ประกาศ : 37159
ทั้งลด ทั้งแถม! สุดยอดเครื่องเล่น SACD Player ระดับ Hi-End รุ่นใหญ่สุด ราคาถูกที่สุดในโลก
แก้ไขล่าสุด : 18:30 02/09/2023    
1.สุดยอดเครื่องเล่น Universal DVD/SACD/CD Player ระดับ Hi-End รุ่นใหญ่สุด Top of The Line ราคาถูกที่สุดในโลก

PIONEER DV-989AVi เป็นอีกหนึ่งสุดยอดเครื่องเล่น Universal DVD/SACD/CD Player ระดับ Hi-End รุ่นใหญ่สุด Top of The Line ในตระกูล DV Series ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยงาม หรูหราดเป็นอย่างมาก ด้วยตัวเครื่องสีทองแชมเปญ สามารถรองรับได้ทั้งความบันเทิงในการชมภาพยนตร์จากแผ่น DVD ทุกฟอร์แมท ไม่ว่าจะเป็น DVD-Video / DVD-Audio/S-VCD/compact disk / Video CD / DVD-R / DVD-RW (video mode) / MP3/Joint Photographic Expert Group และให้ความเพลิดเพลินในการฟังเพลงจากแผ่น CD ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write ได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ รวมทั้งสุดยอดแผ่น Super Audio Compact Disc (SACD) อีกระดับคุณภาพเสียงที่เหนือกว่าแผ่น Audiophile CD ทั่วไป ที่สำคัญภายในตัวเครื่องยังคัดสรร และเลือกใช้แต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจรคุณภาพสูงระดับ Audio/Video Grade ทำให้การประมวลผลภาพ และเสียงที่บันทึกมาแผ่น DVD / CD ที่กำลังเล่นอยู่ในขณะนั้นได้อย่างแม่นยำ ถูกต้อง สมจริง จึงมั่นใจได้ว่า จะให้คุณภาพของภาพ และมิติเสียงเสมือนหนึ่งกำลังนั่งชมภาพยนตร์ใน Theater หรือนั่งฟังเพลงอยู่ใน Concert Hall เลยทีเดียว ตัวเครื่องผลิตจากทองแดงปลอดสนิมตลอดกาลพ่นทับด้วยสีทองแชมเปญขัดเสี้ยนสวยงาม หรูหราเป็นอย่างมาก มีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักพอสมควร กว้าง 44 สูง 12 ลึก 39 ซม. น้ำหนักประมาณ 9 กก.

PIONEER DV-989AVi เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan สำหรับส่งไปจำหน่ายในประเทศอังกฤษ ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่ารุ่นที่ส่งเข้ามาจำหน่ายในทวีปเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา ใช้ระบบไฟฟ้า 220V ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ด้านหลังตัวเครื่องติดตั้งช่องเชื่อมต่อสุดยอดสัญญาณภาพ และเสียงอย่าง HDMI ให้ด้วย ส่วนช่องต่อเชื่อมสายไฟฟ้าแบบสามขามาตรฐาน IEC เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ไปใช้สาย AC Power Cord ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าที่ติดมากับตัวเครื่องได้ ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ มี Remote Control ตรงรุ่นให้พร้อม

ต้องการส่งมอบ PIONEER DV-989AVi ให้กับนักฟังเพลงที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ PIONEER ที่ชื่นชอบสไตล์เสียงที่ใส สะอาด บริสุทธิ์ เนียน นุ่ม ให้รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะสรรพเสียงจากสุดยอดแผ่น SACD ในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมาร่วม 90,000 บาท

เพียง 11,990 บาทเท่านั้น

พิเศษสุด ทั้งลดเพิ่ม และแถมอีก
ลดเพิ่มอีก 2,000 บาท ราคาสุดท้ายเหลือเพียง 9,990 บาทเท่านั้น

