ประกาศ : 07967
นักฟังเพลงระดับส.ว. กำลังจะย้ายไปอยู่ต่างประเทศ ตัดใจขาย McINTOSH รุ่นใหญ่พิมพ์นิยม ของสุดรักคู่สุดท้าย สภาพสุดสวย ราคาถูกที่สุด
แก้ไขล่าสุด : 11:14 23/09/2022    
1.Stereo Power Amplifier รุ่นใหญ่ พิมพ์นิยมที่สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จให้กับ McINTOSH มาอย่างยาวนาน และยังมีการผลิตออกมาอย่างต่อเนื่องจนถึงทุกวันนี้

McINTOSH MC2100 เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Classic Stereo Power Amplifier ระดับ Hi-End ชั้นนำระดับแนวหน้าของโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา มหาอำนาจโลกทางด้านเครื่องเสียง ที่นักฟังเพลงทั่วโลกต่างให้การยอมรับ และใฝ่หาที่จะได้ไว้ครอบครอง เพราะนอกจากจะมีรูปแบบการดีไซน์ที่สุดแสนจะคลาสสิค ด้วยตัวเครื่องสีเงินมีตะแกรงโลหะสีดำครอบอยู่ด้านบน อันเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่รักษามาอย่างยาวนาน ที่เมื่อได้เห็นก็จะรู้ทันทีว่าเป็น Stereo Power Amplifier ของ McINTOSCH เครื่องเสียงแล้ว อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ วงจรที่ติดตั้งอยู่ภายในเครื่อง ยังคัดสรรแต่ Audiophile Grade ระดับ Supreme Premium เท่านั้น เพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นสุดยอดอย่างแท้จริง ด้วยพลังเสียงที่มากถึง 100 วัตต์ต่อข้าง และสามารถเพิ่มได้สูงสุดถึง 200 วัตต์ต่อข้างในกรณีที่เป็น Mono Bridged ชนิดที่ยากจะหาเครื่องเสียงยี่ห้อใดมาเทียบเคียงทางด้านคุณภาพเสียงได้เสมอเหมือน ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักมาก ๆ กว้าง 30 สูง 20 ลึก 44 ซม. น้ำหนักประมาณ 26 กก.

McINTOSH MC2100 ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่มีตัวตน สดใส เป็นประกาย ระยิบระยับ สะอาด บริสุทธิ์ และมีความเที่ยงตรง แม่นยำ สมจริงมากที่สุด ทั้งทางด้านเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง เวทีเสียงกว้าง ทอดยาวไปไกล ความเคลื่อนไหวของชิ้นดนตรีลื่นใหลต่อเนื่องกันเป็นอย่างดี ให้บรรยากาศโอ่อ่า เป็นธรรมชาติคล้ายฟังจากเครื่องหลอด เสียงของชิ้นดนตรีที่อาจไม่เคยได้ยินมาก่อนจาก Amplifier ยี่ห้ออื่น มีเล็ดลอดพรั่งพรูออกมาให้ประสาทหูได้สัมผัสอย่างน่าประทับใจ เสมือนหนึ่งกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของเพลงที่กำลังขับขานบรรเลงอยู่ในขณะนั้น อีกทั้งยังอบอวลไปด้วยมวลเสียงที่หวาน นุ่มนวล อย่างกับเสียงเครื่องหลอด แต่กลับเต็มไปด้วยความหนักแน่นจริงจังแบบที่เครื่องหลอดไม่มีให้ ชนิดที่ยากจะหาเครื่องเสียงรุ่นใหม่ยี่ห้อใดในระดับราคาแสนบาทมาเทียบเคียงได้เสมอเหมือน

McINTOSH MC2100 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Handcrafted in USA เพื่อวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น มาตรฐานคุณภาพจะเหนือกว่ารุ่นที่ส่งไปจำหน่ายยังต่างประเทศ รวมทั้งบ้านเรา จึงใช้ระบบไฟฟ้า 120V แต่ได้ให้ผู้เชี่ยวชาญที่ประเทศสหรัฐอเมริกาช่วย Tap ระบบไฟฟ้าให้มาใช้เป็น 220V บ้านเราได้ ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ไม่มีสนิมเกาะแต่อย่างใด ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งหาได้ยากมากในสภาพสมบูรณ์เช่นนี้

