ประกาศ : 07986
ตัดใจขายแบบขาดทุนมโหฬารในราคาที่ต้องตกใจ! อีกหนึ่งสุดยอดผลงานที่สร้างความสะเทือนให้กับวงการเครื่องเสียงระดับโลกมาแล้ว
แก้ไขล่าสุด : 15:22 23/09/2022    
1.NAKAMICHI อีกหนึ่งสุดยอดเครื่องเสียงคุณภาพจากค่ายเครื่องเสียงชั้นนำของโลกจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีปรัชญาในการผลิตเครื่องเสียงว่า นอกจะต้องมีคุณภาพอันยอดเยี่ยมแล้ว จะต้องมีรูปแบบการดีไซน์อันสวยงาม โดดเด่น ล้ำสมัยอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ NAKAMICHI จึงได้รับการยกย่องให้เปรียบเสมือนเป็นเครื่องเสียง B&O แห่งโลกตะวันตก เช่นเดียวกันกับที่ยกย่องให้ ACCUPHASE เป็น McINTOSCH แห่งเอเซีย แต่น่าเสียดายที่บริษัทแม่แห่งประเทศญี่ปุ่น ประสบกับภาวะล้มละลาย ต้องปิดกิจการไปในที่สุดเมื่อหลายปีก่อน ปัจจุบันจึงคงเหลือเป็นตำนานที่ให้นักฟังเพลงทั่วโลกชื่นชม ยกย่อง และใฝ่หาที่จะได้ไว้ครอบครอง เพราะนอกจากจะหาได้ยากแล้ว นับวันมีแต่จะเพิ่มค่าขึ้นเรื่อย ๆ และสิ่งที่สร้างชื่อเสียงให้ NAKAMICHI ประสบความสำเร็จได้มากที่สุด นอกจากเครื่องเล่น Tape Cassette Player รุ่น Dragon และเครื่องเล่น CD Player ระบบ Music Bank แล้ว ก็ยังมีชุดเครื่องเสียงครบชุดแบบ Super Component ที่ใช้ชื่อว่า SoundSpace นั่นเอง ซึ่งได้สร้างความฮือฮาให้กับวงการเครื่องสียงโลก และได้รับการต้อนรับจากนักฟังเพลงทั่วโลกอย่างล้นหลาม ด้วยคุณภาพอันยอดเยี่ยมระดับ Hi-End ผนวกกับรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงามโดดเด่นระดับ State of The Art นี่เอง ทำให้ได้รับการยกย่องชมเชยจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงทั่วโลก และกวาดรางวัลจากสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาแล้วอย่างมากมาย จนต้องผลิตชุดเครื่องเสียงตระกูล SoundSpace ออกมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่รุ่นเล็กสุด Sound Space 1 ไปจนถึงรุ่นใหญ่สุด SoundSpace 15 อันเป็นรุ่นสุดท้าย

