ประกาศ : 54891
Big One Series เล็กแต่เลิศ
โพสต์ : 14:20 07/04/2024    
TECHNICS ยี่ห้อนี้เจ้าของค่าย NATIONAL/PANASONIC ตั้งใจที่สร้างให้เป็น Brand ระดับ Hi-End เพื่อใช้แข่งขันกับค่าย USA และ Europe ด้วยรูปแบบการดีไซน์สวยโดดเด่น
และคุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยมที่ไม่ได้ด้วยไปกว่ากันเลย

TECHNICS Big One Series เป็นหนึ่งในชุดเครื่องเสียงแยกชิ้นอิสระ พร้อมลำโพงระดับ Medium Hi-End ที่สร้างชื่อเสียงให้กับ TECHNICS มากที่สุด และได้รับความนิยมจากนักฟังเพลงทั่วโลกมากที่สุด อันเนื่องมาจากคุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยม ประกอบกับอุปกรณ์ และวงจรต่าง ๆ ที่ใช้ในการผลิตล้วนแต่สุดยอดทั้งสิ้น ทำให้กวาดรางวัล จากสถาบันเครื่องเสียงชื่อดังระดับโลกมาแล้วอย่างมากมาย จนได้รับการยกย่อง และคำแนะนำจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงว่า หากจะมีชุดเครื่องเสียงสักชุดหนึ่งในงบประมาณไม่เกินครึ่ง 100,000 บาท ต้องเลือก TECHNICS ชุดนี้เป็นอันดับแรก เพราะให้คุณภาพเสียงที่สุดยอดมาก คุ้มค่า คุ้มราคามากที่สุด ทั้งชุดประกอบด้วย

1. TECHNICS SE-C01 สุดยอด Stereo DC Power Amplifier ที่ให้คุณภาพเสียงอันทรงพลัง หนักแน่นแต่แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล สดใสชัดเจน รายละเอียดเสียงสมบูรณ์ครบถ้วนมาก ไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง หรือความมีตัวตนของเครื่องดนตรี ให้พลังเสียงได้สูงสุดถึง 80 วัตต์ต่อข้าง ตัวเครื่องกว้าง 30 สูง 5 ลึก 26 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

2. TECHNICS SH-C01 สุดยอด Power Supply Unit ที่ออกแบบ และผลิตมาสำหรับใช้ร่วมกับ TECHNICS SE-C01 Stereo DC Power Amplifier โดยเฉพาะได้อย่างยอดเยี่ยม เพื่อให้ได้มาซึ่งพลกำลัง และประสิทธิภาพของคุณภาพสรรพเสียงให้ดีมากยิ่งขึ้น แบบที่สายไฟที่ต่อตรงจากเครื่อง Power Amplifier ทั่วไปไม่อาจเทียบเคียงได้ ตัวเครื่องกว้าง 30 สูง 5 ลึก 26 ซม. น้ำหนักประมาณ 4 กก.

3. TECHNICS SU-C01 สุดยอด Stereo DC Preamplifier ที่สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น CD, Tuner, Phono MM/MC, Aux, Tape โดยเฉพาะภาค Phono ให้สุดยอดสรรพเสียงอันไพเราะเพราะพริ้งยากจะหาตัวเทียบชั้นได้เสมอเหมือน ตัวเครื่องกว้าง 30 สูง 5 ลึก 26 ซม. น้ำหนักประมาณ 4 กก.

4. TECHNICS ST-C01 สุดยอด Stereo FM/AM Tuner ระบบ Analog ที่รับคลื่นวิทยุ FM/AM บ้านเรา 88-108 MHz ได้อย่างคมชัดทุกสถานี โดดเด่นด้วย Active Servo Lock ที่จะล็อคคลื่นวิทยุทันทีที่พบสัญญาณที่คมชัดที่สุด ตัวเครื่องกว้าง 30 สูง 5 ลึก 26 ซม. น้ำหนักประมาณ 3 กก.

