FM/AM Tuner รวมทั้งต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงอื่นได้ทั้ง Tape, MiniDisc, Aux
และเครื่องเสียงร่วมสมัยอย่าง iPod/iPhone, Streaming, HD Player, Hi-Res ได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย

โดดเด่นสุด ๆ ด้วยระบบ Music Bank 5 แผ่น เอกสิทธิ์เทคโนโลยี่ที่คิดค้นโดย NAKAMICHI ที่สร้างความฮือฮาสั่นสะเทือนให้กับวงการเครื่องเสียงโลกมาแล้ว
ด้วยการจัดเก็บ CD ทั้ง 5 แผ่นไว้อยู่ภายในช่องเดียวกันขนาดเล็กที่สุดในโลก โดยไม่ต้องใช้เป็นตลับ Magazine หรือถาดขนาดใหญ่เท่าเครื่องเล่นแผ่นเสียงเหมือนยี่ห้ออื่น

โดยช่องใส่แผ่น CD จะติดตั้งอยู่ด้านข้างกลางเครื่องแบบ Slot Load ดูดแผ่นเข้า และคลายแผ่นออก Slot Load ขนาดเล็กที่สุดในโลก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 2
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:50 24/11/2022
สามารถเล่น และอ่านแผ่น CD ได้ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write ได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ
โดยจะเลือกเล่นแผ่นใดแผ่นหนึ่ง หรือปล่อยให้เล่นต่อเนื่องกันไปทั้ง 5 แผ่นได้ตามความชื่นชอบ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวก และไม่ต้องยุ่งยากเสียเวลาเดินไปเปลี่ยนแผ่น CD บ่อย ๆ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 3
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:51 24/11/2022
ที่สำคัญยังให้ความเพลิดเพลินจากการฟังเพลงจากสถานีวิทยุบ้านเราตั้งแต่ 88-108 MHz ได้อย่างคมชัดทุกสถานี อีกทั้งยังสามารถตั้งสถานีวิทยุที่ชื่นชอบได้ 5 สถานี

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 4
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:52 24/11/2022
Music Center เป็นผลงานชิ้น Masterpiece ที่มีดีไซน์สวย โดดเด่นระดับ State of The Art ด้วยตัวเครื่องด้านหน้าผลิตจากโลหะปลอดสนิมตลอดชีพอย่าง Stainless Steel

ปุ่มควบคุมการทำงานต่าง ๆ ติดตั้งอยู่ด้านหน้าเครื่องด้านขวา ออกแบบได้อย่างสวยงาม แสดงการทำงานเป็นไฟสีส้ม สวยงาม มองเห็นได้อย่างชัดเจน

ตัวเครื่องกว้าง 39 สูง 19 ลึก 11 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก. ใช้ได้ทั้งวางบนตู้ ชั้น หรือแขวนบนผนังได้อย่างสวยงาม โดดเด่นระดับของตกแต่งสถานที่


ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 5
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:53 24/11/2022
มาพร้อมด้วยลำโพง 3-way bass reflex satellite speaker แยกอิสระจากกัน ดีไซน์สวยงาม โดดเด่น และทันสมัยกว่าลำโพงทั่วไป

ให้สุดยอดคุณภาพ และมิติเสียงจากดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Semi soft dome tweeter ขนาด 2.5 ซม.

ที่ให้เสียงสดใส ชัดเจน ปราศจากความเพี้ยน สะอาด บริสุทธิ์เป็นอย่างมาก

ผสมผสานกับลำโพงเสียงกลาง-ทุ้มแบบ Round cone bass/midrange driver ขนาด 12 ซม.

ที่โดดเด่นทางด้านรายละเอียดของเสียงที่เที่ยงตรง แม่นยำไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศโดยรอบสมจริงเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังให้ความหนักแน่น เบสเคลื่อนตัวอย่างมั่นคง สม่ำเสมอ กระชับ เก็บตัวเร็ว ไม่เบลอ หรือบวม สามารถรองรับการกระแทกกระทั้นของย่านความถึ่ต่ำได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 6
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:54 24/11/2022
ลำโพงอาจไม่ได้ใหญ่โต แต่เป็น 3 ทางทที่ให้พลังเสียงยิ่งใหญ่อลังการเกินตัวเป็นอย่างมาก ใช้ได้ทั้งวางบนตู้ ชั้น หรือแขวนบนผนังได้อย่างสวยงาม โดดเด่นระดับของตกแต่งสถานที่

ขนาดกว้าง 8 สูง 19 ลึก 10 ซม. น้ำหนักประมาณ 1 กก.