แถม SACD แผ่นทองสภาพใหม่ 1 อัลบั้ม มูลค่า 1,800 บาทให้ไปพิสูจน์ถึงความสุดยอดของสรรพเสียงว่า เหนือกว่าแผ่น Audiophile CD ทั่วไปเพียงใด

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันในต่างประเทศถึงกว่าหลายเท่าตัวเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่น Universal DVD/SACD/CD Player รุ่นใหญ่ระดับ Hi-End ของ PIONEER ที่หาได้ยากมาก และให้คุณภาพเสียงคุ้มค่าที่สุดเมื่อเทียบกับเงินที่จ่ายไป ที่สำคัญเมื่อได้สัมผัสกับสุดยอดสรรพเสียงของ SACD แล้วจะประทับใจ และทึ่งในคุณภาพเสียงจนยากที่จะลืมเลือนได้ และไม่อยากกลับไปฟัง Audiophile CD หรือ CD ทั่วไปอีกเลย กล้ารับรองว่า รุ่นนี้ สภาพสวยเหมือนใหม่ขนาดนี้ ในราคาถูกขนาดนี้ หาไม่ได้อีกแล้วอย่างแน่นอน แค่มีไว้ฟังเพลงจาก Audiophile CD และ SACD อย่างเดียวก็เกินคุ้มแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้โพสต์ :
อ่าน 306 | ตอบ 25
เพิ่มข้อความ : 1
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:24 02/09/2023
สามารถรองรับได้ทั้งความบันเทิงในการชมภาพยนตร์จากแผ่น DVD ทุกฟอร์แมท ทั้ง DVD-Video / DVD-Audio/S-VCD/compact disk / Video CD / DVD-R / DVD-RW (video mode) / MP3/Joint Photographic Expert Group

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 2
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:25 02/09/2023
และให้ความเพลิดเพลินในการฟังเพลงจากแผ่น CD ทุกฟอร์แมท ทั้ง Master, Copy, Write, MP3 ได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 3
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:26 02/09/2023
รวมทั้งสุดยอดแผ่น Super Audio Compact Disc (SACD) อีกระดับคุณภาพเสียงที่เหนือกว่าแผ่น Audiophile CD ทั่วไปเป็นอย่างมาก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 4
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:26 02/09/2023
ที่สำคัญเวลาที่เล่นแผ่น Super Audio Compact Disc ของแท้ จะมีตัวอักษร SACD ปรากฏขึ้นบนหน้าจอ Display ให้เห็นอย่างชัดเจน

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 5
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:27 02/09/2023
PIONEER DV-989AVi ให้คุณภาพของภาพที่คมชัดสมจริงมากที่สุด และมิติเสียงที่ดีที่สุดเท่าที่เคยได้ฟังจากเครื่องเล่น Universal DVD/SACD/CD Player ทุกยี่ห้อ โดยเฉพาะ Sound Stage นั้น ให้ความประทับใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะทั้งหวาน เนียนนุ่ม มีความสดใส เป็นประกายระยิบระยับ สะอาด บริสุทธิ์ มีความเที่ยงตรง แม่นยำ ให้รายละเอียดเสียงสมจริงเป็นธรรมชาติ ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของเครื่องดนตรี เหมือนต้นฉบับที่บันทึกมาทุกประการ ให้ดุลย์เสียงที่อบอุ่น นุ่มนวล เนื้อเสียงอิ่มใหญ่ มีมวล มิติเวทีเสียงกว้างขวาง โอ่อ่า มีอิสระในการถ่ายทอดที่สมบูรณ์ ทั้งรายละเอียดเสียงที่พอเหมาะ ส่งต่อกันได้อย่างลงตัว บรรยากาศโอ่โถงที่เชื่อมโยงเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด โดยยังให้ความกระชับแน่น เข้มข้น เด็ดขาด ผสมผสานอยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นด้วยความต่อเนื่องลื่นไหล มีจังหวะที่กำลังดี ไม่ช้าหรือเร็วเกินควร ถ่ายทอดบรรยากาศที่อบอวล น่าฟัง จนรู้สึกว่า เสมือนหนึ่งอยู่ท่ามกลางเสียงเพลงที่กำลังบรรเลงขับขานอยู่ในขณะนั้น อันเป็นจุดหมายหนึ่งในการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายอย่างแท้จริง ยากที่จะมี CD Player ระดับ Hi-End เครื่องใดให้ได้เสมอเหมือน