ต้องการส่งมอบ McINTOSH MC2100 ให้นักฟังเพลงที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ผู้ที่ชื่นชอบ และใฝ่ฝันอยากได้เครื่องเสียง McINTOSH มาครอบครองสักเครื่องหนึ่งในราคาถูกเหลือเชื่อแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมาร่วมครึ่ง 100,000 บาท

เหลือเพียง 49,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าเครื่องมือสองที่ขายกันในต่างประเทศถึงกว่า 2 เท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้โพสต์ :
อ่าน 154 | ตอบ 21
เพิ่มข้อความ : 1
แก้ไขล่าสุด : 11:14 23/09/2022
รูปแบบการดีไซน์ที่สุดแสนจะคลาสสิค รุ่นพิมพ์นิยม ที่สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จมากที่สุดให้กับ McINTOSCH
อีกหนึ่งเอกลักษณ์ดีไซน์ระดับอภิมหาอมตะนิรันด์กาล ที่ยังคงผลิตออกมาต่อเนื่องจนถึงทุกวันนี้ ด้วยตัวเครื่องสีเงิน ผสมผสานกับสีดำได้อย่างลงตัว
พร้อมตะแกรงโลหะสีดำครอบอยู่ด้านบน เมื่อได้เห็นก็จะรู้ทันทีว่าเป็น Stereo Power Amplifier ของ McINTOSCH

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 2
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:15 23/09/2022
ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักมาก ๆ ยกคนเดียวยังเหนื่อย กว้าง 30 สูง 20 ลึก 44 ซม. น้ำหนักประมาณ 26 กก.

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 3
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:16 23/09/2022
ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งหาได้ยากมากในสภาพสมบูรณ์เช่นนี้

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 4
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:17 23/09/2022
McINTOSH MC-2100 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Handcrafted in USA เพื่อวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น มาตรฐานคุณภาพจะเหนือกว่ารุ่นที่ส่งไปจำหน่ายยังต่างประเทศ รวมทั้งบ้านเรา จึงใช้ระบบไฟฟ้า 120V แต่ได้ให้ผู้เชี่ยวชาญที่ประเทศสหรัฐอเมริกาช่วย Tap ระบบไฟฟ้าให้มาใช้เป็น 220V บ้านเราได้แล้ว

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 5
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:18 23/09/2022
ราคาขายมือสองในต่างประเทศ US $4,400.00 หรือประมาณ 150,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 6
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:18 23/09/2022
ราคาขายมือสองในอเมริกา US $2,499.00 หรือประมาณ 90,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 7
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:19 23/09/2022
สุดยอด Power Amplifier พิมพ์นิยมรุ่นสร้างชื่อ และความสำเร็จมากที่สุด เอกลักษณ์ดีไซน์ระดับอภิมหาอมตะนิรันด์กาล ที่ยังคงผลิตออกมาต่อเนื่องจนถึงทุกวันนี้