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 7
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:54 24/11/2022
เข้าชุดด้วย Subwoofer ที่มีการติดตั้ง Power Amplifier อยู่ภายในตู้ ที่มาช่วยเพิ่มมิติด้านเสียงทุ้มต่ำให้มีความหนักแน่นมากยิ่งขึ้น เบสกระชับเก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างเต็มที่ จริงจัง

เป็น Subwoofer ผลงานชิ้น Masterpiece ที่มีดีไซน์สวย โดดเด่น แปลกตากว่า Subwoofer ทั่วไประดับ State of The Art เหมือนกระสวยอวกาศ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 8
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:55 24/11/2022
ตัวตู้มีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร ขนาดกว้าง 23 สูง 51 ลึก 25 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 9
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:56 24/11/2022
เมื่อนำ Music Center มาเล่นร่วมกับลำโพง Satellite พร้อมด้วย Subwoofer ที่เป็น Power Amplifier ในตัวแล้ว ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมเหลือเชื่อเป็นอย่างมาก ที่แม้แต่เครื่องเสียงชุดใหญ่กว่า ยังไม่อาจเทียงเคียงได้ นอกเหนือจากความสดใส ชัดเจน ที่เต็มไปด้วยความเที่ยงตรงของเสียงร้อง และเครื่องดนตรีอันยอดเยี่ยม ด้วยรายละเอียดแห่งความเป็นธรรมชาติที่สูงมากแล้ว ยังเต็มอิ่มไปด้วยมวลเสียงที่หวาน เนียน นุ่มนวล เป็นเครื่องเสียงที่เหมาะสำหรับใช้ฟังเพลงเพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริง ชนิดที่ชุดเครื่องเสียงขนาดใหญ่กว่า ไม่สามารถให้ได้เสมอเหมือน

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 10
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:57 24/11/2022
Music Center กว้าง 39 สูง 19 ลึก 11 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.
ลำโพง Satellite แบบ 3 ทาง กว้าง 8 สูง 19 ลึก 10 ซม. น้ำหนักประมาณ 1 กก.
Subwoofer กระสวยอวกาศ กว้าง 23 สูง 51 ลึก 25 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

ตัวเครื่อง Music Center ลำโพง Satellite และ Subwoofer ยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ทุกอย่างยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ มี Remote Control ตรงรุ่น พร้อมสายลำโพง และสายต่อเชื่อมให้อย่างครบครัน

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 11
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:58 24/11/2022
NAKAMICHI Sound Space 8 เป็นผลงานระดับ Masterpiece ที่ Made in Japan แต่ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220 V ของแท้จากโรงงานผู้ผลิต ไม่ได้นำมาดัดแปลงแต่อย่างใด ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน ตัวเครื่อง Music Center ลำโพง Satellite และ Subwoofer ยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ทุกอย่างยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ มี Remote Control ตรงรุ่น สายลำโพง และสายต่อเชื่อมให้อย่างพร้อมเพียงครบชุด

ด้านหลัง Music Center และลำโพง Satellite มีการเจาะเป็นช่อง/รูมาจากโรงงานผู้ผลิต สำหรับนำไปแขวนบนผนังได้อย่างสวยงาม โดดเด่น ระดับของตกแต่งบ้านชิ้นหรู

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 12
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:59 24/11/2022
ราคาขายของใหม่ที่ซื้อมาจากสถาบันเครื่องเสียงแห่งประเทศไทยตัวแทนจำหน่ายในบ้านเราร่วม 130,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 13
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:00 24/11/2022
ราคามือสองในต่างประเทศ US $2,027.00 หรือประมาณ 77,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 14
แก้ไขล่าสุด : 13:21 24/11/2022
NAKAMICHI Sound Space 8 สุดยอดเครื่องเสียง Mini Super Hi-End ดีไซน์สวยโดดเด่นที่สุด ที่สร้างความสะเทือนให้กับวงการเครื่องเสียงระดับโลกมาแล้ว ราคาถูกที่สุดในโลก
ชุดเครื่องเสียงแยกชิ้นในตระกูล Sound Space Series ราคาแพงสุดโต่งที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ด้วยการออกรุ่นต่าง ๆ ต่อเนื่องมากที่สุดในโลกถึง 15 รุ่นด้วยกัน