5. TECHNICS SB-F6 สุดยอดลำโพงวางหิ้ง วางบนขาตั้ง หรือแขวนผนังแบบ 2 ทาง ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยงามโดดเด่นเป็นอย่างมาก ด้วยตัวตู้สีเงิน ปิดดอกลำโพงทั้ง 3 ดอกด้วยตะแกรงโลหะปลอดสนิมสีดำ ติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Horn type using ceramic for the high range tweeter ขนาด 1 นิ้ว ผสมผสานกับดอกลำโพงเสียงกลางแบบ cone type with aluminum dome mid-range ก่อนจะผนึกพลังความหนักแน่นด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มแบบ Powerful polytreated cone type with aluminum dome woofer ขนาด 5 นิ้ว สามารถรองรับพลังเสียงได้มากถึง 100 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง 89dB ตัวตู้กว้าง 22 สูง 30 ลึก 13 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

เมื่อนำทั้ง 4 เครื่องและลำโพงมาเล่นร่วมกัน ปรากฏว่า ให้สรรพเสียงครบทั้งความหวาน เนียน นุ่ม แต่ยังคงไว้ซึ่งความ หนักแน่น ที่เต็มไปด้วยความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ แม่นยำ รายละเอียดครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี ด้วยดุลเสียงที่อบอุ่น เนื้อเสียงอิ่มใหญ่ มีมวล มิติเวทีเสียงกว้างขวาง โอ่อ่า ทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง มีอิสระในการถ่ายทอดที่สมบูรณ์ ทั้งรายละเอียดเสียงที่พอเหมาะ บรรยากาศโถงที่เชื่อมโยงเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด โดยยังให้ความกระชับแน่น เข้มข้น เด็ดขาด ผสมผสานอยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นด้วยความต่อเนื่องลื่นไหล มีจังหวะที่กำลังดี ไม่ช้าหรือเร็วเกินควร ถ่ายทอดบรรยากาศที่อบอวล น่าฟัง ด้วยความเป็นธรรมชาติสูงมาก อันเป็นจุดหมายหนึ่งในการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายอย่างแท้จริง ตราตรึงจนไม่อยากที่จะลุกเดินจากไป

TECHNICS Big One Series ทั้งชุดเป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan สำหรับส่งไปจำหน่ายในกลุ่มประเทศยุโรป ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่าที่ส่งมาขายในบ้านเรา จึงใช้ระบบไฟฟ้า 220V ของแท้จากโรงงานผู้ผลิต ไม่ได้นำมาดัดแปลงในบ้านเราแต่อย่างใด ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ปิดไลน์การผลิตไปนานแล้ว คงเหลือไว้แต่เพียงตำนานผลงานให้คุณรุ่นหลังที่ยังประทับใจ และมนต์เสน่ห์ในคุณภาพเสียงไม่รู้ลืม ได้เสาะแสวงหาไว้ครอบครองเท่านั้น ตัวเครื่องทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไฟทุกดวง รวมทั้ง Stereo และ Active Servo Lock ยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนลำโพง ตัวตู้ และดอกลำโพงทั้งหมด ก็ยังอยู่ในสภาพที่ดีมากเช่นกัน เพราะเจ้าของใช้ ดูแล รักษาเป็นอย่างดีมาตลอด

ต้องการส่งมอบชุดเครื่องเสียง TECHNICS Big One Series ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบในสุดยอดสรรพเสียงระดับ Hi-End ของเครื่องเสียงยี่ห้อนี้ นำไปดูแลต่อในในราคาถูกเหลือเชื่อ โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมากว่าครึ่ง 100,000 บาท

เหลือเพียง 19,990 บาทเท่านั้น

พิเศษสุด แถม TECHNICS SL-PS70 เครื่องเล่นAudiophile MASH Class AA Compact Disc Player 1 เครื่อง มูลค่ากว่า 15,000 บาท

ในกรณีซื้อแยก
- เครื่องเสียง TECHNICS 4 เครื่อง Power Amplifier + Power Supply Unit + Preamplifier + Tuner ราคา 17,000 บาท
- ลำโพง ราคา 5,000 บาท