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 6
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:31 02/09/2023
รูปแบบการดีไซน์สวยงาม หรูหราเป็นอย่างมาก ตัวเครื่องผลิตจากทองแดงปลอดสนิมตลอดกาล พ่นทับด้วยสีทองแชมเปญ ช่วยป้องกันสัญญาณรบกวนได้เป็นอย่างดี

ออกแบบติดตั้งถาดวางแผ่น DVD/SACD/CD ไว้ตอนด้านหน้าเครื่อง ที่วิศวกรผู้ออกแบบเชื่อว่า จะให้สุดยอดสรรพเสียงที่มีความสมดุลย์มากกว่าที่ติดตั้งอยู่ด้านข้างด้านในด้านหนึ่ง

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 7
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:31 02/09/2023
ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 44 สูง 12 ลึก 39 ซม. น้ำหนักประมาณ 9 กก.

ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก หน้าจอ Display ยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ มี Remote Control ตรงรุ่นให้พร้อม

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 8
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:32 02/09/2023
PIONEER DV-989AVi เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan สำหรับส่งไปจำหน่ายในประเทศอังกฤษ ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่ารุ่นที่ส่งเข้ามาจำหน่ายในทวีปเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา ใช้ระบบไฟฟ้า 220V ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้

ด้านหลังตัวเครื่องติดตั้งช่องเชื่อมต่อสุดยอดสัญญาณภาพ และเสียงอย่าง HDMI ให้ด้วย ส่วนช่องต่อเชื่อมสายไฟฟ้าเป็นแบบสามขามาตรฐาน IEC เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ไปใช้สาย AC Power Cord ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าที่ติดมากับตัวเครื่องได้

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 9
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:33 02/09/2023
ราคามือสองในอเมริกา US $1,050.00 หรือประมาณ 37,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 10
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:33 02/09/2023
ราคาขายมือสองในอังกฤษ £665.48 หรือประมาณ 30,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 11
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:35 02/09/2023
ทั้งลด ทั้งแถม! สุดยอด Universal DVD/SACD/CD Player ระดับ Hi-End รุ่นใหญ่สุด Top of The Line แค่มีไว้ฟังเพลงจาก Audiophile CD และ SACD อย่างเดียวก็เกินคุ้มแล้ว

จากราคากว่า 40,000 บาท ต้องการส่งมอบ PIONEER DV-989AVi ให้กับนักฟังเพลงที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ PIONEER ที่ชื่นชอบสไตล์เสียงที่ใส สะอาด บริสุทธิ์ เนียน นุ่ม ให้รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะสรรพเสียงจากสุดยอดแผ่น SACD ในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เพียง 11,990 บาทเท่านั้น

พิเศษสุด ทั้งลดเพิ่ม และแถมอีก
ลดเพิ่มอีก 2,000 บาท ราคาสุดท้ายเหลือเพียง 9,990 บาทเท่านั้น

แถม SACD แผ่นทองสภาพใหม่ 1 อัลบั้ม มูลค่า 1,800 บาทให้ไปพิสูจน์ถึงความสุดยอดของสรรพเสียงว่า เหนือกว่าแผ่น Audiophile CD ทั่วไปเพียงใด