ต้องการส่งมอบ McINTOSH MC-2100 ให้นักฟังเพลงที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ผู้ที่ชื่นชอบ และใฝ่ฝันอยากได้เครื่องเสียง McINTOSH มาครอบครองสักเครื่องหนึ่งในราคาถูกเหลือเชื่อแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 49,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าเครื่องมือสองที่ขายกันในต่างประเทศถึงกว่า 2 เท่าตัวหรือกว่า 100,000 บาทเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 8
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:20 23/09/2022
2.เข้าคู่ด้วย McINTOSH C-27 อีกหนึ่งสุดยอด Stereo Preamplifier รุ่นใหญ่ ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยงามคลาสสิคเป็นอย่างมาก โดยยังคงรักษาความเป็นเอกลักษณ์ของ McINTOSH ไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยหน้าจอสีดำปิดทับด้วยแผ่นกระจกใส ก่อนที่จะหุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก สัญญลักษณ์ ตัวอักษร ตัวเลข และฟังค์ชั่นการใช้งานทั้งหมด แสดงออกมาเป็นสีเขียวสดใสชัดเจน สวยงามมาก ภายในตัวเครื่องยังติดตั้งวัสดุ ชิ้นส่วน อุปกรณ์ และวงจร ที่คัดสรรมาแต่ Audiophile Grade ระดับ Supreme Premium ตามมาตรฐานของ McINTOSH เท่านั้น เพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นสุดยอดอย่างแท้จริง ด้วยคุณภาพ และมิติเสียงที่มีตัวตน สดใส สะอาด บริสุทธิ์ และมีความเที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ทั้งทางด้านเสียงร้อง เครื่องดนตรี และบรรยากาศโดยรอบ อีกทั้งยังอบอวลไปด้วยมวลเสียงที่หวาน นุ่มนวล อย่างกับเสียงเครื่องหลอด แต่กลับเต็มไปด้วยความหนักแน่นจริงจังแบบที่เครื่องหลอดไม่มีให้ จึงให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอด เกินกว่าที่จะบรรยายออกมาเป็นตัวอักษรได้หมด สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tuner, Tape, Phono โดยเฉพาะภาค Phono ให้เสียงที่ไพเราะ เพราะพริ้ง นุ่มนวล ชวนฝันเป็นอย่างมาก พร้อมด้วยปุ่ม Loudness อีกระดับเสียงที่เหนือกว่าให้เลือกใช้อีกด้วย ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 44 สูง 19 ลึก 40 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.

McINTOSH C-27 เป็นผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Handcrafted in USA เพื่อวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น มาตรฐานคุณภาพจะเหนือกว่ารุ่นที่ส่งไปจำหน่ายยังต่างประเทศ รวมทั้งบ้านเรา จึงใช้ระบบไฟฟ้า 120V แต่ทางเจ้าของได้มีการให้ผู้เชี่ยวชาญที่ประเทศสหรัฐอเมริกาช่วย Tap ระบบไฟฟ้าให้มาใช้เป็น 220V บ้านเราได้แล้ว ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก กระจกไม่มีการแตกร้าวแต่อย่างใด ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งหาได้ยากมากในสภาพสมบูรณ์เช่นนี้

ต้องการส่งมอบ McINTOSH C-27 สุดยอด Stereo Preamplifier รุ่นใหญ่ให้กับผู้ที่ชื่นชอบในเครื่องเสียง McINTOSH อย่างแท้จริงและใฝ่ฝันที่จะได้ครอบครองสักเครื่องหนึ่ง นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 39,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังเป็นราคาที่ถูกกว่าทั้งที่ขายในบ้านเรา และในต่างประเทศถึงกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวงหากไม่รีบซื้อไว้ในวันนี้ ในวันหน้าก็ไม่สามารถซื้อในราคานี้ได้อีก เพราะนับวัน เครื่องเสียง McINTOSH ในต่างประเทศมีค่าดั่งทองคำ ทีราคามีแต่ปรับสูงขึ้นตลอด

ติดต่อ 080-551-5444


หมายเหตุ 1.เนื่องจากตัวเครื่องด้านหน้าเป็นกระจกวางทับอยู่บนพื้นสีดำ ทำให้สะท้อนภาพสิ่งของที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่ริ้วรอย หรือฟองอากาศแต่อย่างใด
2.แสงสะท้อนทำให้ตัวอักษร/ตัวเลขสีเขียวบรือบวม แต่ของจริงมีความคมชัด สวยงามมาก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 9
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:20 23/09/2022
สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tuner, Tape, Phono โดยเฉพาะภาค Phono ให้เสียงที่ไพเราะ เพราะพริ้ง นุ่มนวล ชวนฝันเป็นอย่างมาก พร้อมด้วยปุ่ม Loudness อีกระดับเสียงที่เหนือกว่าให้เลือกใช้อีกด้วยหมายเหตุ 1.เนื่องจากตัวเครื่องด้านหน้าเป็นกระจกวางทับอยู่บนพื้นสีดำ ทำให้สะท้อนภาพสิ่งของที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่ริ้วรอย หรือฟองอากาศแต่อย่างใด
2.แสงสะท้อนทำให้ตัวอักษร/ตัวเลขสีเขียวบรือบวม แต่ของจริงมีความคมชัด สวยงามมาก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 10
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:21 23/09/2022
ภายในตัวเครื่องยังติดตั้งวัสดุ ชิ้นส่วน อุปกรณ์ และวงจร ที่คัดสรรมาแต่ Audiophile Grade ระดับ Supreme Premium ตามมาตรฐานของ McINTOSH เท่านั้น เพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นสุดยอดอย่างแท้จริง