จากราคาที่ซื้อมาร่วม 130,000 บาท ต้องการส่งมอบ NAKAMICHI Sound Space 8 ให้นักฟังเพลงที่ไม่ได้ต้องการเพียงสุดยอดสรรพเสียงเท่านั้น แต่ยังต้องการรูปแบบดีไซน์สวยโดดเด่นระดับของตกแต่งสถานที่ชิ้นหรูอีกด้วย นำไปดูแลต่อในราคาถูกเหลือเชื่อ โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ได้มา

เหลือเพียง 18,990 บาทเท่านั้น หรือลดไปมากกว่า 80% เลยทีเดียว

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองที่ขายกันในต่างประเทศถึงกว่า 3 เท่าตัวเลยทีเดียว เป็นชุดเครื่องเสียงแยกชิ้นระดับ Mini Super Hi-End ที่ให้สุดยอดสรรพเสียงคุ้มค่าเงินมากที่สุด ควรค่าแก่การมีไว้เป็นของตกแต่งสถานที่ชิ้นหรูเป็นอย่างมาก

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 15
แก้ไขล่าสุด : 13:18 24/11/2022
2.สุดยอด Music System รวมชิ้น ผลิต USA คุณภาพเสียงมหาเทพระดับ Hi-End ที่ได้รับความนิยมสูงสุด และขายมากที่สุดในโลก สภาพสุดสวย ราคาถูกที่สุดเท่าที่เคยมีมา.

BOSE Wave Music System เป็นเครื่องเสียงรวมชิ้นขนาดเล็กที่สร้างกระแสความตื่นตะลึงให้กับวงการเครื่องเสียงโลก ที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่า จะสามารถถ่ายทอดเสียงออกมาได้ใหญ่เกินตัวอย่างเหลือเชื่อ จากเครื่องเสียงขนาดเล็กเพียงเท่านี้ จนทำให้ได้รับความนิยมสูงสุด และมียอดขายมากที่สุดในโลกมาจนถึงทุกวันนี้

BOSE Wave Music System II ได้สร้างมาตรฐานใหม่ ด้วยการผสมผสานคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ความหรูหราทันสมัย และการใช้งานที่สะดวกง่ายดายรวมเข้าไว้เป็นหนึ่งเดียว ทั้งยังได้พัฒนาเทคโนโลยี่ Acoustic Dual Tapered Waveguide Speaker Technology ช่วยให้ได้เสียงที่ต่ำลึก เต็มอิ่ม ชัดจริง สมจริง และแผ่กระจายได้มากกว่าแต่ก่อน ไม่ว่าจะเปิดเสียงที่ดัง หรือเบาในระดับไหนก็ตาม(ยิ่งถ้าใช้แผ่น CD ที่มีคุณภาพสูงประเภท Audiophile หรือพวก HDCD ก็จะยิ่งให้มิติเสียงที่สุดยอดมาก) เสมือนหนึ่งกับการรับฟังการแสดงดนตรีสด จากลำโพง Full-range ขนาดเล็กอันเลื่องชื่อ ที่ติดตั้งอยู่ภายในเครื่องเป็นแบบป้องกันสนามแม่เหล็ก Magnetically Shielded ทำให้สามารถวางเครื่องใกล้ TV หรือ Computer ได้โดยปราศจากการรบกวนต่อภาพ ช่องใส่แผ่น CD เป็นแบบ Slot Load ดูดเข้า และคลายออกอย่างรวดเร็วด้วยความนุ่มนวล นอกจากจะเล่นแผ่น CD, CD-R/RW ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write และแผ่น MP3 (ให้คุณภาพเสียงดีอย่างเหลือเชื่อ เทียบเท่ากับที่ได้จากแผ่น CD) ได้อย่างรวดเร็วแม่นยำแล้ว และแผ่น MP3 (ให้คุณภาพเสียงดีอย่างเหลือเชื่อ เทียบเท่ากับที่ได้จากแผ่น CD) แล้ว ยังรับวิทยุ FM/AM ได้อย่างคมชัดทุกสถานี โดยใช้ Digital Tuner ที่สามารถตั้งสถานีวิทยุที่ชื่นชอบในหน่วยความจำได้อย่างละ 6 สถานีอีกด้วย ที่สำคัญยังทำหน้าที่เป็นทั้งนาฬิกาบอกเวลาด้วยตัวอักษร/ตัวเลขขนาดใหญ่สีเขียวเย็นตา มองเห็นได้อย่างชัดเจน และนาฬิกาปลุก Alarm ที่ตั้งให้ปลุกได้ 2 เวลา เผื่อกันพลาดทั้งเสียงเพลงจาก CD, RADIO หรือเสียงสัญญาณได้ตามความชื่นชอบ พร้อมทั้งยังตั้งเวลาหลับ หรือให้เครื่องปิด Sleep ได้โดยอัตโนมัติตามเวลาที่ต้องการอีกด้วย ด้านหลังของเครื่องมีช่องต่อ BoseLink ที่ต่อไปยังตัว Wave Music System Multi-CD Changer รวมทั้ง Headphone, Aux In และเครื่องเสียงร่วมสมัยอย่าง iPod/iPhone ได้อีกด้วย ตัวเครื่องขนาดกระทัดรัด กว้าง 37 สูง 11 ลึก 23 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก. ทำให้สามารถพกติดตัวไปใช้งานตามสถานที่ต่าง ๆ ได้โดยสะดวก