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันในต่างประเทศถึงร่วม 3 เท่าตัวเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่น Universal DVD/SACD/CD Player รุ่นใหญ่ระดับ Hi-End ของ PIONEER ที่หาได้ยากมาก และให้คุณภาพเสียงคุ้มค่าที่สุดเมื่อเทียบกับเงินที่จ่ายไป ที่สำคัญเมื่อได้สัมผัสกับสุดยอดสรรพเสียงของ SACD แล้วจะประทับใจ และทึ่งในคุณภาพเสียงจนยากที่จะลืมเลือนได้ และไม่อยากกลับไปฟัง Audiophile CD หรือ CD ทั่วไปอีกเลย กล้ารับรองว่า รุ่นนี้ สภาพสวยเหมือนใหม่ขนาดนี้ ในราคาถูกขนาดนี้ หาไม่ได้อีกแล้วอย่างแน่นอน แค่มีไว้ฟังเพลงจาก Audiophile CD และ SACD อย่างเดียวก็เกินคุ้มแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 12
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:36 02/09/2023
พิเศษสุด แถม SACD แผ่นทองสภาพใหม่ 1 อัลบั้ม มูลค่า 1,800 บาทให้ไปพิสูจน์ถึงความสุดยอดของสรรพเสียงว่า เหนือกว่าแผ่น Audiophile CD ทั่วไปเพียงใด


หมายเหตุ หากไม่ต้องการของแถม สามารถเปลี่ยนเป็นส่วนลดเงินสดแทนได้

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 13
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:36 02/09/2023
2.หากชื่นชอบแบบเล่น Audiophile CD Player เพียงอย่างเดียว และต้องการเป็น Fully Balance SACD / Audiophile CD Player รุ่นใหญ่ระดับ Hi-End ขอแนะนำ

MARANTZ SA-11 S1 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดเครื่องเล่น Fully Balance SACD / Audiophile CD Player รุ่นใหญ่ระดับ Hi-End ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยงาม หรูหราเป็นอย่างมาก ด้วยตัวเครื่องสีทองแชมเปญ ไม่เพียงเท่านั้น ยังออกแบบตัวเครื่องด้านข้างด้านหน้าให้โค้งมน ไม่เป็นเหลี่ยมเหมือนทั่วไป ทำให้นุ่มนวลชวนสัมผัสมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญภายในตัวเครื่องยังคัดสรร และเลือกใช้แต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจรคุณภาพสูงระดับ Audio Grade เริ่มจากหัวอ่านตั้งอยู่บนแผ่นสังกะสีหนาประมาณ 2 ม.ม. ยึดติดกับตัวถังเครื่อง ภาค D/A เลือกใช้ชิพของ Cirrus Logic CS4398 แบบ 24-bit/192 KHz Delta Sigma ซึ่งใช้อยู่ในเครื่องเล่น CD Player ราคาแพงสุดโต่งหลายยี่ห้อด้วยกัน อาทิ Esoteric DV-60 ภาคขยายสัญญาณใช้ OP-Amp เบอร์ OPA134PA รวมทั้งสุดยอดภาค Drive อันเลื่องชื่อของโลก LDPS หรือ Linear Drive Power Supply โดยแยกภาค Analog และ Digital เป็นอิสระออกจากกันอย่างชัดเจน ทำให้การประมวลผล Sound Stage ที่บันทึกมาของแผ่น CD ที่กำลังเล่นอยู่ในขณะนั้นได้อย่างแม่นยำ ถูกต้อง สมจริง และถือเป็นหนึ่งในเครื่องเล่น CD Player ที่ให้รายละเอียดของเสียง ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของเครื่องดนตรีเป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่งแบบ Analog สมบูรณ์แบบใกล้เคียงกับเครื่องเล่นแผ่นเสียงมากที่สุดในโลก จึงมั่นใจได้ว่า จะให้คุณภาพ และมิติเสียงที่อันสุดยอดใกล้เคียงกับ Class A มากที่สุด ทั้งสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ เต็มไปด้วยความนุ่นนวล แฝงไว้ด้วยความหนักแน่น รายละเอียดของเสียงทั้งเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมจริง อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ ถาดใส่แผ่น CD มีขนาดใหญ่ และหนักมาก แต่กลับเลื่อนเข้าออกได้อย่างนุ่มนวลที่สุด ไร้เสียงรบกวนใด ๆ สามารถเล่น และอ่านแผ่น CD ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write ได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ รวมทั้งสุดยอดแผ่น Super Audio Compact Disc (SACD) อีกระดับคุณภาพเสียงที่เหนือกว่าแผ่น Audiophile CD ทั่วไป ที่ให้สรรพเสียงอันสุดยอดไร้เทียมทานอย่างแท้จริง ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักพอสมควร กว้าง 44 สูง 13 ลึก 42 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.