สัญญลักษณ์ ตัวอักษร ตัวเลข และฟังค์ชั่นการใช้งานทั้งหมด แสดงออกมาเป็นสีเขียวสดใสชัดเจน สวยงามมาก เมื่อได้เห็นก็จะรู้ทันทีว่าเป็นเครื่องเสียง McINTOSCH


หมายเหตุ 1.เนื่องจากตัวเครื่องด้านหน้าเป็นกระจกวางทับอยู่บนพื้นสีดำ ทำให้สะท้อนภาพสิ่งของที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่ริ้วรอย หรือฟองอากาศแต่อย่างใด
2.แสงสะท้อนทำให้ตัวอักษร/ตัวเลขสีเขียวบรือบวม แต่ของจริงมีความคมชัด สวยงามมาก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 11
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:22 23/09/2022
ให้สุดยอดสรรพเสียง ด้วยคุณภาพ และมิติเสียงที่มีตัวตน สดใส สะอาด บริสุทธิ์ และมีความเที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ทั้งทางด้านเสียงร้อง เครื่องดนตรี และบรรยากาศโดยรอบ อีกทั้งยังอบอวลไปด้วยมวลเสียงที่หวาน นุ่มนวล แต่กลับเต็มไปด้วยความหนักแน่นจริงจังแบบที่เครื่องหลอดไม่มีให้ ให้ความสมจริงเป็นธรรมชาติทั้งทางด้านความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของดนตรีบรรเลง เวทีเสียงกว้าง ทอดยาวไปไกล ความเคลื่อนไหวของชิ้นดนตรีลื่นใหลต่อเนื่องกันเป็นอย่างดี ให้บรรยากาศโอ่อ่า เป็นธรรมชาติคล้ายฟังจากเครื่องหลอด เสียงของชิ้นดนตรีที่อาจไม่เคยได้ยินมาก่อนจาก Amplifier ยี่ห้ออื่น มีเล็ดลอดพรั่งพรูออกมาให้ประสาทหูได้สัมผัสอย่างน่าประทับใจ เสมือนหนึ่งกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของเพลงที่กำลังขับขานบรรเลงอยู่ในขณะนั้น ชนิดที่ยากจะหาเครื่องเสียงรุ่นใหม่ยี่ห้อใดในระดับราคาแสนบาทคู่ใดมาเทียบเคียงได้เสมอเหมือน


หมายเหตุ 1.เนื่องจากตัวเครื่องด้านหน้าเป็นกระจกวางทับอยู่บนพื้นสีดำ ทำให้สะท้อนภาพสิ่งของที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่ริ้วรอย หรือฟองอากาศแต่อย่างใด
2.แสงสะท้อนทำให้ตัวอักษร/ตัวเลขสีเขียวบรือบวม แต่ของจริงมีความคมชัด สวยงามมาก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 12
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:22 23/09/2022
รูปแบบการดีไซน์สวยงาม สุดแสนคลาสสิค โดยยังคงรักษาความเป็นเอกลักษณ์ของ McINTOSH ไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยหน้าจอสีดำปิดทับด้วยแผ่นกระจกใส
ก่อนที่จะหุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก

ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักพอสมควร กว้าง 44 สูง 19 ลึก 40 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.


