ประกาศ : 43685
2 สุดยอดลำโพง JBL ตั้งพื้นดอกขนาดใหญ่ 12 นิ้วระดับ Studio Master Monitor รุ่นใหญ่รุ่นแจ้งเกิดที่สร้างชื่อเสียง ความสำเร็จมากที่สุด สภาพสวย ราคาคุ้มค่าเงินมากที่สุด
แก้ไขล่าสุด : 13:05 20/11/2023    
1.สุดยอดลำโพงรุ่นใหญ่ขนาดตั้งพื้น 4 ทาง 4 ดอก ดอกเสียงทุ้มขนาดใหญ่ 12 นิ้วมากถึง 2 ดอก

JBL L-150 เป็นสุดยอดลำโพงรุ่นใหญ่ขนาดตั้งพื้น 4 ทาง 4 ดอก Four way, 3 loudspeaker and 1 passive-radiator floor standing system ระดับตำนาน Studio Master Monitor ระดับโลกที่ออกสู่ตลาดในระยะเวลาเดียวกันกับ JBL L300 และ JBL L-200 ที่นักฟังเพลงชั้นเซียนระดับหูทองต่างจะต้องหาไว้ประดับบารมี เพราะนอกจากจะให้สุดยอด Soundstage อันยอดเยี่ยมแล้ว ยังมีราคาที่จับต้องได้อีกด้วย ที่สำคัญยังมีรูปแบบการดีไซน์อันสวยงาม และสุดแสนคลาสสิค โดยเฉพาะหน้ากากจะมีการออกแบบให้ส่วนกลางยกนูนขึ้นมาเป็น 3 ระดับ แทนที่จะแบบเรียบเหมือนทั่วไป ที่สำคัญยังติดตั้งดอกลำโพงมากถึง 4 ดอกในแต่ละตู้อีกด้วย โดยดอกลำโพงเสียงเสียงสูงแบบ Aluminum Dome Tweeter ขนาด 1 นิ้ว(Model 044) ที่มีตะแกรงโลหะครอบป้องกันการถูกกระแทก หรือนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี ที่กล่าวกันว่า ให้เสียงที่สดใสเป็นประกาย ชัดเจน เที่ยงตรง บริสุทธิ์ แม่นยำมากที่สุด ผสมผสานด้วยดอกลำโพงเสียงกลาง Midrange แบบ Paper Cone Midrange ขนาด 5 นิ้ว(Model LE5-10) ที่ได้รับการยกย่องว่า ให้รายละเอียดของเสียงที่สมจริงเป็นธรรมชาติมากที่สุด ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของดนตรี ตรงตามแหล่งเสียงที่บันทึกมา ปราศจากการปรุงแต่งใด ๆ ก่อนจะผนึกพลังความหนักแน่นด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มกลาง Woofer แบบ Ivory Cone Woofer ขนาด 12 นิ้ว (Model 128H) สีขาวงาช้างแบบเดียวกันกับที่ใช้อยู่ใน JBL L-100 Century อันโด่งดัง(ปัจจุบันไม่มีลำโพงยี่ห้อใดกล้าติดตั้งดอกลำโพงขนาดใหญ่เท่านี้อีกแล้ว เนื่องจากต้นทุนสูงมากถึงดอกละกว่าหมื่นบาท นำไปทำเป็นลำโพง Subwoofer ขายได้ราคา และผลกำไรดีกว่า ส่วนใหญ่จึงต้องเปลี่ยนไปเป็นขนาด 6 นิ้ว 2 ดอกแทน แต่มิติเสียงก็ไม่อาจเทียบเคียงกันได้เลย) ไม่เพียงเท่านั้น ยังสำทับด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มต่ำ แบบ Aquaplas cone passive-radiator ขนาด 12 นิ้ว(Model 128H) อีก 1 ดอก ที่มีสมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่นเป็นธรรมชาติ กระหึ่ม กึกก้อง เบสเคลื่อนตัวอย่างมั่นคง สม่ำเสมอ กระชับ เก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นของย่านความถึ่ต่ำได้อย่างสุดยอดอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติหนาเป็นพิเศษ Oil Walnut ลวดลายสวยงามมาก มีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักมาก ๆ ยกคนเดียวไม่ไหว กว้าง 44 สูง 110 ลึก 33 ซม. น้ำหนักประมาณ 41 กก.ต่อตู้