MARANTZ SA-11 S1 เป็นสุดยอด Fully Balance SACD / Audiophile CD Player ผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan สำหรับส่งไปจำหน่ายในประเทศอังกฤษ จึงใช้ระบบไฟฟ้าเดียวกันกับบ้านเรา 220V ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ส่วนช่องต่อเชื่อมสายไฟฟ้าแบบสามขามาตรฐาน IEC เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ไปใช้สาย AC Power Cord ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าที่ติดมากับตัวเครื่องได้ ที่สำคัญยังมีช่องต่อเชื่อมสัญญานให้เลือกใช้ทั้ง Digital, Optical และ XLR Balance อีกระดับคุณภาพเสียงที่เหนือกว่า RCA ทั่วไปเป็นอย่างมาก ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะมีติดตั้งอยู่แต่ในเครื่องเสียงตัวเครื่องระดับ Hi-End ราคาแพงสุดโต่งเท่านั้น ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ มี Remote Control ให้พร้อม

จากราคากว่า 100,000 บาท ต้องการส่งมอบ MARANTZ SA-11 S1 Fully Balance SACD / Audiophile CD Player ให้กับนักฟังเพลงที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ MARANTZ ที่ชื่นชอบสไตล์เสียงที่ใส สะอาด บริสุทธิ์ เนียน นุ่ม ให้รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะสรรพเสียงจากสุดยอดแผ่น SACD ในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อ

เหลือเพียง 28,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันในต่างประเทศถึงกว่า 2 เท่าตัวเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่น Super Audio CD Player รุ่นใหญ่ระดับ Hi-End ของ MARANTZ ที่หาได้ยากมาก และให้คุณภาพเสียงคุ้มค่าที่สุดเมื่อเทียบกับเงินที่จ่ายไป ที่สำคัญเมื่อได้สัมผัสกับสุดยอดสรรพเสียงของ SACD แล้วจะประทับใจ และทึ่งในคุณภาพเสียงจนยากที่จะลืมเลือนได้ และไม่อยากกลับไปฟัง Audiophile CD หรือ CD ทั่วไปอีกเลย กล้ารับรองว่า รุ่นนี้ สภาพสวยเหมือนใหม่ขนาดนี้ ในราคาถูกขนาดนี้ หาไม่ได้อีกแล้วอย่างแน่นอน

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 14
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:37 02/09/2023
ถาดวางแผ่น CD ติดตั้งอยู่กลางเครื่องด้านหน้า ที่วิศวกรผู้ออกแบบเชื่อว่า ให้คุณภาพเสียงที่มีความสมดุลย์มากกว่า แบบที่ติดตั้งอยู่ด้านข้างซ้าย หรือขวา

ถาดวางแผ่น CD ยังเลื่อนเข้าออกอย่างราบรื่น ไม่มีการติดขัด หรือติดค้างแต่อย่างใด

สามารถเล่น และอ่านแผ่น Audiophile CD ทุกฟอร์แมทได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 15
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:38 02/09/2023
รวมทั้งสุดยอดแผ่น Super Audio Compact Disc (SACD) อีกระดับคุณภาพเสียงที่เหนือกว่าแผ่น Audiophile CD ทั่วไปเป็นอย่างมาก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 16
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:39 02/09/2023
เวลาที่เล่น SACD แผ่นแท้ จะมีการแสดงตัวอักษร Super Audio Compact Disc บนจอ Display ให้เห็นอย่างชัดเจน