หมายเหตุ 1.เนื่องจากตัวเครื่องด้านหน้าเป็นกระจกวางทับอยู่บนพื้นสีดำ ทำให้สะท้อนภาพสิ่งของที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่ริ้วรอย หรือฟองอากาศแต่อย่างใด

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 13
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:23 23/09/2022
ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก กระจกไม่มีการแตกร้าวแต่อย่างใด จอ Display ไม่มีฟองอากาศอยู่ภายใน ไฟทุกดวงยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งหาได้ยากมากในสภาพสมบูรณ์เช่นนี้


หมายเหตุ 1.เนื่องจากตัวเครื่องด้านหน้าเป็นกระจกวางทับอยู่บนพื้นสีดำ ทำให้สะท้อนภาพสิ่งของที่อยู่ตรงข้าม ไม่ใช่ริ้วรอย หรือฟองอากาศแต่อย่างใด
2.แสงสะท้อนทำให้ตัวอักษร/ตัวเลขสีเขียวบรือบวม แต่ของจริงมีความคมชัด สวยงามมาก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 14
แก้ไขล่าสุด : 11:24 23/09/2022
McINTOSH C-27 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนด้วยมือช่างผู้ชำนาญงานในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed and Handcrafted in USA เพื่อวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น มาตรฐานคุณภาพจะเหนือกว่ารุ่นที่ส่งไปจำหน่ายยังเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา จึงใช้ระบบไฟฟ้า 120V แต่ได้ให้ผู้เชี่ยวชาญทำการ Tap ระบบสายไฟฟ้า(ไม่ใช่เปลี่ยนหม้อแปลงใหม่ ซึ่งไม่แนะนำ เพราะอาจทำให้ระบบไฟฟ้า และเสียงเพี้ยนได้)ให้มาใช้เป็น 220V บ้านเราได้แล้ว

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 15
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:25 23/09/2022
ราคามือสองแบบไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 16,000 บาท) ในต่างประเทศ US $2,338.71 หรือประมาณ 85,000 บาท ไม่รวมภาษีฯ และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 16
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:25 23/09/2022
ราคามือสองแบบไม่มีกล่องไม้ธรรมชาติ(ราคาประมาณ 16,000 บาท) ในอเมริกา US $2,249.22 หรือประมาณ 81,000 บาท ยังไม่รวมภาษีฯ และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 17
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:26 23/09/2022
ราคาเฉพาะกล่องไม้ธรรมชาติมือสองเพียงอย่างเดียวไม่มีตัวเครื่อง US $449.00 หรือประมาณ 16,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีก 5,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 18
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:27 23/09/2022
สำหรับนักฟังเพลงที่มีงบประมาณจำกัด ต้องไม่พลาด McINTOSH สุดยอด Stereo Preamplifier รุ่นใหญ่ สวยที่สุดเท่าที่เคยผ่านตามา ระดับ 1 ใน 100 ราคาถูกที่สุดในโลก

จากราคากว่า 100,000 บาท ต้องการส่งมอบ McINTOSH C-27 สุดยอด Stereo Preamplifier รุ่นใหญ่ให้กับผู้ที่ชื่นชอบในเครื่องเสียง McINTOSH อย่างแท้จริงและใฝ่ฝันที่จะได้ครอบครองสักเครื่องหนึ่ง นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 39,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังเป็นราคาที่ถูกกว่าทั้งที่ขายในบ้านเรา และในต่างประเทศถึงกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวงหากไม่รีบซื้อไว้ในวันนี้ ในวันหน้าก็ไม่สามารถซื้อในราคานี้ได้อีก เพราะนับวัน เครื่องเสียง McINTOSH ในต่างประเทศมีค่าดั่งทองคำ ทีราคามีแต่ปรับสูงขึ้นตลอด

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 19
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:28 23/09/2022
3.หากต้องการเครื่องเล่น CD Player ซึ่งปกติของ McINTOSH ก็หายากอยู่แล้ว ยิ่งที่มีสภาพสวยสมบูรณ์ระดับนี้ พร้อม Remote Control ก็หาได้ยากยิ่งขึ้นไปอีก ขอแนะนำ

McINTOSH MVP-831 เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Universal DVD/Audiophile CD Player ระดับ Super Hi-End คุณภาพดีที่สุดในโลก ผลงานชิ้น Masterpiece ที่มีความสวยงาม บนความเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความคลาสสิคในระดับ State of The Art ผลิต USA ใช้ไฟฟ้า 220V ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักมาก กว้าง 48 สูง 19 ลึก 39 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก. สภาพสุดสวย ราคาสุดถูกเครื่องนี้