เมื่อสุดยอดดอกลำโพงทั้ง 8 ดอกประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยม ยิ่งใหญ่ อลังการเป็นอย่างมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล วงกลมเส้นปรุที่มีอยู่บนกรวยดอกลำโพงเสียงทุ้ม ช่วยให้สมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อก่อนผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง สามารถรองรับพลังเสียงได้สูงสุดถึง 300 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity 89dB จึงเล่นร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งแอมป์หลอดวัตต์ต่ำได้อย่างยอดเยี่ยมมาก

JBL L-150 เป็นสุดยอดผลงานลำโพงชิ้น Masterpiece ที่มีความสวยงามระดับ State of The Art จากความร่วมมือของสองมหาอำนาจโลกที่ได้ชื่อว่า ผลิตลำโพงได้ดีที่สุดในโลก ด้วยการออกแบบในประเทศสหรํฐอเมริกา แล้วลงทุนข้ามน้ำข้ามทะเลนำไปผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงานในประเทศเดนมาร์ค Designed in USA and Handcrafted in Denmark ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิต ยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก

ต้องการส่งมอบ JBL L-150 ให้แฟนพันธุ์แท้ของ JBL นำไปเก็บรักษาต่อในราคาถูกที่สุดเหลือเชื่อแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ได้มา

เหลือเพียง 58,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ที่ยังถูกกว่ามือสองที่ขายกันทั้งในบ้านเรา และต่างประเทศถึงกว่า 100,000 บาทเลยทีเดียว รับรองไปหาสภาพสวยสมบูรณ์ ในราคาถูกเพียงนี้จากที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้โพสต์ :
อ่าน 160 | ตอบ 28
เพิ่มข้อความ : 1
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:01 20/11/2023
โดดเด่นด้วยสุดยอดสรรพเสียงคุ้มค่าที่สุด ด้วยการคัดสรร 4 ดอกลำโพงที่ล้วนสร้างชื่อ และความสำเร็จอย่างมากมายให้กับ JBL มาติดตั้ง เพื่อให้ได้มาซึ่งความสุดยอดอย่างแท้จริง

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 2
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:03 20/11/2023
โดยดอกลำโพงเสียงเสียงสูงแบบ Soft Dome Tweeter ขนาด 1 นิ้ว(Model 033)

ที่กล่าวกันว่า ให้เสียงที่เนียนนุ่ม สดใส ชัดเจน เที่ยงตรง บริสุทธิ์ แม่นยำมากที่สุด

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 3
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:03 20/11/2023
ผสมผสานด้วยดอกลำโพงเสียงกลางแบบ Paper Cone Midrange ขนาด 5 นิ้ว(Model LE5-10)

ได้รับยกย่องว่า ให้รายละเอียดเสียงสมจริงเป็นธรรมชาติที่สุด ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง ความมีตัวตนของดนตรี ตรงตามแหล่งเสียงที่บันทึกมา ปราศจากการปรุงแต่งใด ๆ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 4
แก้ไขล่าสุด : 12:07 20/11/2023
ก่อนจะผนึกพลังความหนักแน่นด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มกลาง Woofer แบบ Ivory Cone Woofer ขนาด 12 นิ้ว (Model 128H) สีขาวงาช้างแบบเดียวกันกับที่ใช้อยู่ใน JBL L-100 Century อันโด่งดัง(ปัจจุบันไม่มีลำโพงยี่ห้อใดกล้าติดตั้งดอกลำโพงขนาดใหญ่เท่านี้อีกแล้ว เนื่องจากต้นทุนสูงมากถึงดอกละกว่าหมื่นบาท นำไปทำเป็นลำโพง Subwoofer ขายได้ราคา และผลกำไรดีกว่า ส่วนใหญ่จึงต้องเปลี่ยนไปเป็นขนาด 6 นิ้ว 2 ดอกแทน แต่มิติเสียงก็ไม่อาจเทียบเคียงกันได้เลย)