NAKAMICHI SoundSpace 5 เป็นสุดยอดชุดเครื่องเสียงแบบ Stereo Music Center ที่มาพร้อมด้วยลำโพง Satellite เข้าชุดกันรวม 3 ชิ้น ที่มีรูปแบบสวยงาม โดดเด่น ล้ำสมัยกว่าเครื่องเสียงทั่วไป แม้เวลาจะล่วงเลยมาหลายปีแล้ว แต่ก็ยังดูดีทันสมัยไม่เสื่อมคลาย หรือตกยุคแต่อย่างใด ตัว Music Center ด้านหน้าผลิตจากโลหะปลอดสนิมอย่าง Stainless Steel ครอบปิดด้วยกระจกใส ขนาดกระทัดรัดกว้าง 22 สูง 27 ลึก 10 ซม. น้ำหนักประมาณ 5 กก. ที่ภายในติดตั้งแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจร Audio Grade ระดับ Premium ทั้งสิ้น นอกจากจะสามารถให้ความเพลิดเพลินจากการฟังเพลงจากสถานีวิทยุถึง 5 คลื่นทั้ง FM 1,2,3 และ AM 1,2 ได้อย่างคมชัดทุกสถานี อีกทั้งยังสามารถตั้งสถานีวิทยุที่ชื่นชอบได้คลื่นละ 5 สถานีแล้ว ยังสามารถเล่น และอ่านแผ่น CD ได้ทุกฟอร์แมททั้งแผ่น Master, Copy, Write ด้วยระบบ Music Bank 3 แผ่นอีกด้วย โดยช่องใส่แผ่น CD จะติดตั้งอยู่ด้านบนตัวเครื่องแบบ Slot Load ขนาดเล็กที่สุดในโลก ที่จัดเก็บ CD ทั้ง 3 แผ่นไว้อยู่ภายในช่องเดียวกัน โดยไม่ต้องใช้เป็นตลับ Magazine ที่สำคัญยังสามารถต่อเชื่อมกับเครื่องเล่น Mini Disc และเครื่องเล่นร่วมสมัยอย่าง iPod/iPhone ได้อย่างยอดเยี่ยมอีกต่างหาก มีฟังก์ชั่นควบคุมเสียงทุ้ม/แหลม ระบบ Analog ตั้งเวลาหลับ Sleep ให้เครื่องปิดเองโดยอัตโนมัติ พร้อมนาฬิกาปลุกในตัว ที่สามารถตั้งปลุกได้ 3 แบบ คือตั้งเสียงปลุกจากตัวเครื่องเอง ตั้งเสียงปลุกจากรายการวิทยุที่คุณชื่นชอบ และตั้งเสียงปลุกจากแผ่นซีดีที่คุณกำหนดเพลงได้เอง ใช้ได้ทั้งวางบนตู้ หรือแขวนบนผนังห้องได้อย่างสวยงาม เข้าชุดกับลำโพง 2-way bass reflex satellite speaker แบบ 2 ทางรูปทรงสวยงาม โดดเด่น และทันสมัยกว่าเครื่องลำโพงทั่วไป ให้สุดยอดคุณภาพ และมิติเสียงจากดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Semi soft dome tweeter ขนาด 2.5 ซม. ผสมผสานกับลำโพงเสียงกลาง-ทุ้มแบบ Round cone bass/midrange driver ขนาด 12 ซม. ตัวตู้มีขนาดเท่ากันกับเครื่อง Music Center กว้าง 22 สูง 27 ลึก 10 ซม. น้ำหนักประมาณ 3 กก. สามารถใช้ได้ทั้งวางบนตู้ หรือแขวนบนผนังได้ตามความชื่นชอบเช่นกัน โดยด้านหลังทั้งเครื่อง Music Center และลำโพง Satellite มีขาตั้งที่สามารถพับเก็บ หรือกางออกมาใช้งานได้ตามความต้องการ

เมื่อนำ Music Center มาเล่นร่วมกับลำโพง Satellite ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยิ่งใหญ่อลังการเหลือเชื่อเป็นอย่างมาก ที่แม้แต่เครื่องเสียงชุดใหญ่กว่า ยังไม่อาจเทียบเคียงได้ นอกเหนือจากความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำแล้ว ยังให้รายละเอียดของมวลเสียงที่ยอดเยี่ยม ทั้งเสียงร้อง และดนตรีบรรเลง แฝงไว้ด้วยความหนักแน่น บรรยากาศอบอวลไปด้วยความเป็นธรรมชาติที่สูงมาก เป็นเครื่องเสียงที่เหมาะสำหรับใช้ฟังเพลงเพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริง ทั้งภายในห้องนอน ห้องทำงาน สำนักงาน ร้านค้าขนาดเล็ก หรือคอนโดมิเนียม อีกทั้งยังใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งสถานที่ได้อย่างหรูหรา สวยงาม โดดเด่น และทันสมัยเป็นอย่างยิ่งอีกด้วย

NAKAMICHI SoundSpace 5 เป็นผลงานระดับ Masterpiece ที่ออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ที่ส่งไปจำหน่ายในยุโรป จึงใช้ระบบไฟฟ้าเดียวกับบ้านเรา 220 V ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน ตัวเครื่อง Music Center ลำโพง Satellite ยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้งานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ มี Remote Control ตรงรุ่นทั้งขนาดใหญ่ และเล็ก คู่มือการใช้งาน พร้อม AC Adaptor ตรงรุ่นของแท้ให้ด้วย

จากราคาร่วม 89,000 บาท ต้องการส่งมอบให้กับนักฟังเพลงที่มีความคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่งสถานที่ในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 14,990 บาทเท่านั้น

หรือลดไปร่วม 70% เลยทีเดียว ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองทั้งที่ขายในบ้านเรา และในต่างประเทศเกือบเท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ คุ้มค่า คุ้มราคา และน่าเก็บสะสมเป็นอย่างมาก

