ประกาศ : 23163
McINTOSH ที่หาได้ยากที่สุดในโลก
โพสต์ : 11:00 18/03/2023    
1.มีเงินยังหาซื้อเครื่องเสียง McINTOSH ได้ไม่ยาก แต่ลำโพงตั้งพื้น 4 ทางหาได้ยากยิ่ง ผลิตน้อยมาก จำนวนจำกัดทั่วโลก

1.McINTOSH XR-14 เป็นสุดยอดลำโพง 4-Way Isoplanar Floor Standing Speaker ขนาดตั้งพื้นแบบ 4 ทาง 4 ดอก ที่มีความโดดเด่นและแตกต่างจากลำโพงทั่วไป ที่โดดเด่นสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นการคัดสรรดอกลำโพงที่ดีที่สุดมาติดตั้งไว้ ประกอบด้วยดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Soft-dome tweeter ขนาด 1 นิ้ว ส่วนดอกลำโพงเสียงกลางมีมากถึง 2 ดอกแบ่งเป็นกลางสูงแบบ Dome and the metal mesh grills upper midrange ขนาด 3 นิ้วคล้ายลูกนัยน์ตา โดยมีแผ่นตะแกรงโลหะครอบปิดป้องกันความเสียหายจากการกระแทก หรือถูกนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี และกลางต่ำแบบ High polymer laminate upper lower midrange ขนาด 5 นิ้ว ก่อนจะผนึกกำลังด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มแบบ High polymer laminate, aluminum diecast chassis woofer ขนาด 10 นิ้ว ที่มีการเคลือบสาร ช่วยซับสลายคลื่นตกค้างในกรวยได้ดีเป็นพิเศษ Dust Cap เคลือบน้ำยาเสริมความแข็งแรง และช่วยสลาย Resonance ได้อย่างยอดเยี่ยม ที่สำคัญรูปทรงกรวยไม่ใช่กรวยตรงตื้นอย่างที่คุ้นเคยกันในปัจจุบัน แต่เป็น Profile ที่ค่อยๆโค้งผายออก ด้านในกรวย อันเป็นจุดรับสัญญาณโดยตรงจาก Voice Coil เกือบเป็นมุมตรงกับกระบอก Voice Coil เพื่อเป็นการส่งผ่านสัญญาณได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด เป็นทรงกรวยที่สามารถคงรูปได้ดี ตอบสนองความถี่ได้สูงกว่ากรวยตรง ๆ ในขนาดเดียวกัน มีมุมการกระจายเสียงที่กว้างขวาง และมีการบิดเบือนต่ำ เป็นการออกแบบที่คงความคลาสสิคสไตล์ ALTEC LANSING ช่องแม่เหล็กของ Bass/Midrange ที่แคบเป็นพิเศษ ใช้แม่เหล็กใหญ่เกือบเท่ากับ Frame Driver เพื่อรายละเอียดของสัญญาณเสียงที่ครบถ้วน เบสกระชับเก็บตัวเร็ว รองรับเสียงย่านความถี่ต่ำ และการกระแทกกระทั้นได้อย่างหนักแน่น จริงจัง ช่วยให้เสียงร้อง และดนตรีบรรเลงมีเสน่ห์น่าฟังเป็นพิเศษ ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติชนิดหนาเป็นพิเศษสี Walnut ลวดลายสวยงามมาก มีขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 38 ลึก 25 ซม. สูง 77 ซม. น้ำหนักประมาณ 25 กก.ต่อตู้

เมื่อสุดยอดดอกลำโพงทั้ง 8 ดอกประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล วงกลมเส้นปรุที่มีอยู่บนกรวยดอกลำโพงเสียงทุ้ม ช่วยให้สมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อก่อนผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง สามารถรองรับพลังเสียงได้มากถึง 100 วัตต์ต่อข้าง และมีความไวต่อเสียง (Sensitivity) มากถึง 89 dB จึงเหมาะที่นำไปใช้ร่วมกับเครื่องเสียงทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม

McINTOSH XR-14 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในระดับ Masterpiece ที่เน้นความพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Handcraft in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากการผลิตด้วยมือ มีต้นทุนการผลิตสูงมาก ที่สำคัญ McIntosh ไม่มีการผลิตลำโพงออกสู่ตลาดมานานแล้วอีกด้วย จึงเป็นลำโพงระดับ Hi-End อันล้ำค่า ที่หาได้ยากสุด ๆ ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก

ต้องการส่งมอบ McINTOSH XR-14 ให้กับนักฟังเพลงผู้ที่ชื่นชอบคุณภาพเสียงครบถ้วนสมบูรณ์แบบ American Style โดยเฉพาะยี่ห้อ McINTOSH นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 39,990 บาท