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 5
แก้ไขล่าสุด : 12:08 20/11/2023
ไม่เพียงเท่านั้น ยังสำทับด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มต่ำ แบบ Aquaplas cone passive-radiator ขนาด 12 นิ้ว(Model 128H) อีก 1 ดอก

เพื่อเพิ่มสมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่นเป็นธรรมชาติ กระหึ่ม กึกก้อง เบสเคลื่อนตัวอย่างมั่นคง สม่ำเสมอ กระชับ เก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นของย่านความถึ่ต่ำได้อย่างสุดยอดอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 6
แก้ไขล่าสุด : 12:12 20/11/2023
เมื่อสุดยอดดอกลำโพงทั้ง 8 ดอกประสานเสียงร่วมกัน ปรากฏว่า ได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยม ยิ่งใหญ่ อลังการเป็นอย่างมาก มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล วงกลมเส้นปรุที่มีอยู่บนกรวยดอกลำโพงเสียงทุ้ม ช่วยให้สมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึงลมหายใจที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลงเพื่อก่อนผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง

สามารถรองรับพลังเสียงได้สูงสุดถึง 300 วัตต์ต่อข้าง ความไวต่อเสียง Sensitivity 89dB จึงเล่นร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งแอมป์หลอดวัตต์ต่ำได้อย่างยอดเยี่ยม

ที่สำคัญยังมีปุ่มปรับเสียงสูง และเสียงกลางให้เลือกปรับใช้ตามความชื่นชอบอีกด้วย

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 7
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:11 20/11/2023
ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติขนาดหนาเป็นพิเศษสี Walnut ลวดลายสวยงามมาก

ตัวตู้มีขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 37 สูง 60 ลึก 31 ซม. น้ำหนักประมาณ 25 กก.ต่อตู้

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 8
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:13 20/11/2023
ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 9
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:13 20/11/2023
JBL L-150A เป็นสุดยอดผลงานลำโพงชิ้น Masterpiece ที่มีความสวยงามระดับ State of The Art จากความร่วมมือของสองมหาอำนาจโลกที่ได้ชื่อว่า ผลิตลำโพงได้ดีที่สุดในโลก ด้วยการออกแบบในประเทศสหรํฐอเมริกา แล้วลงทุนข้ามน้ำข้ามทะเลนำไปผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงานในประเทศเดนมาร์ค Designed in USA and Handcrafted in Denmark ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิต ยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 10
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:15 20/11/2023
ราคาขายในอเมริกา US $15,600.00 หรือประมาณ 560,000 บาท ซึ่งตู้ใหญ่ และหนักขนาดนี้จะต้องเสียภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 30,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 11
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:15 20/11/2023
ราคาขายมือสองในยุโรป EUR €5,293.38 ยูโร หรือประมาณ 210,000 บาท ซึ่งตู้ใหญ่ และหนักขนาดนี้จะต้องเสียภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 30,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 12
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:16 20/11/2023
แม้แต่ราคามือสองของผู้ขายรายอื่นในบ้านเรา ยังขายที่ 75,000 บาท
แพงกว่า 16,000 บาท นำเงินส่วนต่างนี้ไปซื้อสายลำโพงคุณภาพดีได้อย่างเหลือเฟือ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 13
แก้ไขล่าสุด : 12:18 20/11/2023
หาได้ยากยิ่ง สุดยอดลำโพง JBL ระดับ Studio Master Monitor รุ่นใหญ่ตั้งพื้น 4 ทาง 4 ดอกขนาดใหญ่ 12 นิ้วมากถึง 2 ดอก สภาพสวย ราคาถูกเหลือเชื่อคุ้มค่ามากที่สุด