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 17
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:39 02/09/2023
พร้อมทั้งสัญญลักษณ์ SACD เมื่อกำลังเล่นแผ่น SACD ของแท้

ไม่เพียงเท่านั้นยังแสดงชื่อ Album และ Track เพลงที่กำลังจะเล่นแสดงให้ทราบอีกด้วย

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 18
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:40 02/09/2023
โดดเด่นด้วยการติดตั้งสุดยอดภาค Drive อันเลื่องชื่อของโลก LDPS หรือ Linear Drive Power Supply โดยแยกภาค Analog และ Digital เป็นอิสระออกจากกันอย่างชัดเจน หรือ HDAM ทำให้การประมวลผล Sound Stage ที่บันทึกมาของแผ่น CD ที่กำลังเล่นอยู่ในขณะนั้นได้อย่างแม่นยำ ถูกต้อง สมจริง และถือเป็นหนึ่งในเครื่องเล่น CD Player ที่ให้รายละเอียดของเสียง ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของเครื่องดนตรีเป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่งแบบ Analog สมบูรณ์แบบใกล้เคียงกับเครื่องเล่นแผ่นเสียงมากที่สุดในโลก จึงมั่นใจได้ว่า จะให้คุณภาพ และมิติเสียงที่อันสุดยอด ทั้งสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ เต็มไปด้วยความนุ่นนวล แฝงไว้ด้วยความหนักแน่น รายละเอียดของเสียงทั้งเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมจริง อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 19
แก้ไขล่าสุด : 18:42 02/09/2023
รูปแบบการดีไซน์สวยงาม หรูหราเป็นอย่างมาก ด้วยตัวเครื่องสีทองแชมเปญ ไม่เพียงเท่านั้น ยังออกแบบตัวเครื่องด้านข้างด้านหน้าให้โค้งมน ไม่เป็นเหลี่ยมเหมือนทั่วไป
ทำให้นุ่มนวลชวนสัมผัสมากยิ่งขึ้น

ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักพอสมควร กว้าง 44 สูง 13 ลึก 42 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.

ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ มี Remote Control ให้พร้อม

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 20
แก้ไขล่าสุด : 18:44 02/09/2023
MARANTZ SA-11 S1 เป็นสุดยอด Fully Balance SACD / Audiophile CD Player ผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan สำหรับส่งไปจำหน่ายในประเทศอังกฤษ จึงใช้ระบบไฟฟ้าเดียวกันกับบ้านเรา 220V ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้

ช่องต่อเชื่อมสายไฟฟ้าแบบสามขามาตรฐาน IEC เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ไปใช้สาย AC Power Cord ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าที่ติดมากับตัวเครื่องได้

ที่สำคัญยังมีช่องต่อเชื่อมสัญญานให้เลือกใช้ทั้ง Digital, Optical และ XLR Balance อีกระดับคุณภาพเสียงที่เหนือกว่า RCA ทั่วไปเป็นอย่างมาก

ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะมีติดตั้งอยู่แต่ในเครื่องเสียงตัวเครื่องระดับ Hi-End ราคาแพงสุดโต่งเท่านั้น

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 21
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:44 02/09/2023
ราคาขายมือสองในอเมริกา US $2,799.00 หรือประมาณ 100,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 22
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:45 02/09/2023
ราคาขายมือสองในยุโรป EUR €1,699.99 หรือประมาณ 68,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 23
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:45 02/09/2023
ราคามือสองของผู้ขายรายอื่นในบ้านเราร่วม 60,000 บาท เข้าไปตรวจสอบดูได้