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองที่ขายในต่างประเทศถึงกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ ที่สำคัญยังหาได้ยากยิ่ง เครื่องเสียง McINTOSH ยังหาซื้อได้ทั่วไป แต่ลำโพง McINTOSH หาได้ยากยิ่ง ถึงมีเงินก็ใช่ว่า จะหาซื้อได้อีก ใม่ค่อยปรากฏพบผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขายกัน จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้โพสต์ :
อ่าน 91 | ตอบ 13
เพิ่มข้อความ : 1
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:00 18/03/2023
สุดยอดลำโพง 4-Way Isoplanar Floor Standing Speaker ขนาดตั้งพื้นแบบ 4 ทาง 4 ดอก

โดดเด่นสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นการคัดสรรดอกลำโพงที่ดีที่สุดมาติดตั้งไว้ ประกอบด้วยดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Soft-dome tweeter ขนาด 1 นิ้ว

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 2
แก้ไขล่าสุด : 11:03 18/03/2023
ส่วนดอกลำโพงเสียงกลางมีมากถึง 2 ดอก แบ่งเป็น
- เสียงกลางสูงแบบ Dome and the metal mesh grills upper midrange ขนาด 3 นิ้ว คล้ายลูกนัยน์ตา
โดยมีแผ่นตะแกรงโลหะครอบปิดป้องกันความเสียหายจากการกระแทก หรือถูกนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 3
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:03 18/03/2023
- และเสียงกลางต่ำแบบ High polymer laminate upper lower midrange ขนาด 5 นิ้ว

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 4
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:04 18/03/2023
ก่อนจะผนึกกำลังด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มแบบ High polymer laminate, aluminum diecast chassis woofer ขนาด 10 นิ้ว ที่มีการเคลือบสาร ช่วยซับสลายคลื่นตกค้างในกรวยได้ดีเป็นพิเศษ Dust Cap เคลือบน้ำยาเสริมความแข็งแรง และช่วยสลาย Resonance ได้อย่างยอดเยี่ยม

ที่สำคัญรูปทรงกรวยไม่ใช่กรวยตรงตื้นอย่างที่คุ้นเคยกันในปัจจุบัน แต่เป็น Profile ที่ค่อยๆโค้งผายออก ด้านในกรวย อันเป็นจุดรับสัญญาณโดยตรงจาก Voice Coil เกือบเป็นมุมตรงกับกระบอก Voice Coil เพื่อเป็นการส่งผ่านสัญญาณได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด เป็นทรงกรวยที่สามารถคงรูปได้ดี ตอบสนองความถี่ได้สูงกว่ากรวยตรง ๆ ในขนาดเดียวกัน มีมุมการกระจายเสียงที่กว้างขวาง และมีการบิดเบือนต่ำ เป็นการออกแบบที่คงความคลาสสิค ช่องแม่เหล็กของ Bass/Midrange ที่แคบเป็นพิเศษ ใช้แม่เหล็กใหญ่เกือบเท่ากับ Frame Driver เพื่อรายละเอียดของสัญญาณเสียงที่ครบถ้วน เบสกระชับเก็บตัวเร็ว รองรับเสียงย่านความถี่ต่ำ และการกระแทกกระทั้นได้อย่างหนักแน่น จริงจัง ช่วยให้เสียงร้อง และดนตรีบรรเลงมีเสน่ห์น่าฟังเป็นพิเศษ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 5
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:05 18/03/2023
เมื่อสุดยอดดอกลำโพงทั้ง 8 ดอกประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยมมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล วงกลมเส้นปรุที่มีอยู่บนกรวยดอกลำโพงเสียงทุ้ม ช่วยให้สมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อก่อนผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 6
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:06 18/03/2023
ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติชนิดหนาเป็นพิเศษสี Walnut ลวดลายสวยงามมาก มีขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 38 ลึก 25 ซม. สูง 77 ซม. น้ำหนักประมาณ 25 กก.ต่อตู้

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 7
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:06 18/03/2023
ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพสวยสมบูรณ์มาก ไม่มียุบ บุบ แตก ล่อน หรือบวมแต่อย่างใด หาสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ไม่ได้อีกแล้ว

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 8
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:07 18/03/2023
McINTOSH XR-14 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในระดับ Masterpiece ที่เน้นความพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Handcraft in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากการผลิตด้วยมือ มีต้นทุนการผลิตสูงมาก ที่สำคัญ McIntosh ไม่มีการผลิตลำโพงออกสู่ตลาดมานานแล้วอีกด้วย จึงเป็นลำโพงระดับ Hi-End อันล้ำค่า ที่หาได้ยากสุด ๆ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 9
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:07 18/03/2023
McINTOSH XR-14 เป็นสุดยอดลำโพงรุ่นที่หาได้ยากยิ่ง ไม่ปรากฏผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขายกัน

ราคามือสองสภาพไม่สวยเท่าในประเทศอังกฤษ £2,390.00 หรือประมาณ 100,000 บาท ยังไม่รวมภาษีฯ และค่าขนส่งอีกประมาณ 20,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 10
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:08 18/03/2023
ราคามือสองในเอเซีย(ฮ่องกง) $24,950.00 หรือประมาณ 124,750 บาท ยังไม่รวมภาษีฯ และค่าขนส่งอีกประมาณ 20,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 11
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:08 18/03/2023
ของหายากที่สุดในโลกของ McINTOSH มีเงินยังพอหาซื้อเครื่องเสียงได้ไม่ยาก แต่สำหรับลำโพงวางพื้น 4 ทางแล้วหาได้ยากยิ่ง ผลิตน้อยรุ่นมาก ในจำนวนจำกัดทั่วโลก

จากราคากว่า 70,000 บาท ต้องการส่งมอบ McINTOSH XR-14 ให้กับนักฟังเพลงผู้ที่ชื่นชอบคุณภาพเสียงครบถ้วนสมบูรณ์แบบ American Style โดยเฉพาะยี่ห้อ McIntosh นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 39,990 บาท

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองที่ขายในต่างประเทศถึงกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ ที่สำคัญยังหาได้ยากยิ่ง เครื่องเสียง McINTOSH ยังหาซื้อได้ทั่วไป แต่ลำโพง McINTOSH หาได้ยากยิ่ง หากพลาดไป ถึงมีเงินก็ใช่ว่า จะหาซื้อได้อีก ใม่ค่อยปรากฏพบผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขายกัน จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 12
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:09 18/03/2023
2..หากต้องการได้ McINTOSH Preamplifier + Power Amplifier รุ่นใหญ่มาเข้าคู่ด้วย เพื่อเพิ่มความสุดยอดให้สรรพเสียง ขอแนะนำ

McINTOSH MC-2105 + MX-112 สุดยอดคู่ VU Meter Stereo Power + Preamplifier/Tuner ระดับ Hi-End รุ่นใหญ่พิมพ์นิยมที่สร้างชื่อเสียง ความสำเร็จให้ McINTOSH มากที่สุด ด้วยพลังเสียงที่มากถึง 100 วัตต์ต่อข้าง สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tape, Phono ผลิต USA จึงไฟฟ้า 220V ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักมาก ๆ ยกคนเดียวไม่ไหว กว้าง 44 สูง 23 ลึก 39 ซม. น้ำหนักประมาณ 33 กก. สำหรับ McINTOSH MC-2105 Power Amplifier ส่วน McINTOSH MX-112 Preamplifier/Tuner กว้าง 44 สูง 20 ลึก 36 ซม. น้ำหนักประมาณ 18 กก. สภาพสวยระดับ 1 ใน 100 ราคาถูกที่สุดเหมือนซื้อ 2 แต่ได้ถึง 3 คู่นี้

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.noom-hifi.com/post/view/22551

ขอขอบคุณ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 13
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:09 18/03/2023
เนื่องจากที่ผ่านมา มีเจ้าของเครื่องเสียงจำนวนมากต้องการให้ช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง สายลำโพง สายสัญญาณ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องเสียงให้มาโดยตลอด เนื่องจากประทับใจในวิธีการนำเสนอที่ให้รายละเอียดครบถ้วน และภาพถ่ายสินค้าที่ชัดเจนทุกมุมมอง แต่ก็ได้ปฏิเสธมาตลอด เนื่องจากมีเวลาไม่เพียงพอจากหน้าที่การงานในการเป็นอาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยที่มืชื่อเสียงของประเทศ 3 สภาบัน และเป็นที่บริษัทชั้นนำของประเทศอีก 3 แห่ง รวมทั้งเดิมสามารถลงกระทู้ขายสินค้าได้เพียงวันละ 2 ครั้งเท่านั้น