จากราคากว่า 200,000 บาท ต้องการส่งมอบ JBL L-150 ให้แฟนพันธุ์แท้ของ JBL นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดเหลือเชื่อแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีก โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ได้มา

เหลือเพียง 58,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ที่ยังถูกกว่ามือสองที่ขายกันทั้งในบ้านเรา และต่างประเทศถึงกว่า 150,000 บาทเลยทีเดียว รับรองไปหาสภาพสวยสมบูรณ์ ในราคาถูกเพียงนี้จากที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 14
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:33 20/11/2023
2.สุดยอดลำโพง JBL ตั้งพื้น 3 ทางรุ่นใหญ่ตระกูล L Series ที่โดดเด่นสุด ๆ ด้วย Crystal wide dispersion horn tweeter

JBL L-65 อีกหนึ่งสุดยอดตำนานลำโพงคลาสสิคระดับโลกที่นักฟังเพลงทั่วโลกต่างใฝ่หาที่จะได้ไว้ครอบครองกันมากที่สุด อันเนื่องมาจากคุณภาพ และมิติเสียงอันยอดเยี่ยมที่สร้างความหลงไหลคลั่งไคล้ให้กับนักฟังเพลงมาแล้วทั่วโลก จุดเด่นของลำโพงรุ่นนี้ก็คงจะเป็นตัวลำโพงเสียงสูงแบบ Wide dispersion horn tweeter รุ่น 077 ที่ผลิตจากแก้ว Crystal แบบเดียวกับที่ติดตั้งอยู่ในรุ่นใหญ่สุด L-300 ที่ได้รับการยกย่องชมเชยจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงทั่วโลกว่า ให้เสียงที่สดใส ชัดเจน และกังวาลได้ดีที่สุด และเมื่อผนวกกับลำโพงเสียงกลางรุ่น LE 5 - 5 แบบ Edgewound copper ribbon midrange ขนาด 5 นิ้ว ที่กล่าวกันว่า ให้รายละเอียดของเสียงได้อย่างยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบ ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของดนตรี ตลอดจนบรรยากาศโดยรอบ พร้อมด้วยลำโพงเสียงทุ้มแบบ Edgewound copper ribbon woofer รุ่น 122 A อันโด่งดัง ขนาดใหญ่ถึง 12 นิ้ว (ปัจจุบันไม่มีลำโพงยี่ห้อใดกล้าติดตั้งลำโพงขนาดใหญ่เท่านี้นี้อีกแล้ว เนื่องจากต้นทุนสูงมากถึงดอกละกว่าหมื่นบาท ส่วนใหญ่จึงต้องเปลี่ยนไปเป็นขนาด 6 นิ้ว 2 ดอกแทน แต่มิติเสียงก็ไม่อาจเทียบเคียงกันได้เลย) เป็นเอกลักษณ์ ที่สร้างชื่อเสียงอย่างมากให้กับลำโพง JBL ที่ยังไม่มีใครเลียนแบบได้ ก็ยิ่งสร้างความยอดเยี่ยมให้กับคุณภาพ และมิติเสียงให้กับลำโพงคู่นี้ ที่นอกจากความสดใส ชัดเจน กังวาลดุจแก้ว Crystal แล้ว ยังให้รายละเอียดเสียงที่เที่ยงตรง แม่นยำ ถ่ายทอดความเป็นธรรมชาติสูงมาก ฉับไว แต่หนักแน่นมากในย่านเสียงสูง และกลาง เสียงที่ได้มีความนุ่มนวล มีมิติดีที่สุด กว้าง และลึกเมื่อหลับตาจะไม่สามารถชี้แหล่งกำเนิดของเสียงได้ถูกต้อง เพราะมันมาจากเวทีเสียงที่อยู่หลังลำโพงหลายเมตร เสมือนหนึ่งเป็นลำโพงล่องหน ที่เสียงมาจากทุกทิศทาง (เสียงบางเสียงเหมือนกับว่าทะลุมาจากด้านหลัง และด้านข้างของห้อง) ยากที่จะมีลำโพงคู่ใดให้คุณภาพ และมิติเสียงที่เสมอเหมือนได้ ด้วยความไวต่อเสียง(Sensitivity) สูงถึง 89 dB จึงสามารถนำไปใช้ร่วมกับเครื่องเสียงหลอดที่มีวัตต์ต่ำได้อย่างยอดเยี่ยม