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 24
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:46 02/09/2023
หากชื่นชอบแบบเล่น Audiophile CD Player เพียงอย่างเดียว และต้องการเป็น Fully Balance SACD / Audiophile CD Player รุ่นใหญ่ระดับ Hi-End ราคาสุดถูก ต้องไม่พลาด

จากราคากว่า 100,000 บาท ต้องการส่งมอบ MARANTZ SA-11 S1 Fully Balance SACD / Audiophile CD Player ให้กับนักฟังเพลงที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ MARANTZ ที่ชื่นชอบสไตล์เสียงที่ใส สะอาด บริสุทธิ์ เนียน นุ่ม ให้รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะสรรพเสียงจากสุดยอดแผ่น SACD ในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อ

เหลือเพียง 28,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันในต่างประเทศถึงกว่า 2 เท่าตัวเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่น Super Audio CD Player รุ่นใหญ่ระดับ Hi-End ของ MARANTZ ที่หาได้ยากมาก และให้คุณภาพเสียงคุ้มค่าที่สุดเมื่อเทียบกับเงินที่จ่ายไป ที่สำคัญเมื่อได้สัมผัสกับสุดยอดสรรพเสียงของ SACD แล้วจะประทับใจ และทึ่งในคุณภาพเสียงจนยากที่จะลืมเลือนได้ และไม่อยากกลับไปฟัง Audiophile CD หรือ CD ทั่วไปอีกเลย กล้ารับรองว่า รุ่นนี้ สภาพสวยเหมือนใหม่ขนาดนี้ ในราคาถูกขนาดนี้ หาไม่ได้อีกแล้วอย่างแน่นอน

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 25
เพิ่มข้อความเมื่อ : 18:46 02/09/2023
เนื่องจากที่ผ่านมา มีเจ้าของเครื่องเสียงจำนวนมากต้องการให้ช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง สายลำโพง สายสัญญาณ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องเสียงให้มาโดยตลอด เนื่องจากประทับใจในวิธีการนำเสนอที่ให้รายละเอียดครบถ้วน และภาพถ่ายสินค้าที่ชัดเจนทุกมุมมอง แต่ก็ได้ปฏิเสธมาตลอด เนื่องจากมีเวลาไม่เพียงพอจากหน้าที่การงานในการเป็นอาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยที่มืชื่อเสียงของประเทศ 3 สภาบัน และเป็นที่บริษัทชั้นนำของประเทศอีก 3 แห่ง รวมทั้งเดิมสามารถลงกระทู้ขายสินค้าได้เพียงวันละ 2 ครั้งเท่านั้น