ราคานี้ยังถูกกว่าราคามือสองในต่างประเทศถึงกว่าสามเท่าตัวเลยทีเดียว ราคานี้ซื้อ ได้เพียงเครื่องเดียวเท่านั้น ที่เหลือทั้ง Power Amplifier + Power Supply Unit + Tuner + ลำโพงมูลค่ากว่า 50,000 บาท เหมือนได้เป็นของแถมฟรีไปเลย ให้สุดยอดสรรพเสียงคุ้มค่าเกินราคาค่าตัวเป็นอย่างมาก ชนิดที่เครื่องเสียงรุ่นใหม่ในระดับราคาครึ่งแสนยังไม่สามารถให้ได้เสมอเหมือน รับรองไปหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยเฉพาะสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

เหมาะสำหรับใช้เป็นของตกแต่งสถานที่ ๆ ให้สุดยอดเสียงเพลงภายในห้องพักผ่อน ห้องนอน ห้องทำงาน สำนักงาน และร้านค้าขนาดเล็กได้อย่างยอดเยี่ยม

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้โพสต์ :
อ่าน 100 | ตอบ 17
เพิ่มข้อความ : 1
เพิ่มข้อความเมื่อ : 14:22 07/04/2024
สุดยอดชุดเครื่องเสียงแยกชิ้นอิสระ พร้อมลำโพงระดับ Medium Hi-End ที่ไม่ใช่ชุด Mini Component รวม 5 รายการ ประกอบด้วย

1. TECHNICS SE-C01 สุดยอด Stereo DC Power Amplifier พลังเสียง 50 วัตต์เต็มต่อข้าง
ให้สรรพเสียงทรงพลัง สดใส ชัดเจน นุ่มนวล หนักแน่นรายละเอียดเสียงสมบูรณ์ครบถ้วนมาก ไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง หรือความมีตัวตนของเครื่องดนตรี

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 2
เพิ่มข้อความเมื่อ : 14:23 07/04/2024
2. TECHNICS SH-C01 สุดยอด Power Supply Unit ที่ออกแบบ และผลิตมาสำหรับใช้ร่วมกับ TECHNICS SE-C01 Stereo DC Power Amplifier โดยเฉพาะได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยป้องกันสัญญาณแทรก หรือรบกวนได้อย่างยอดเยี่ยม เพื่อให้ได้มาซึ่งพลกำลังที่ต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอ เที่ยงตรง และประสิทธิภาพ รวมทั้งคุณภาพเสียงที่ดีมากยิ่งขึ้น แบบที่สายไฟที่ติดอยู่กับตัวเครื่อง Power Amplifier ไม่อาจให้ได้เสมอเหมือน

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 3
เพิ่มข้อความเมื่อ : 14:23 07/04/2024
3. TECHNICS SU-C01 สุดยอด Stereo DC Preamplifier ที่ออกแบบ และผลิตมาเป็นเนื้อคู่ของ TECHNICS SE-C01 Stereo DC Power Amplifier โดยเฉพาะได้อย่างสุดยอด

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 4
เพิ่มข้อความเมื่อ : 14:25 07/04/2024
ต่อเชื่อมแหล่งเสียงหลักได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tuner, Phono MM/MC, Aux, Tape โดยเฉพาะ Phono ให้สรรพเสียงอันไพเราะเพราะพริ้ง ยากจะหาตัวเทียบชั้นได้เสมอเหมือน

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 5
เพิ่มข้อความเมื่อ : 14:26 07/04/2024
4. TECHNICS ST-C01 สุดยอด Stereo FM/AM Tuner ระบบ Analog ที่รับคลื่นวิทยุ FM/AM บ้านเรา 88-108 MHz ได้อย่างคมชัดทุกสถานี

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 6
เพิ่มข้อความเมื่อ : 14:26 07/04/2024
โดดเด่นด้วย Active Servo Lock ที่จะล็อคคลื่นวิทยุทันทีที่พบสัญญาณที่คมชัดที่สุด โดยจะติดพร้อมกับไฟ Stereo