JBL L-65 เป็นลำโพงที่ได้พัฒนา แก้ไข ปรับปรุงต่อเนื่องมาจาก JBL L-65 Jubal ที่มีจุดอ่อนทางด้านเสียงทุ้มที่ขาดความหนักแน่น กระฉับกระเฉง และความมีชีวิตชีวาให้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ด้วยแม่เหล็ก Alnico ที่มีขนาดใหญ่กว่า ซึ่งนอกจากจะสร้างความโดดเด่น และแตกต่างจากลำโพงทั่วไป ด้วยการติดตั้ง Crystal Horn Mouth Tweeter แล้ว ตัวตู้ด้านบนยังใช้ปิดทับด้วยกระจกคุณภาพอีกด้วย โดยรูปแบบการดีไซน์ตัวตู้ตัวเป็นทรงพิมพ์นิยมที่ได้รับการขนานนามจากวงการเครื่องเสียงว่า“เตี้ยล่ำ”ที่ใหญ่โตแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ และมีน้ำหนักมาก ยกคนเดียวไม่ไหว โดยผลิตจากไม้ธรรมชาติแท้สีโอ๊คเข้มลวดลายสวยงามมาก ขนาดกว้าง 45 สูง 63 ลึก 34 ซม. และหนักถึง 30 กก.

JBL L-65 เป็นผลงานตำนานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Crafted in USA ที่ลำโพงรุ่นใหม่ ๆ ไม่อาจจะมาทาบรัศมีคุณค่าความดีเด่นได้ และหาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ หน้ากาก และลำโพงทุกดอกยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก เพราะเจ้าของรักมาก ใช้ และดูแลรักษาเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

จากราคากว่า 100,000 บาท ต้องการส่งมอบให้กับนักฟังเพลงที่เป็นแฟนพันธ์แท้ตัวจริงของ JBL นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีก โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ได้มา

เหลือเพียง 74,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองที่ขายกันในต่างประเทศถึงเกือบเท่าตัว จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 15
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:34 20/11/2023
จุดเด่นของลำโพงรุ่นนี้ก็คงจะเป็นตัวลำโพงเสียงสูงแบบ Wide dispersion horn tweeter รุ่น 077 ที่ผลิตจากแก้ว Crystal แบบเดียวกับที่ติดตั้งอยู่ในรุ่นใหญ่สุด L-300 ที่ได้รับการยกย่องชมเชยจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงทั่วโลกว่า ให้เสียงที่สดใส ชัดเจน เป็นประกาย บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 16
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:37 20/11/2023
ผสมผสานกับลำโพงเสียงกลางรุ่น LE 5 - 5 แบบ Edgewound copper ribbon midrange ขนาด 5 นิ้ว ที่กล่าวกันว่า ให้รายละเอียดของเสียงได้สมจริงเป็นธรรมชาติมากที่สุด ตรงตามแหล่งเสียงที่บันทึกมา ปราศจากการปรุงแต่งใด ๆ ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของดนตรี เวทีกว้างทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 17
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:38 20/11/2023
ก่อนจะผนึกพลังเสียงด้วยลำโพงเสียงทุ้มแบบ Edgewound copper ribbon woofer รุ่น 122 A อันโด่งดังที่สร้างชื่อเสียงอย่างมากให้กับลำโพง JBL ที่ยังไม่มีใครเลียนแบบได้ ขนาดใหญ่ถึง 12 นิ้ว (ปัจจุบันไม่มีลำโพงยี่ห้อใดกล้าติดตั้งลำโพงขนาดใหญ่เท่านี้นี้อีกแล้ว เนื่องจากต้นทุนสูงมากถึงดอกละกว่าหมื่นบาท ส่วนใหญ่จึงต้องเปลี่ยนไปเป็นขนาด 6 นิ้ว 2 ดอกแทน แต่มิติเสียงก็ไม่อาจเทียบเคียงกันได้เลย)