มาบัดนี้ กระผมพร้อมแล้ว พร้อมทั้งได้มีการเลื่อนสถานะขึ้นเป็นสมาชิกแบบ Banner ทำให้สามารถลงกระทู้ขายสินค้าได้เพิ่มมากขึ้นเป็นวันละ 5 ครั้ง โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้
1. ยินดีบริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง เสียงลำโพง สายสัญญาณ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องเสียง โดยคิดค่าใช้จ่ายในอัตราต่ำสุดเพียง 10% ของราคาที่ขายได้ โดยรายได้ 10% จากค่าบริการช่วยขาย จะนำไปบริจาคให้ UNICEF องค์การการกุศลที่ช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส ด้วยการระบุชื่อผู้ขาย และผู้ฝากขายร่วมกัน เพื่อเป็นการสร้างบุญกุศลช่วยเหลือสังคมร่วมกัน
2. ในกรณีที่ต้องการฝากขายสินค้า จะต้องนำสินค้ามาให้ผู้ฝากขายทำการตรวจสอบสภาพ และคุณภาพก่อน หากผ่านการตรวจสอบแล้ว จะทำการถ่ายภาพทุกมุมมอง พร้อมเรียบเรียงรายละเอียดสินค้า เพื่อทำการลงประกาศขายให้ตามราคาที่เห็นชอบร่วมกัน โดยไม่ยินยอมให้ใช้ภาพแทน หรือภาพที่ผู้ฝากขายถ่ายไว้เอง โดยที่ผู้ขายไม่เห็นของจริง รวมทั้งไม่ให้ผู้ฝากขาย และผู้สนใจจะซื้อติดต่อกันเอง จะต้องติดต่อผ่านทางผู้ขายเท่านั้น เพื่อป้องกันความผิดพลาดอันอาจจะเกิดขึ้นได้
3. ราคาขายที่ระบุไว้ข้างต้น เป็นราคาขายสุทธิ แต่ยังไม่รวมค่าบรรจุหีบห่อ และค่าจัดส่ง ในกรณีที่ต้องการให้ดำเนินการจัดส่งให้
4. ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับจองด้วยวาจา เพราะที่ผ่านมามีผู้ที่ไม่รักษาสัจจะวาจา จองแล้วเงียบหาย โดยไม่มีการแจ้งเหตุผล ทำให้เสียโอกาสการขาย ผู้ที่ทำการวางเงินมัดจำก่อน จะได้สิทธิ์ทันที แต่ไม่ถือเป็นการบังคับ หากไม่มีผู้วางเงินมัดจำ ผู้ที่นัดหมายก่อน จะได้รับสิทธิ์เป็นคิวแรก
5. หากผู้ซื้อได้มีการวางเงินมัดจำค่าสินค้าไว้บางส่วน จะต้องเข้ามารับสินค้า พร้อมจ่ายชำระเงินส่วนที่เหลืออยู่ภายใน 15 วัน หากเกินกำหนด จะถือว่า สละสิทธิ์ และยินยอมให้ผู้ขายริบเงินที่ได้มัดจำไว้ทั้งหมด
6. เมื่อผู้ซื้อเข้ามารับ และตรวจสอบสินค้า หากสินค้าตัวจริงมีสภาพแตกต่าง หรือไม่เหมือนตามภาพที่ได้ลงประกาศขายไว้ หรือไม่สามารถใช้งานได้เป็นปกติ ยกเว้นคุณภาพเสียง ผู้ขายยินดีคืนเงินเต็มจำนวน พร้อมค่าน้ำมันรถให้ตามความเหมาะสม
7. เมื่อผู้จะซื้อได้เห็นสินค้า ได้ตรวจสอบสภาพสินค้า และได้ทดลองฟังด้วยตนเอง หรือบุคคลที่ได้รับมอบหมายจนเป็นที่พอใจแล้ว ในกรณีที่ไม่ทำการตรวจสอบ จะถือว่า ผู้จะซื้อยอมรับ และพึงพอใจในคุณภาพ และสภาพสินค้าโดยปริยาย เมื่อตกลงซื้อสินค้า และได้รับสินค้าไปแล้ว หากเกิดความเสียหาย มีปัญหาการใช้งาน หรือความไม่พึงพอใจในภายหลัง จะด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม ผู้ขายไม่ขอรับคืน หรือไม่ขอรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ยังคงยินดีให้ความช่วยเหลือบริการหลังการขายให้อย่างดีที่สุด
8. ผู้ขายยินดีช่วยประสานงานนำสินค้าที่ผู้ซื้อแจ้งว่ามีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญดำเนินการซ่อมแซม หรือปรับปรุง แก้ไข ตกแต่งให้ตามที่ต้องการ โดยไม่ถือเป็นข้อผูกพันใด ๆ ของผู้ขาย และผู้ซื้อจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทั้งหมด
9. ยินดีให้คำแนะนำกับนักฟังเพลง และนักเล่นหน้าใหม่ เพื่อให้ได้สิ่งที่ตรงกับความต้องการ และงบประมาณที่มีอยู่ ไม่ต้องหลงทาง และหมดเงินไปกับการปรับเปลี่ยนโดยไม่จำเป็น


ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