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.noom-hifi.com/post/view/7664

ขอขอบคุณ

ขอขอบคุณ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 20
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:29 23/09/2022
4.รวมทั้งลำโพง McINTOSH ที่ปกติมีเงินยังหาซื้อเครื่องเสียง McINTOSH ได้ไม่ยาก แต่สำหรับลำโพงแล้ว หาได้ยากยิ่ง เพราะผลิตน้อยมากในจำนวนจำกัดทั่วโลก ขอแนะนำ

McINTOSH ML-1C เป็นสุดยอดลำโพง 4-Way Isoplanar Floor Standing Speaker ขนาดตั้งพื้นแบบ 4 ทาง 4 ดอก คัดสรรดอกลำโพงที่ดีที่สุดมาติดตั้งไว้ ประกอบด้วยดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Coaxial radiator tweeter ขนาด 1.5 นิ้ว พร้อมด้วยดอกลำโพงเสียงกลางสูงพิเศษแบบ Super radiator soft dome upper midrange ขนาด 2.5 นิ้ว โดยมีแผ่นตะแกรงโลหะครอบปิดครอบทั้งสองดอก Tweeter & Midrange เพื่อช่วยป้องกันความเสียหายจากการกระแทก หรือถูกนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี ผสมผสานกับดอกลำโพงเสียงกลางต่ำแบบ High polymer laminate, aluminum diecast chassis lower midrange ขนาด 8 นิ้ว ก่อนจะผนึกกำลังความหนักแน่นด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มต่ำ High polymer laminate woofer ขนาด 12 นิ้ว รองรับพลังเสียงได้สูงสุดถึง 200 วัตต์ต่อข้าง ผลิต USA โดดเด่นด้วยหน้ากากไม้ลายฉลุเส้นตรงสองตอนสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ตัวตู้มีขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 39 สูง 67 ลึก 35 ซม. น้ำหนักประมาณ 30 กก.ต่อตู้ สภาพดีมาก ราคาถูกที่สุดคู่นี้

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.noom-hifi.com/post/view/8028

ขอขอบคุณ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 21
เพิ่มข้อความเมื่อ : 11:29 23/09/2022
เนื่องจากที่ผ่านมา มีเจ้าของเครื่องเสียงจำนวนมากต้องการให้ช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง สายลำโพง สายสัญญาณ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องเสียงให้มาโดยตลอด เนื่องจากประทับใจในวิธีการนำเสนอที่ให้รายละเอียดครบถ้วน และภาพถ่ายสินค้าที่ชัดเจนทุกมุมมอง แต่ก็ได้ปฏิเสธมาตลอด เนื่องจากมีเวลาไม่เพียงพอจากหน้าที่การงานในการเป็นอาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยที่มืชื่อเสียงของประเทศ 3 สภาบัน และเป็นที่บริษัทชั้นนำของประเทศอีก 3 แห่ง รวมทั้งเดิมสามารถลงกระทู้ขายสินค้าได้เพียงวันละ 2 ครั้งเท่านั้น