เพื่อช่วยเพิ่มสมรรถะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับ เก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 18
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:39 20/11/2023
เมื่อดอกลำโพงทั้ง 6 ประสานเสียงร่วมกัน ก็ยิ่งสร้างความยอดเยี่ยมให้กับคุณภาพ และมิติเสียงให้กับลำโพงคู่นี้ ที่นอกจากความสดใส ชัดเจน กังวาลดุจแก้ว Crystal แล้ว ยังให้รายละเอียดเสียงที่เที่ยงตรง แม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง หรือความมีตัวตนของดนตรี ถ่ายทอดความเป็นธรรมชาติสูงมาก ฉับไว แต่หนักแน่นมากในย่านเสียงสูง และกลาง เสียงที่ได้มีความนุ่มนวล มีมิติดีที่สุด กว้าง และลึกเมื่อหลับตาจะไม่สามารถชี้แหล่งกำเนิดของเสียงได้ถูกต้อง เพราะมันมาจากเวทีเสียงที่อยู่หลังลำโพงหลายเมตร เสมือนหนึ่งเป็นลำโพงล่องหน ที่เสียงมาจากทุกทิศทาง (เสียงบางเสียงเหมือนกับว่าทะลุมาจากด้านหลัง และด้านข้างของห้อง) ยากที่จะมีลำโพงคู่ใดให้คุณภาพ และมิติเสียงที่เสมอเหมือนได้

สามารถรองรับพลังเสียงได้สูงสุดถึง 200 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง(Sensitivity) สูงถึง 89 dB จึงสามารถนำไปใช้ร่วมกับเครื่องเสียงหลอดที่มีวัตต์ต่ำได้อย่างยอดเยี่ยม

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 19
แก้ไขล่าสุด : 12:48 20/11/2023
รูปแบบการดีไซน์ตัวตู้ตัวเป็นทรงพิมพ์นิยมที่ได้รับการขนานนามจากวงการเครื่องเสียงว่า“เตี้ยล่ำ”ที่ใหญ่โตแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ และมีน้ำหนักมาก

ที่สำคัญด้านบนตู้ยังเป็นร่องสำหรับให้แผ่นกระจกใสสีชาหนาเป็นพิเศษวางลงไป อันเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของลำโพง 3 พี่น้อง JBL L-65 และ JBL L-200 รวมทั้ง JBL L-300

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 20
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:50 20/11/2023
ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติแท้สี Oil Walnut ลวดลายสวยงามมาก ขนาดกว้าง 45 สูง 63 ลึก 34 ซม. และหนักถึง 30 กก.

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 21
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:50 20/11/2023
ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 22
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:52 20/11/2023
JBL L-65 เป็นผลงานตำนานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือของช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Crafted in USA ที่ลำโพงรุ่นใหม่ ๆ ไม่อาจจะมาทาบรัศมีคุณค่าความดีเด่นได้ และหาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 23
แก้ไขล่าสุด : 12:57 20/11/2023
ราคามือสองในยุโรป EUR €2,750.00 ยูโร หรือประมาณ 110,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 30,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 24
เพิ่มข้อความเมื่อ : 12:57 20/11/2023
ราคาขายมือสองในอเมริกา US $3,000.00 หรือประมาณ 108,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 30,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 25
แก้ไขล่าสุด : 13:01 20/11/2023
ลำโพง JBL รุ่นใหญ่ตระกูล L Series ที่โดดเด่นสุด ๆ ด้วย Crystal wide dispersion horn tweeter ที่นักฟังเพลงทั่วโลกต่างใฝ่หาที่จะได้ไว้ครอบครองกันมากที่สุดในราคาสุดถูก