ติดต่อ 080-551-5444


ผู้โพสต์ :
อ่าน 147 | ตอบ 25
เพิ่มข้อความ : 1
เพิ่มข้อความเมื่อ : 15:05 23/09/2022
โดดเด่นสุด ๆ ด้วยระบบ Music Bank 3 แผ่น โดยช่องใส่แผ่น CD จะติดตั้งอยู่ด้านบนตัวเครื่องแบบ Slot Load ขนาดเล็กที่สุดในโลก
จัดเก็บ CD ทั้ง 3 แผ่นไว้อยู่ภายในช่องเดียวกัน โดยไม่ต้องใช้เป็นตลับ Magazine หรือถาดขนาดใหญ่เท่าเครื่องเล่นแผ่นเสียงเหมือนยี่ห้ออื่น

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 2
เพิ่มข้อความเมื่อ : 15:06 23/09/2022
ช่องใส่แผ่น CD เป็นแบบ Top Slot Loading ดูด และคลายแผ่นออกได้อย่างรวดเร็ว นุ่มนวล ไม่มีการติดขัด หรือติดค้างแต่อย่างใด

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 3
เพิ่มข้อความเมื่อ : 15:06 23/09/2022
สามารถเล่น และอ่านแผ่น CD ได้ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write ได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ
โดยจะเลือกเล่นแผ่นใดแผ่นหนึ่ง หรือปล่อยให้เล่นต่อเนื่องกันไปทั้ง 3 แผ่นได้ตามความชื่นชอบ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวก และไม่ต้องยุ่งยากเสียเวลาเดินไปเปลี่ยนแผ่น CD บ่อย ๆ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 4
เพิ่มข้อความเมื่อ : 15:07 23/09/2022
ที่สำคัญยังให้ความเพลิดเพลินจากการฟังเพลงจากสถานีวิทยุถึง 5 คลื่นทั้ง FM 1,2,3 และ AM 1,2 ได้อย่างคมชัดทุกสถานี อีกทั้งยังสามารถตั้งสถานีวิทยุที่ชื่นชอบได้คลื่นละ 5 สถานี

รวมทั้งยังสามารถต่อเชื่อมกับเครื่องเล่น Mini Disc และเครื่องเล่นร่วมสมัยอย่าง iPod/iPhone ได้อย่างยอดเยี่ยมอีกต่างหาก

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีฟังก์ชั่นควบคุมเสียงทุ้ม/แหลม พร้อมทั้งฟังค์ชั้นตั้งเวลาหลับ Sleep ให้เครื่องปิดเองโดยอัตโนมัติ
มีนาฬิกาปลุกในตัว ที่สามารถตั้งปลุกได้ 3 แบบ คือตั้งเสียงปลุกจากตัวเครื่องเอง ตั้งเสียงปลุกจากรายการวิทยุที่คุณชื่นชอบ และตั้งเสียงปลุกจากแผ่นซีดีที่คุณกำหนดเพลงได้เอง

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 5
แก้ไขล่าสุด : 15:10 23/09/2022
มาพร้อมเข้าชุดด้วยลำโพง 2-way bass reflex satellite speaker แยกอิสระจากกัน แบบ 2 ทางรูปทรงสวยงาม โดดเด่น และทันสมัยกว่าเครื่องลำโพงทั่วไป

ให้สุดยอดคุณภาพ และมิติเสียงจากดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Semi soft dome tweeter ขนาด 2.5 ซม.

ที่ให้เสียงสดใส ชัดเจน ปราศจากความเพี้ยน สะอาด บริสุทธิ์เป็นอย่างมาก

ผสมผสานกับลำโพงเสียงกลาง-ทุ้มแบบ Round cone bass/midrange driver ขนาด 12 ซม.