มาบัดนี้ กระผมพร้อมแล้ว พร้อมทั้งได้มีการเลื่อนสถานะขึ้นเป็นสมาชิกแบบ Banner ทำให้สามารถลงกระทู้ขายสินค้าได้เพิ่มมากขึ้นเป็นวันละ 5 ครั้ง โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้
1. ยินดีบริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง เสียงลำโพง สายสัญญาณ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องเสียง โดยคิดค่าใช้จ่ายในอัตราต่ำสุดเพียง 10% ของราคาที่ขายได้ โดยรายได้ 10% จากค่าบริการช่วยขาย จะนำไปบริจาคให้ UNICEF องค์การการกุศลที่ช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส ด้วยการระบุชื่อผู้ขาย และผู้ฝากขายร่วมกัน เพื่อเป็นการสร้างบุญกุศลช่วยเหลือสังคมร่วมกัน
2. ในกรณีที่ต้องการฝากขายสินค้า จะต้องนำสินค้ามาให้ผู้ฝากขายทำการตรวจสอบสภาพ และคุณภาพก่อน หากผ่านการตรวจสอบแล้ว จะทำการถ่ายภาพทุกมุมมอง พร้อมเรียบเรียงรายละเอียดสินค้า เพื่อทำการลงประกาศขายให้ตามราคาที่เห็นชอบร่วมกัน โดยไม่ยินยอมให้ใช้ภาพแทน หรือภาพที่ผู้ฝากขายถ่ายไว้เอง โดยที่ผู้ขายไม่เห็นของจริง รวมทั้งไม่ให้ผู้ฝากขาย และผู้สนใจจะซื้อติดต่อกันเอง จะต้องติดต่อผ่านทางผู้ขายเท่านั้น เพื่อป้องกันความผิดพลาดอันอาจจะเกิดขึ้นได้
3. ราคาขายที่ระบุไว้ข้างต้น เป็นราคาขายสุทธิ แต่ยังไม่รวมค่าบรรจุหีบห่อ และค่าจัดส่ง ในกรณีที่ต้องการให้ดำเนินการจัดส่งให้
4. ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับจองด้วยวาจา เพราะที่ผ่านมามีผู้ที่ไม่รักษาสัจจะวาจา จองแล้วเงียบหาย โดยไม่มีการแจ้งเหตุผล ทำให้เสียโอกาสการขาย ผู้ที่ทำการวางเงินมัดจำก่อน จะได้สิทธิ์ทันที แต่ไม่ถือเป็นการบังคับ หากไม่มีผู้วางเงินมัดจำ ผู้ที่นัดหมายก่อน จะได้รับสิทธิ์เป็นคิวแรก
5. หากผู้ซื้อได้มีการวางเงินมัดจำค่าสินค้าไว้บางส่วน จะต้องเข้ามารับสินค้า พร้อมจ่ายชำระเงินส่วนที่เหลืออยู่ภายใน 15 วัน หากเกินกำหนด จะถือว่า สละสิทธิ์ และยินยอมให้ผู้ขายริบเงินที่ได้มัดจำไว้ทั้งหมด
6. เมื่อผู้ซื้อเข้ามารับ และตรวจสอบสินค้า หากสินค้าตัวจริงมีสภาพแตกต่าง หรือไม่เหมือนตามภาพที่ได้ลงประกาศขายไว้ หรือไม่สามารถใช้งานได้เป็นปกติ ยกเว้นคุณภาพเสียง ผู้ขายยินดีคืนเงินเต็มจำนวน พร้อมค่าน้ำมันรถให้ตามความเหมาะสม
7. เมื่อผู้จะซื้อได้เห็นสินค้า ได้ตรวจสอบสภาพสินค้า และได้ทดลองฟังด้วยตนเอง หรือบุคคลที่ได้รับมอบหมายจนเป็นที่พอใจแล้ว ในกรณีที่ไม่ทำการตรวจสอบ จะถือว่า ผู้จะซื้อยอมรับ และพึงพอใจในคุณภาพ และสภาพสินค้าโดยปริยาย เมื่อตกลงซื้อสินค้า และได้รับสินค้าไปแล้ว หากเกิดความเสียหาย มีปัญหาการใช้งาน หรือความไม่พึงพอใจในภายหลัง จะด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม ผู้ขายไม่ขอรับคืน หรือไม่ขอรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ยังคงยินดีให้ความช่วยเหลือบริการหลังการขายให้อย่างดีที่สุด
8. ผู้ขายยินดีช่วยประสานงานนำสินค้าที่ผู้ซื้อแจ้งว่ามีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญดำเนินการซ่อมแซม หรือปรับปรุง แก้ไข ตกแต่งให้ตามที่ต้องการ โดยไม่ถือเป็นข้อผูกพันใด ๆ ของผู้ขาย และผู้ซื้อจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทั้งหมด
9. ยินดีให้คำแนะนำกับนักฟังเพลง และนักเล่นหน้าใหม่ เพื่อให้ได้สิ่งที่ตรงกับความต้องการ และงบประมาณที่มีอยู่ ไม่ต้องหลงทาง และหมดเงินไปกับการปรับเปลี่ยนโดยไม่จำเป็น


ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