มาบัดนี้ กระผมพร้อมแล้ว พร้อมทั้งได้มีการเลื่อนสถานะขึ้นเป็นสมาชิกแบบ Banner ทำให้สามารถลงกระทู้ขายสินค้าได้เพิ่มมากขึ้นเป็นวันละ 5 ครั้ง โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้
1. ยินดีบริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง เสียงลำโพง สายสัญญาณ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องเสียง โดยคิดค่าใช้จ่ายในอัตราต่ำสุดเพียง 10% ของราคาที่ขายได้ โดยรายได้ 10% จากค่าบริการช่วยขาย จะนำไปบริจาคให้ UNICEF องค์การการกุศลที่ช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส ด้วยการระบุชื่อผู้ขาย และผู้ฝากขายร่วมกัน เพื่อเป็นการสร้างบุญกุศลช่วยเหลือสังคมร่วมกัน
2. ในกรณีที่ต้องการฝากขายสินค้า จะต้องนำสินค้ามาให้ผู้ฝากขายทำการตรวจสอบสภาพ และคุณภาพก่อน หากผ่านการตรวจสอบแล้ว จะทำการถ่ายภาพทุกมุมมอง พร้อมเรียบเรียงรายละเอียดสินค้า เพื่อทำการลงประกาศขายให้ตามราคาที่เห็นชอบร่วมกัน โดยไม่ยินยอมให้ใช้ภาพแทน หรือภาพที่ผู้ฝากขายถ่ายไว้เอง โดยที่ผู้ขายไม่เห็นของจริง รวมทั้งไม่ให้ผู้ฝากขาย และผู้สนใจจะซื้อติดต่อกันเอง จะต้องติดต่อผ่านทางผู้ขายเท่านั้น เพื่อป้องกันความผิดพลาดอันอาจจะเกิดขึ้นได้
3. ราคาขายที่ระบุไว้ข้างต้น เป็นราคาขายสุทธิ แต่ยังไม่รวมค่าบรรจุหีบห่อ และค่าจัดส่ง ในกรณีที่ต้องการให้ดำเนินการจัดส่งให้
4. ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับจองด้วยวาจา เพราะที่ผ่านมามีผู้ที่ไม่รักษาสัจจะวาจา จองแล้วเงียบหาย โดยไม่มีการแจ้งเหตุผล ทำให้เสียโอกาสการขาย ผู้ที่ทำการวางเงินมัดจำก่อน จะได้สิทธิ์ทันที แต่ไม่ถือเป็นการบังคับ หากไม่มีผู้วางเงินมัดจำ ผู้ที่นัดหมายก่อน จะได้รับสิทธิ์เป็นคิวแรก
5. หากผู้ซื้อได้มีการวางเงินมัดจำค่าสินค้าไว้บางส่วน จะต้องเข้ามารับสินค้า พร้อมจ่ายชำระเงินส่วนที่เหลืออยู่ภายใน 15 วัน หากเกินกำหนด จะถือว่า สละสิทธิ์ และยินยอมให้ผู้ขายริบเงินที่ได้มัดจำไว้ทั้งหมด
6. เมื่อผู้ซื้อเข้ามารับ และตรวจสอบสินค้า หากสินค้าตัวจริงมีสภาพแตกต่าง หรือไม่เหมือนตามภาพที่ได้ลงประกาศขายไว้ หรือไม่สามารถใช้งานได้เป็นปกติ ยกเว้นคุณภาพเสียง ผู้ขายยินดีคืนเงินเต็มจำนวน พร้อมค่าน้ำมันรถให้ตามความเหมาะสม
7. เมื่อผู้จะซื้อได้เห็นสินค้า ได้ตรวจสอบสภาพสินค้า และได้ทดลองฟังด้วยตนเอง หรือบุคคลที่ได้รับมอบหมายจนเป็นที่พอใจแล้ว ในกรณีที่ไม่ทำการตรวจสอบ จะถือว่า ผู้จะซื้อยอมรับ และพึงพอใจในคุณภาพ และสภาพสินค้าโดยปริยาย เมื่อตกลงซื้อสินค้า และได้รับสินค้าไปแล้ว หากเกิดความเสียหาย มีปัญหาการใช้งาน หรือความไม่พึงพอใจในภายหลัง จะด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม ผู้ขายไม่ขอรับคืน หรือไม่ขอรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ยังคงยินดีให้ความช่วยเหลือบริการหลังการขายให้อย่างดีที่สุด
8. ผู้ขายยินดีช่วยประสานงานนำสินค้าที่ผู้ซื้อแจ้งว่ามีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญดำเนินการซ่อมแซม หรือปรับปรุง แก้ไข ตกแต่งให้ตามที่ต้องการ โดยไม่ถือเป็นข้อผูกพันใด ๆ ของผู้ขาย และผู้ซื้อจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทั้งหมด
9. ยินดีให้คำแนะนำกับนักฟังเพลง และนักเล่นหน้าใหม่ เพื่อให้ได้สิ่งที่ตรงกับความต้องการ และงบประมาณที่มีอยู่ ไม่ต้องหลงทาง และหมดเงินไปกับการปรับเปลี่ยนโดยไม่จำเป็น


ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