ที่โดดเด่นทางด้านรายละเอียดของเสียงที่เที่ยงตรง แม่นยำไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศโดยรอบสมจริงเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังให้ความหนักแน่น เบสเคลื่อนตัวอย่างมั่นคง สม่ำเสมอ กระชับ เก็บตัวเร็ว ไม่เบลอ หรือบวม สามารถรองรับการกระแทกกระทั้นของย่านความถึ่ต่ำได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 6
เพิ่มข้อความเมื่อ : 15:11 23/09/2022
เมื่อนำ Media Center มาเล่นร่วมกับลำโพง Satellite ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยิ่งใหญ่อลังการเหลือเชื่อเป็นอย่างมาก ที่แม้แต่เครื่องเสียงชุดใหญ่กว่า ยังไม่อาจเทียบเคียงได้ นอกเหนือจากความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำแล้ว ยังให้รายละเอียดของมวลเสียงที่ยอดเยี่ยม ทั้งเสียงร้อง และดนตรีบรรเลง แฝงไว้ด้วยความหนักแน่น บรรยากาศอบอวลไปด้วยความเป็นธรรมชาติที่สูงมาก ยากที่จะมีเครื่องเสียงชุดใดให้สุดยอดสรรพเสียงได้เสมอเหมือน

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 7
เพิ่มข้อความเมื่อ : 15:11 23/09/2022
ตัวตู้ลำโพงมีขนาดเท่ากันกับเครื่อง Music Center กว้าง 22 สูง 27 ลึก 10 ซม. น้ำหนักประมาณ 3 กก.

ทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้ได้เป็นปรกติอย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 8
เพิ่มข้อความเมื่อ : 15:12 23/09/2022
ด้านหลังตู้ลำโพง และตัวเครื่อง Music Center มีการเจาะรู พร้อมขาตั้งที่พับเก็บ หรือกางออกได้ สามารถใช้ได้ทั้งวางบนตู้ หรือแขวนบนผนังได้ตามความชื่นชอบ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 9
เพิ่มข้อความเมื่อ : 15:13 23/09/2022
NAKAMICHI SoundSpace 5 เป็นผลงานระดับ Masterpiece ที่ออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ที่ส่งไปจำหน่ายในยุโรป จึงใช้ระบบไฟฟ้าเดียวกับบ้านเรา 220 V ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน

มี Remote Control พร้อม AC Adaptor ตรงรุ่นของแท้ให้ด้วย

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 10
เพิ่มข้อความเมื่อ : 15:17 23/09/2022
NAKAMICHI SoundSpace 5 เป็นเครื่องเสียง Mini Super Hi-End ราคาแพงสุดโต่ง

ราคาขายของตัวแทนจำหน่ายในบ้านเราร่วม 88,900 บาท เข้าไปตรวจสอบดูได้

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 11
เพิ่มข้อความเมื่อ : 15:18 23/09/2022
แม้ตอนจัดรายการลดราคาส่งท้ายปิดโชว์รูมที่สยามเซ็นเตอร์ที่ถึงกับแย่งกันซื้อ และหมดไปในเวลาอันรวดเร็ว ยังอยู่ร่วม 60,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 12
เพิ่มข้อความเมื่อ : 15:22 23/09/2022
ตัดใจขายแบบขาดทุนมโหฬารในราคาที่ต้องตกใจ! อีกหนึ่งสุดยอดผลงานที่สร้างความสะเทือนให้กับวงการเครื่องเสียงระดับโลกมาแล้ว

จากราคาร่วม 89,000 บาท ต้องการส่งมอบให้กับนักฟังเพลงที่มีความคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่งสถานที่ในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 14,990 บาทเท่านั้น

หรือลดไปร่วม 70% เลยทีเดียว ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองทั้งที่ขายในบ้านเรา และในต่างประเทศเกือบเท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ คุ้มค่า คุ้มราคา และน่าเก็บสะสมเป็นอย่างมาก

ติดต่อ 080-551-5444


ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 13
แก้ไขล่าสุด : 15:26 23/09/2022
NAKAMICHI SoundSpace 5 ที่สุดเครื่องเสียงแยกชิ้นระบบ Music Bank ดีไซน์สวยที่สุดคุณภาพเสียงระดับ Hi-End ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด สร้างความฮือฮา และความสั่้นสะเทือนให้กับวงการเครื่องเสียงโลกมาแล้ว

แค่มีไว้เป็นของตกแต่งสถานที่ ๆ ให้สุดยอดสรรพเสียงด้วย ก็คุ้มค่าเกินราคาแล้ว

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 14
เพิ่มข้อความเมื่อ : 15:57 23/09/2022
2.ลำโพงสวย โดดเด่นที่สุดในโลก