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 7
เพิ่มข้อความเมื่อ : 14:30 07/04/2024
Big One เป็นชุดเครื่องเสียงแยกชิ้นรุ่นใหญ่ราคาแพงสุดโต่ง ที่สร้างชื่อเสียง และประสบความสำเร็จมากที่สุดของ TECHNICS ได้รับการตอบรับอย่างถล่มทลายในยุคสมัยนั้น
ทั้ง 4 เครื่องแยกอิสระจากกัน ต่อเชื่อมกันด้วยสายสัญญาณ RCA ไม่ใช่สายแพร์เหมือนเครื่องเสียง Compenent ทั่วไป

มีรูปแบบการดีไซน์สไตล์เดียวกับเครื่องเสียงระดับ Hi-End ชื่อก้องโลกจากประเทศอังกฤษอย่าง NAIM, MERIDIAN, MUSICAL FIDELITY, LINN ที่มีขนาดเล็กบาง แต่น้ำหนักมาก

- TECHNICS SE-C01 Stereo DC Power Amplifier ตัวเครื่องกว้าง 30 สูง 5 ลึก 26 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.
- TECHNICS SH-C01 Power Supply Unit ตัวเครื่องกว้าง 30 สูง 5 ลึก 26 ซม. น้ำหนักประมาณ 4 กก.
- TECHNICS SU-C01 Stereo DC Preamplifier ตัวเครื่องกว้าง 30 สูง 5 ลึก 26 ซม. น้ำหนักประมาณ 4 กก.
- TECHNICS ST-C01 Stereo FM/AM Tuner ตัวเครื่องกว้าง 30 สูง 5 ลึก 26 ซม. น้ำหนักประมาณ 3 กก.
- TECHNICS SB-20A ลำโพงวางหิ้ง ตัวตู้กว้าง 22 สูง 30 ลึก 13 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

ตัวเครื่องทั้งสี่ยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไฟทุกดวง รวมทั้ง Stereo และ Active Servo Lock ยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 8
แก้ไขล่าสุด : 14:32 07/04/2024
5. TECHNICS SB-F6 สุดยอดลำโพงวางหิ้ง วางบนขาตั้ง หรือแขวนผนังแบบ 3 ทาง ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยงามโดดเด่นเป็นอย่างมาก ด้วยตัวตู้สีเงิน ปิดดอกลำโพงทั้ง 3 ดอกด้วยตะแกรงโลหะปลอดสนิมสีดำ

ติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Horn type using ceramic for the high range tweeter ขนาด 1 นิ้ว ผสมผสานกับดอกลำโพงเสียงกลางแบบ cone type with aluminum dome mid-range ขนาด 2.5 นิ้ว ก่อนจะผนึกพลังความหนักแน่นด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มแบบ Powerful polytreated cone type with aluminum dome woofer ขนาด 5 นิ้ว

สามารถรองรับพลังเสียงได้มากถึง 100 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง 89dB

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 9
เพิ่มข้อความเมื่อ : 14:31 07/04/2024
โดดเด่นด้วยการออกแบบให้มีตะแกรงโลหะสีดำครอบปิดดอกลำโพงทั้งสาม เพื่อป้องกันความเสียงหายจากการถูกกระแทก หรือถูกนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ตัวตู้ลำโพงกว้าง 22 สูง 30 ลึก 13 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก.

ตัวตู้ และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไม่มียุบ บุบ แตก หรือฉีกขาดแต่อย่างใด