BOSE Wave Music System II ตัวเครื่องสีเทาดำ Titanium Grey ที่ได้รับความนิยมสูงสุด เป็นผลงาน Made in USA ไม่ใช่ Mexico หรือ China เหมือนเช่นในปัจจุบัน จึงมีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่าที่ส่งมาขายในเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา เจ้าของซื้อ ใช้ และนำกลับมาจากสหรัฐอเมริกาด้วยตนเอง มีสายไฟแบบ Adaptor ที่เสียบเข้ารางไฟบ้านเราได้เลย พร้อม Remote Control ขนาดเล็กเท่าบัตรเครดิต ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก เหมาะอย่างยิ่งที่จะมีไว้วางในห้องนอน ห้องทำงาน ห้องนั่งเล่นภายในบ้าน สำนักงาน หรือร้านค้าขนาดเล็กได้อย่างสวยงาม

จากราคาประมาณ 30,000 บาท ต้องการส่งมอบให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบเครื่องเสียงรวมชิ้นที่มีทุกอย่างเบ็ดเสร็จภายในเครื่องเดียวกันในราคาถูกที่สุด

เพียง 14,990 บาทเท่านั้น

หากได้มีโอกาสสัมผัสกับเสียงสักครั้งหนึ่ง แล้วจะประทับใจอย่างไม่รู้ลืมเหมือนกับนักฟังเพลงทั่วโลก เพราะแม้แต่เครื่องเสียงที่มีขนาดใหญ่กว่า ยังไม่อาจให้สุดยอดคุณภาพเสียงที่เสมอเหมือนได้

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 16
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:05 24/11/2022
BOSE Wave Music System ได้สร้างมาตรฐานใหม่ ด้วยการผสมผสานคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ความหรูหราทันสมัย และการใช้งานที่สะดวกง่ายดายรวมเข้าไว้เป็นหนึ่งเดียว ทั้งยังได้พัฒนาเทคโนโลยี่ Acoustic Dual Tapered Waveguide Speaker Technology ช่วยให้ได้เสียงที่ต่ำลึก เต็มอิ่ม ชัดจริง สมจริง และแผ่กระจายได้มากกว่าแต่ก่อน ไม่ว่าจะเปิดเสียงที่ดัง หรือเบาในระดับไหนก็ตาม(ยิ่งถ้าใช้แผ่น CD ที่มีคุณภาพสูงประเภท Audiophile หรือพวก HDCD ก็จะยิ่งให้มิติเสียงที่สุดยอดมาก)

BOSE Wave Music System ให้คุณภาพ และมิติเสียงยิ่งใหญ่อลังการเกินตัวอย่างเหลือเชื่อ ที่แม้แต่เครื่องเสียงขนาดใหญ่กว่ายังไม่อาจให้ได้เสมอเหมือน เสมือนหนึ่งกับการรับฟังการแสดงดนตรีสด จากลำโพง Full-range ขนาดเล็กอันเลื่องชื่อ ที่ติดตั้งอยู่ภายในเครื่องเป็นแบบป้องกันสนามแม่เหล็ก Magnetically Shielded ทำให้สามารถวางเครื่องใกล้ TV หรือ Computer ได้โดยปราศจากการรบกวนต่อภาพ