จากราคากว่า 100,000 บาท ต้องการส่งมอบให้กับนักฟังเพลงที่เป็นแฟนพันธ์แท้ตัวจริงของ JBL นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีก โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ได้มา

เหลือเพียง 74,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองที่ขายกันในต่างประเทศถึงเกือบเท่าตัว จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 26
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:03 20/11/2023
3.หากชื่นชอบเป็นลำโพงขนาดตั้งพื้นที่ติดตั้งดอกลำโพง Horn ของ JBL มากกว่า ขอแนะนำ

JBL Studio Professional 580CH สุดยอดลำโพงตั้งพื้น 3 ทางรุ่นใหญ่สุด Top Of The Line ในตระกูล Studio Five Hundred CH ผลิต USA สภาพสุดสวย ราคาถูกสุดคู่นี้

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มตามลิ๊งค์ด้านล่างนี้
https://www.noom-hifi.com/post/view/44039

ขอขอบคุณ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 27
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:06 20/11/2023
พิเศษสุด รับลำโพง JBL L-150 หรือ JBL L-65 คู่ใดคู่หนึ่ง

แถม JBL Studio optimum performance speaker cable สุดยอดสายลำโพงแบน Ribbon ที่หาได้ยากสุด ๆ สภาพใหม่แกะกล่อง ความยาว 2 เมตร 1 คู่ มูลค่าร่วม 6,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 28
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:06 20/11/2023
เนื่องจากที่ผ่านมา มีเจ้าของเครื่องเสียงจำนวนมากต้องการให้ช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง สายลำโพง สายสัญญาณ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องเสียงให้มาโดยตลอด เนื่องจากประทับใจในวิธีการนำเสนอที่ให้รายละเอียดครบถ้วน และภาพถ่ายสินค้าที่ชัดเจนทุกมุมมอง แต่ก็ได้ปฏิเสธมาตลอด เนื่องจากมีเวลาไม่เพียงพอจากหน้าที่การงานในการเป็นอาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยที่มืชื่อเสียงของประเทศ 3 สภาบัน และเป็นที่บริษัทชั้นนำของประเทศอีก 3 แห่ง รวมทั้งเดิมสามารถลงกระทู้ขายสินค้าได้เพียงวันละ 2 ครั้งเท่านั้น