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 10
แก้ไขล่าสุด : 14:35 07/04/2024
เมื่อนำทั้ง 4 เครื่อง และลำโพงมาเล่นร่วมกัน ปรากฏว่า ให้สรรพเสียงที่สุดยอดมากแบบที่เครื่องเสียงที่มีขนาดใหญ่กว่าไม่อาจให้ได้เสมอเหมือน ครบทั้งความหวาน เนียน นุ่ม แต่ยังคงไว้ซึ่งความ หนักแน่น ที่เต็มไปด้วยความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ แม่นยำ รายละเอียดครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี ด้วยดุลเสียงที่อบอุ่น เนื้อเสียงอิ่มใหญ่ มีมวล มิติเวทีเสียงกว้างขวาง โอ่อ่า ทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง มีอิสระในการถ่ายทอดที่สมบูรณ์ ทั้งรายละเอียดเสียงที่พอเหมาะ บรรยากาศโถงที่เชื่อมโยงเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด โดยยังให้ความกระชับแน่น เข้มข้น เด็ดขาด ผสมผสานอยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นด้วยความต่อเนื่องลื่นไหล มีจังหวะที่กำลังดี ไม่ช้าหรือเร็วเกินควร ถ่ายทอดบรรยากาศที่อบอวล น่าฟัง ด้วยความเป็นธรรมชาติสูงมาก อันเป็นจุดหมายหนึ่งในการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายอย่างแท้จริง ตราตรึงจนไม่อยากที่จะลุกเดินจากไป

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 11
เพิ่มข้อความเมื่อ : 14:34 07/04/2024
TECHNICS Big One Series ทั้งชุดเป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan สำหรับส่งไปจำหน่ายในกลุ่มประเทศยุโรป ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่าที่ส่งมาขายในบ้านเรา จึงใช้ระบบไฟฟ้า 220V ของแท้จากโรงงานผู้ผลิต ไม่ได้นำมาดัดแปลงในบ้านเราแต่อย่างใด ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ปิดไลน์การผลิตไปนานแล้ว คงเหลือไว้แต่เพียงตำนานผลงานให้คุณรุ่นหลังที่ยังประทับใจ และมนต์เสน่ห์ในคุณภาพเสียงไม่รู้ลืม ได้เสาะแสวงหาไว้ครอบครองเท่านั้น

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 12
เพิ่มข้อความเมื่อ : 14:36 07/04/2024
ราคามือสองเฉพาะเครื่องเสียง 4 เครื่องไม่รวมลำโพงในยุโรป EUR €999.00 ยูโรหรือประมาณ 44,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 13
เพิ่มข้อความเมื่อ : 14:37 07/04/2024
ราคามือสองเฉพาะลำโพงคู่เดียว ไม่รวมเครื่องเสียงในยุโรป EUR €500.00 ยูโรหรือประมาณ 20,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 3,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 14
เพิ่มข้อความเมื่อ : 14:38 07/04/2024
เล็กแต่เลิศ! หากมีโอกาสได้สัมผัสกับสุดยอดสรรพเสียงแยกชิ้นคุณภาพเสียง Hi-End ของ Big One Series สักครั้งหนึ่ง จะทำให้ลืมชุดเครื่องเสียงที่มีขนาดใหญ่กว่าไปเลย
เหมาะสำหรับใช้เป็นของตกแต่งสถานที่ ๆ ให้สุดยอดเสียงเพลงภายในห้องพักผ่อน ห้องนอน ห้องทำงาน สำนักงาน ร้านค้าขนาดเล็ก และ Coffee & Bakery ได้อย่างยอดเยี่ยม

จากราคากว่า 50,000 บาท ต้องการส่งมอบชุดเครื่องเสียงแยกชิ้น(ไม่ใช่ Mini Component) TECHNICS Big One Series ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบในสุดยอดสรรพเสียงระดับ Hi-End ของเครื่องเสียงยี่ห้อนี้ นำไปดูแลต่อในในราคาถูกเหลือเชื่อ โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 19,990 บาทเท่านั้น

พิเศษสุด แถม TECHNICS SL-PS70 เครื่องเล่น Audiophile MASH Class AA Compact Disc Player 1 เครื่อง มูลค่ากว่า 15,000 บาท

ในกรณีซื้อแยก
- เครื่องเสียง TECHNICS 4 เครื่อง Power Amplifier + Power Supply Unit + Preamplifier + Tuner ราคา 17,000 บาท
- ลำโพง ราคา 5,000 บาท