ช่องใส่แผ่น CD เป็นแบบ Front Slot Load ดูดเข้า และคลายออกด้านหน้าเครื่องได้อย่างรวดเร็วด้วยความนุ่มนวล แม่นยำ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 17
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:06 24/11/2022
นอกจากจะเล่นแผ่น CD ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write และแผ่น MP3 (ให้คุณภาพเสียงดีอย่างเหลือเชื่อ เทียบเท่ากับที่ได้จากแผ่น CD) ได้อย่างรวดเร็วแม่นยำแล้ว

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 18
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:07 24/11/2022
ยังรับวิทยุ FM/AM บ้านเราตั้งแต่ 88-108MHz ได้อย่างคมชัดทุกสถานี โดยใช้ Digital Tuner ที่สามารถตั้งสถานีวิทยุที่ชื่นชอบในหน่วยความจำได้อย่างละ 6 สถานีอีกด้วย

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 19
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:07 24/11/2022
ที่สำคัญยังเป็น Music System เพียงหนึ่งเดียวในโลก ที่ทำหน้าที่เป็นทั้งนาฬิกาบอกเวลาด้วยตัวอักษร/ตัวเลขขนาดใหญ่สีเขียวเย็นตา มองเห็นได้อย่างชัดเจน

พร้อมทั้งยังตั้งเวลาเข้าสู่นิทรา หรือให้เครื่องปิด Sleep ได้โดยอัตโนมัติตามเวลาที่ต้องการ 15 นาที / 30 นาที / 45 นาที / 60 นาที

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 20
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:08 24/11/2022
ไม่เพียงเท่านั้นยังเป็นนาฬิกาปลุก Alarm ที่ตั้งให้ปลุกได้ 2 เวลา เผื่อกันพลาดหลับต่อจนเพลิน ทั้งเสียงเพลงจาก CD, RADIO หรือเสียงสัญญาณ Beef ได้ตามความชื่นชอบอีกด้วย

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 21
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:12 24/11/2022
ตัวเครื่องสีเทาดำ Titanium Grey ที่ได้รับความนิยมสูงสุด และมียอดจำหน่ายมากที่สุดในโลก

ผลงานชิ้น Masterpiece ด้วยรูปแบบดีไซน์สวยงามระดับ State of The Art โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์อมตะนิรันดร์กาล เมื่อได้เห็นจะทราบทันทีว่า เป็น BOSE Wave Music System
แม้จะผ่านกาลเวลาตั้งแต่รุ่นแรกจึงถึงรุ่นปัจจุบันมานานแล้ว แต่ก็ยังทันสมัยไม่ตกยุคแต่อย่างไร

ตัวเครื่องด้านหน้าโค้งมน ที่ช่วยให้ได้สุดยอดสรรพเสียง และมิติเสียงที่โอบล้อมรอบทิศทางจากลำโพง Full-range อันเลื่องชื่อของ BOSE ที่ติดตั้งอยู่หน้าเครื่องทั้งสองด้าน

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 22
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:13 24/11/2022
ตัวเครื่องขนาดกระทัดรัด กว้าง 37 สูง 11 ลึก 23 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก. ทำให้สามารถพกติดตัวไปใช้งานตามสถานที่ต่าง ๆ ได้โดยสะดวก

ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไฟหน้าจอ Display ยังติดสว่างไสว ฟังค์ชั่นต่าง ๆ ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 23
แก้ไขล่าสุด : 13:17 24/11/2022
BOSE Wave Music System II ตัวเครื่องสีเทาดำ Titanium Grey ที่ได้รับความนิยมสูงสุด เป็นผลงาน Made in USA ไม่ใช่ Mexico หรือ China เหมือนเช่นในปัจจุบัน จึงมีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่าที่ส่งมาขายในเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา เจ้าของซื้อ ใช้ และนำกลับมาจากสหรัฐอเมริกาด้วยตนเอง มีสายไฟแบบ Adaptor ที่เสียบเข้ารางไฟบ้านเราได้เลย