มาบัดนี้ กระผมพร้อมแล้ว พร้อมทั้งได้มีการเลื่อนสถานะขึ้นเป็นสมาชิกแบบ Banner ทำให้สามารถลงกระทู้ขายสินค้าได้เพิ่มมากขึ้นเป็นวันละ 5 ครั้ง โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้
1. ยินดีบริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง เสียงลำโพง สายสัญญาณ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องเสียง โดยคิดค่าใช้จ่ายในอัตราต่ำสุดเพียง 10% ของราคาที่ขายได้ โดยรายได้ 10% จากค่าบริการช่วยขาย จะนำไปบริจาคให้ UNICEF องค์การการกุศลที่ช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส ด้วยการระบุชื่อผู้ขาย และผู้ฝากขายร่วมกัน เพื่อเป็นการสร้างบุญกุศลช่วยเหลือสังคมร่วมกัน
2. ในกรณีที่ต้องการฝากขายสินค้า จะต้องนำสินค้ามาให้ผู้ฝากขายทำการตรวจสอบสภาพ และคุณภาพก่อน หากผ่านการตรวจสอบแล้ว จะทำการถ่ายภาพทุกมุมมอง พร้อมเรียบเรียงรายละเอียดสินค้า เพื่อทำการลงประกาศขายให้ตามราคาที่เห็นชอบร่วมกัน โดยไม่ยินยอมให้ใช้ภาพแทน หรือภาพที่ผู้ฝากขายถ่ายไว้เอง โดยที่ผู้ขายไม่เห็นของจริง รวมทั้งไม่ให้ผู้ฝากขาย และผู้สนใจจะซื้อติดต่อกันเอง จะต้องติดต่อผ่านทางผู้ขายเท่านั้น เพื่อป้องกันความผิดพลาดอันอาจจะเกิดขึ้นได้
3. ราคาขายที่ระบุไว้ข้างต้น เป็นราคาขายสุทธิ แต่ยังไม่รวมค่าบรรจุหีบห่อ และค่าจัดส่ง ในกรณีที่ต้องการให้ดำเนินการจัดส่งให้
4. ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับจองด้วยวาจา เพราะที่ผ่านมามีผู้ที่ไม่รักษาสัจจะวาจา จองแล้วเงียบหาย โดยไม่มีการแจ้งเหตุผล ทำให้เสียโอกาสการขาย ผู้ที่ทำการวางเงินมัดจำก่อน จะได้สิทธิ์ทันที แต่ไม่ถือเป็นการบังคับ หากไม่มีผู้วางเงินมัดจำ ผู้ที่นัดหมายก่อน จะได้รับสิทธิ์เป็นคิวแรก
5. หากผู้ซื้อได้มีการวางเงินมัดจำค่าสินค้าไว้บางส่วน จะต้องเข้ามารับสินค้า พร้อมจ่ายชำระเงินส่วนที่เหลืออยู่ภายใน 15 วัน หากเกินกำหนด จะถือว่า สละสิทธิ์ และยินยอมให้ผู้ขายริบเงินที่ได้มัดจำไว้ทั้งหมด
6. เมื่อผู้ซื้อเข้ามารับ และตรวจสอบสินค้า หากสินค้าตัวจริงมีสภาพแตกต่าง หรือไม่เหมือนตามภาพที่ได้ลงประกาศขายไว้ หรือไม่สามารถใช้งานได้เป็นปกติ ยกเว้นคุณภาพเสียง ผู้ขายยินดีคืนเงินเต็มจำนวน พร้อมค่าน้ำมันรถให้ตามความเหมาะสม
7. เมื่อผู้จะซื้อได้เห็นสินค้า ได้ตรวจสอบสภาพสินค้า และได้ทดลองฟังด้วยตนเอง หรือบุคคลที่ได้รับมอบหมายจนเป็นที่พอใจแล้ว ในกรณีที่ไม่ทำการตรวจสอบ จะถือว่า ผู้จะซื้อยอมรับ และพึงพอใจในคุณภาพ และสภาพสินค้าโดยปริยาย เมื่อตกลงซื้อสินค้า และได้รับสินค้าไปแล้ว หากเกิดความเสียหาย มีปัญหาการใช้งาน หรือความไม่พึงพอใจในภายหลัง จะด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม ผู้ขายไม่ขอรับคืน หรือไม่ขอรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ยังคงยินดีให้ความช่วยเหลือบริการหลังการขายให้อย่างดีที่สุด
8. ผู้ขายยินดีช่วยประสานงานนำสินค้าที่ผู้ซื้อแจ้งว่ามีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญดำเนินการซ่อมแซม หรือปรับปรุง แก้ไข ตกแต่งให้ตามที่ต้องการ โดยไม่ถือเป็นข้อผูกพันใด ๆ ของผู้ขาย และผู้ซื้อจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทั้งหมด
9. ยินดีให้คำแนะนำกับนักฟังเพลง และนักเล่นหน้าใหม่ เพื่อให้ได้สิ่งที่ตรงกับความต้องการ และงบประมาณที่มีอยู่ ไม่ต้องหลงทาง และหมดเงินไปกับการปรับเปลี่ยนโดยไม่จำเป็น

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