ราคานี้ยังถูกกว่าราคามือสองในต่างประเทศถึงกว่าสามเท่าตัวเลยทีเดียว ที่สำคัญเงินจำนวนนี้ซื้อ TECHNICS SU-C01 Stereo DC Preamplifier ได้เพียงเครื่องเดียวเท่านั้น ที่เหลือทั้ง Power Amplifier + Power Supply Unit + Tuner + ลำโพงมูลค่ากว่า 50,000 บาท เหมือนได้เป็นของแถมฟรีไปเลย

ให้สุดยอดสรรพเสียงคุ้มค่าเกินราคาค่าตัวเป็นอย่างมาก ชนิดที่เครื่องเสียงรุ่นใหม่ในระดับราคาครึ่งแสนยังไม่สามารถให้ได้เสมอเหมือน รับรองไปหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยเฉพาะสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ ในราคาถูกเพียงเท่านี้ จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 15
เพิ่มข้อความเมื่อ : 14:39 07/04/2024
พิเศษสุด หากรับ TECHNICS Big One ไปทั้งชุดรวมลำโพง

แถมฟรี TECHNICS SL-PS70 เครื่องเล่นAudiophile MASH Class AA Compact Disc Player 1 เครื่อง มูลค่ากว่า 15,000 บาท

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 16
เพิ่มข้อความเมื่อ : 14:40 07/04/2024
ราคามือสอง TECHNICS SL-PS70 Audiophile MASH Class AA Compact Disc Player ในต่างประเทศประมาณ 15,000 บาท ไม่รวมภาษีฯ และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 17
เพิ่มข้อความเมื่อ : 14:41 07/04/2024
เนื่องจากที่ผ่านมา มีเจ้าของเครื่องเสียงจำนวนมากต้องการให้ช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง สายลำโพง สายสัญญาณ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องเสียงให้มาโดยตลอด เนื่องจากประทับใจในวิธีการนำเสนอที่ให้รายละเอียดครบถ้วน และภาพถ่ายสินค้าที่ชัดเจนทุกมุมมอง แต่ก็ได้ปฏิเสธมาตลอด เนื่องจากมีเวลาไม่เพียงพอจากหน้าที่การงานในการเป็นอาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยที่มืชื่อเสียงของประเทศ 3 สภาบัน และเป็นที่บริษัทชั้นนำของประเทศอีก 3 แห่ง รวมทั้งเดิมสามารถลงกระทู้ขายสินค้าได้เพียงวันละ 2 ครั้งเท่านั้น