ด้านหลังของเครื่องมีช่องต่อ BoseLink ที่ต่อไปยังตัว Wave Music System Multi-CD Changer รวมทั้ง Headphone และ Aux In สำหรับต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงอื่นได้ทั้ง Tape, MiniDisc, และเครื่องเสียงร่วมสมัยอย่าง iPod/iPhone, Streaming, HD Player, Hi-Res ได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย

ช่องต่อสายไฟเป็นแบบ IEC สามารถเลือกใช้สายไฟ A/C Power Cord ระดับสูง ที่ช่วยให้ได้มาซึ่งคุณภาพเสียงเหนือกว่าได้ตามความชื่นชอบ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 24
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:14 24/11/2022
ราคาขายของตัวแทนจำหน่ายในบ้านเราร่วม 30,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 25
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:18 24/11/2022
ราคาของผู้ขายรายอื่นในบ้านเราที่นำเข้ามาจาก USA เช่นกันยังขายที่ 25,000 บาท หรือแพงกว่า 10,000 บาทเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 26
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:19 24/11/2022
สุดยอด Music System ผลิต USA เครื่องเสียงรวมชิ้นเสียงเทพระดับ Hi-End ที่ได้รับความนิยม และขายมากที่สุดในโลกตลอดกาล ราคาถูกที่สุดเท่าที่เคยมีมา

จากราคาประมาณ 30,000 บาท ต้องการส่งมอบให้นักฟังเพลงที่ต้องการเครื่องเสียงรวมชิ้นขนาดเล็กที่ให้สุดยอดสรรพเสียงอันยิ่งใหญ่อลังการเกินตัวที่แม้แต่เครื่องเสียงที่มีขนาดใหญ่กว่า ยังไม่สามารถให้ได้เสมอเหมือน นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุด

เพียง 14,990 บาทเท่านั้น

หากได้มีโอกาสสัมผัสกับความสุดยอดของสรรพเสียง และฟังค์ชั่นการใช้งานอันหลากหลายสักครั้งหนึ่ง แล้วจะประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 27
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:20 24/11/2022
เหมาะอย่างยิ่งที่จะมีไว้ฟังเพลงในห้องนอน ห้องทำงาน ห้องนั่งเล่นในบ้าน สำนักงาน หรือร้านค้าขนาดเล็กได้อย่างยอดเยี่ยม ที่สำคัญยังเป็นของตกแต่งสถานที่อันสวยงามอีกด้วย

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 28
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:20 24/11/2022
เนื่องจากที่ผ่านมา มีเจ้าของเครื่องเสียงจำนวนมากต้องการให้ช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง สายลำโพง สายสัญญาณ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องเสียงให้มาโดยตลอด เนื่องจากประทับใจในวิธีการนำเสนอที่ให้รายละเอียดครบถ้วน และภาพถ่ายสินค้าที่ชัดเจนทุกมุมมอง แต่ก็ได้ปฏิเสธมาตลอด เนื่องจากมีเวลาไม่เพียงพอจากหน้าที่การงานในการเป็นอาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยที่มืชื่อเสียงของประเทศ 3 สภาบัน และเป็นที่บริษัทชั้นนำของประเทศอีก 3 แห่ง รวมทั้งเดิมสามารถลงกระทู้ขายสินค้าได้เพียงวันละ 2 ครั้งเท่านั้น