มาบัดนี้ กระผมพร้อมแล้ว พร้อมทั้งได้มีการเลื่อนสถานะขึ้นเป็นสมาชิกแบบ Banner ทำให้สามารถลงกระทู้ขายสินค้าได้เพิ่มมากขึ้นเป็นวันละ 5 ครั้ง โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้
1. ยินดีบริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง เสียงลำโพง สายสัญญาณ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องเสียง โดยคิดค่าใช้จ่ายในอัตราต่ำสุดเพียง 10% ของราคาที่ขายได้ โดยรายได้ 10% จากค่าบริการช่วยขาย จะนำไปบริจาคให้ UNICEF องค์การการกุศลที่ช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส ด้วยการระบุชื่อผู้ขาย และผู้ฝากขายร่วมกัน เพื่อเป็นการสร้างบุญกุศลช่วยเหลือสังคมร่วมกัน
2. ในกรณีที่ต้องการฝากขายสินค้า จะต้องนำสินค้ามาให้ผู้ฝากขายทำการตรวจสอบสภาพ และคุณภาพก่อน หากผ่านการตรวจสอบแล้ว จะทำการถ่ายภาพทุกมุมมอง พร้อมเรียบเรียงรายละเอียดสินค้า เพื่อทำการลงประกาศขายให้ตามราคาที่เห็นชอบร่วมกัน โดยไม่ยินยอมให้ใช้ภาพแทน หรือภาพที่ผู้ฝากขายถ่ายไว้เอง โดยที่ผู้ขายไม่เห็นของจริง รวมทั้งไม่ให้ผู้ฝากขาย และผู้สนใจจะซื้อติดต่อกันเอง จะต้องติดต่อผ่านทางผู้ขายเท่านั้น เพื่อป้องกันความผิดพลาดอันอาจจะเกิดขึ้นได้
3. ราคาขายที่ระบุไว้ข้างต้น เป็นราคาขายสุทธิ แต่ยังไม่รวมค่าบรรจุหีบห่อ และค่าจัดส่ง ในกรณีที่ต้องการให้ดำเนินการจัดส่งให้
4. ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับจองด้วยวาจา เพราะที่ผ่านมามีผู้ที่ไม่รักษาสัจจะวาจา จองแล้วเงียบหาย โดยไม่มีการแจ้งเหตุผล ทำให้เสียโอกาสการขาย ผู้ที่ทำการวางเงินมัดจำก่อน จะได้สิทธิ์ทันที แต่ไม่ถือเป็นการบังคับ หากไม่มีผู้วางเงินมัดจำ ผู้ที่นัดหมายก่อน จะได้รับสิทธิ์เป็นคิวแรก
5. หากผู้ซื้อได้มีการวางเงินมัดจำค่าสินค้าไว้บางส่วน จะต้องเข้ามารับสินค้า พร้อมจ่ายชำระเงินส่วนที่เหลืออยู่ภายใน 15 วัน หากเกินกำหนด จะถือว่า สละสิทธิ์ และยินยอมให้ผู้ขายริบเงินที่ได้มัดจำไว้ทั้งหมด
6. เมื่อผู้ซื้อเข้ามารับ และตรวจสอบสินค้า หากสินค้าตัวจริงมีสภาพแตกต่าง หรือไม่เหมือนตามภาพที่ได้ลงประกาศขายไว้ หรือไม่สามารถใช้งานได้เป็นปกติ ยกเว้นคุณภาพเสียง ผู้ขายยินดีคืนเงินเต็มจำนวน พร้อมค่าน้ำมันรถให้ตามความเหมาะสม
7. เมื่อผู้จะซื้อได้เห็นสินค้า ได้ตรวจสอบสภาพสินค้า และได้ทดลองฟังด้วยตนเอง หรือบุคคลที่ได้รับมอบหมายจนเป็นที่พอใจแล้ว ในกรณีที่ไม่ทำการตรวจสอบ จะถือว่า ผู้จะซื้อยอมรับ และพึงพอใจในคุณภาพ และสภาพสินค้าโดยปริยาย เมื่อตกลงซื้อสินค้า และได้รับสินค้าไปแล้ว หากเกิดความเสียหาย มีปัญหาการใช้งาน หรือความไม่พึงพอใจในภายหลัง จะด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม ผู้ขายไม่ขอรับคืน หรือไม่ขอรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ยังคงยินดีให้ความช่วยเหลือบริการหลังการขายให้อย่างดีที่สุด
8. ในกรณีต้องจัดส่งให้โดยขนส่งเอกชน จะห่อด้วย Bubble Faom พร้อมใส่แผ่นโฟมกันกระแทกให้ทุกด้าน หากมีความเสียหายใด ๆ เกิดขึ้น หรือมีปัญหาการใช้งาน ผู้ขายจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ยินดีช่วยประสานงานนำสินค้าที่ผู้ซื้อแจ้งว่ามีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญดำเนินการซ่อมแซม หรือปรับปรุง แก้ไข ตกแต่งให้ตามที่ต้องการ โดยไม่ถือเป็นข้อผูกพันใด ๆ ของผู้ขาย และผู้ซื้อจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทั้งหมด
9. ยินดีให้คำแนะนำกับนักฟังเพลง และนักเล่นหน้าใหม่ เพื่อให้ได้สิ่งที่ตรงกับความต้องการ และงบประมาณที่มีอยู่ ไม่ต้องหลงทาง และหมดเงินไปกับการปรับเปลี่ยนโดยไม่จำเป็น

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