มาบัดนี้ กระผมพร้อมแล้ว พร้อมทั้งได้มีการเลื่อนสถานะขึ้นเป็นสมาชิกแบบ Banner ทำให้สามารถลงกระทู้ขายสินค้าได้เพิ่มมากขึ้นเป็นวันละ 5 ครั้ง โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้
1. ยินดีบริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง เสียงลำโพง สายสัญญาณ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องเสียง โดยคิดค่าใช้จ่ายในอัตราต่ำสุดเพียง 10% ของราคาที่ขายได้ โดยรายได้ 10% จากค่าบริการช่วยขาย จะนำไปบริจาคให้ UNICEF องค์การการกุศลที่ช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส ด้วยการระบุชื่อผู้ขาย และผู้ฝากขายร่วมกัน เพื่อเป็นการสร้างบุญกุศลช่วยเหลือสังคมร่วมกัน
2. ในกรณีที่ต้องการฝากขายสินค้า จะต้องนำสินค้ามาให้ผู้ฝากขายทำการตรวจสอบสภาพ และคุณภาพก่อน หากผ่านการตรวจสอบแล้ว จะทำการถ่ายภาพทุกมุมมอง พร้อมเรียบเรียงรายละเอียดสินค้า เพื่อทำการลงประกาศขายให้ตามราคาที่เห็นชอบร่วมกัน โดยไม่ยินยอมให้ใช้ภาพแทน หรือภาพที่ผู้ฝากขายถ่ายไว้เอง โดยที่ผู้ขายไม่เห็นของจริง รวมทั้งไม่ให้ผู้ฝากขาย และผู้สนใจจะซื้อติดต่อกันเอง จะต้องติดต่อผ่านทางผู้ขายเท่านั้น เพื่อป้องกันความผิดพลาดอันอาจจะเกิดขึ้นได้
3. ราคาขายที่ระบุไว้ข้างต้น เป็นราคาขายสุทธิ แต่ยังไม่รวมค่าบรรจุหีบห่อ และค่าจัดส่ง ในกรณีที่ต้องการให้ดำเนินการจัดส่งให้
4. ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับจองด้วยวาจา เพราะที่ผ่านมามีผู้ที่ไม่รักษาสัจจะวาจา จองแล้วเงียบหาย โดยไม่มีการแจ้งเหตุผล ทำให้เสียโอกาสการขาย ผู้ที่ทำการวางเงินมัดจำก่อน จะได้สิทธิ์ทันที แต่ไม่ถือเป็นการบังคับ หากไม่มีผู้วางเงินมัดจำ ผู้ที่นัดหมายก่อน จะได้รับสิทธิ์เป็นคิวแรก
5. หากผู้ซื้อได้มีการวางเงินมัดจำค่าสินค้าไว้บางส่วน จะต้องเข้ามารับสินค้า พร้อมจ่ายชำระเงินส่วนที่เหลืออยู่ภายใน 15 วัน หากเกินกำหนด จะถือว่า สละสิทธิ์ และยินยอมให้ผู้ขายริบเงินที่ได้มัดจำไว้ทั้งหมด
6. เมื่อผู้ซื้อเข้ามารับ และตรวจสอบสินค้า หากสินค้าตัวจริงมีสภาพแตกต่าง หรือไม่เหมือนตามภาพที่ได้ลงประกาศขายไว้ หรือไม่สามารถใช้งานได้เป็นปกติ ยกเว้นคุณภาพเสียง ผู้ขายยินดีคืนเงินเต็มจำนวน พร้อมค่าน้ำมันรถให้ตามความเหมาะสม
7. เมื่อผู้จะซื้อได้เห็นสินค้า ได้ตรวจสอบสภาพสินค้า และได้ทดลองฟังด้วยตนเอง หรือบุคคลที่ได้รับมอบหมายจนเป็นที่พอใจแล้ว ในกรณีที่ไม่ทำการตรวจสอบ จะถือว่า ผู้จะซื้อยอมรับ และพึงพอใจในคุณภาพ และสภาพสินค้าโดยปริยาย เมื่อตกลงซื้อสินค้า และได้รับสินค้าไปแล้ว หากเกิดความเสียหาย มีปัญหาการใช้งาน หรือความไม่พึงพอใจในภายหลัง จะด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม ผู้ขายไม่ขอรับคืน หรือไม่ขอรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ยังคงยินดีให้ความช่วยเหลือบริการหลังการขายให้อย่างดีที่สุด
8. ผู้ขายยินดีช่วยประสานงานนำสินค้าที่ผู้ซื้อแจ้งว่ามีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญดำเนินการซ่อมแซม หรือปรับปรุง แก้ไข ตกแต่งให้ตามที่ต้องการ โดยไม่ถือเป็นข้อผูกพันใด ๆ ของผู้ขาย และผู้ซื้อจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทั้งหมด
9. ยินดีให้คำแนะนำกับนักฟังเพลง และนักเล่นหน้าใหม่ เพื่อให้ได้สิ่งที่ตรงกับความต้องการ และงบประมาณที่มีอยู่ ไม่ต้องหลงทาง และหมดเงินไปกับการปรับเปลี่ยนโดยไม่จำเป็น


ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