Harman Kardon GLA-55 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพงที่กวาดรางวัลทั้งด้านคุณภาพเสียง และการออกแบบจากสถาบันระดับโลกมาแล้วอย่างมากมาย ผลงานของ Philippe Starck ปรมาจารย์ด้านการออกแบบนามกระเดื่องโลก ที่ฝากผลงานดีไซน์สวย โดดเด่น แปลกตา น่าทึ่ง สุดแสนมหัศจรรย์ประดับวงการไว้อย่างมากมาย ด้วยรูปแบบการดีไซน์เหมือนก้อนเพชรที่เจียรนัยออกมาเป็นลำโพงได้อย่างสุดยอดมาก โดยติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Aluminum dome tweeter ขนาด 1 นิ้ว ผสมผสานได้อย่างลงตัวด้วยดอกลำโพงเสียงกลาง-ทุ้มแบบ Aluminum cone woofer ตัวตู้ลำโพงเป็นแบบโปร่งใส See through ให้เห็นสิ่งที่ติดตั้งอยู่ภายในอย่างชัดเจน มีขนาดกว้าง 13 สูง 26 ลึก 26 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

Harman Kardon GLA-55 เป็นลำโพงที่ไม่ได้มีดีแต่ดีไซน์อันสวย โดดเด่นเท่านั้น แต่ยังให้สรรพเสียงที่สุดยอดมาก ด้วยเทคโนโลยี Atlas™AL ที่เต็มไปด้วยดุลย์เสียงอันสดใส ชัดเจนเป็นประกายระยิบระยับ มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล ที่มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึง”ลมหายใจ (Air)” ที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น สามารถรองรับพลังเสียงได้ 55 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity สูงถึง 88 dB

Harman Kardon GLA-55 เป็นผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Made in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก มีสายลำโพงคุณภาพเยี่ยมความยาว 2 เมตรมาให้ด้วย สามารถนำไปต่อกับเครื่องเสียงได้เลย

จากราคาประมาณ 50,000 บาท ต้องการส่งมอบให้นักฟังเพลงที่ไม่ได้ต้องการเพียงแค่สุดยอดคุณภาพเสียงเท่านั้น แต่ยังต้องการรูปแบบการดีไซน์อันสวย โดดเด่นระดับของตกแต่งสถานที่ชิ้นหรูอีกด้วย นำไปดูแลต่อในราคาถูกเหลือเชื่อ โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 9,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันทั้งในบ้านเรา และต่างประเทศถึงกว่า 4 เท่าตัว แค่ไม่ไว้เป็นของตกแต่งสถานที่ ๆ ให้สุดยอดสรรพเสียงด้วย ก็คุ้มค่าเกินราคาแล้ว ที่สำคัญยังเป็นลำโพงผลงานของ Philippe Starck ที่หาได้ยากยิ่ง ไม่ปรากฏผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขายกัน น่าจะมีเพียงคู่เดียวในบ้านเรา จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 15
เพิ่มข้อความเมื่อ : 15:58 23/09/2022
Harman Kardon GLA-55 สุดยอดลำโพงที่กวาดรางวัลทั้งด้านคุณภาพเสียง และการออกแบบจากสถาบันระดับโลกมาแล้วอย่างมากมาย ผลงานของ Philippe Starck ปรมาจารย์ด้านการออกแบบนามกระเดื่องโลก ที่ฝากผลงานดีไซน์สวย โดดเด่น แปลกตา น่าทึ่ง สุดแสนมหัศจรรย์ประดับวงการไว้อย่างมากมาย ด้วยรูปแบบการดีไซน์เหมือนก้อนเพชรที่เจียรนัยออกมาเป็นลำโพงได้อย่างสุดยอดมาก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 16
เพิ่มข้อความเมื่อ : 16:00 23/09/2022
โดยติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Aluminum dome tweeter ขนาด 1 นิ้ว

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 17
เพิ่มข้อความเมื่อ : 16:01 23/09/2022
ผสมผสานได้อย่างลงตัวด้วยดอกลำโพงเสียงกลาง-ทุ้มแบบ Aluminum cone woofer ขนาด 3.5 นิ้ว

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 18
เพิ่มข้อความเมื่อ : 16:01 23/09/2022
Harman Kardon GLA-55 เป็นลำโพงที่ไม่ได้มีดีแต่ดีไซน์อันสวย โดดเด่นเท่านั้น แต่ยังให้สรรพเสียงที่สุดยอดมาก ด้วยเทคโนโลยี Atlas™AL ที่เต็มไปด้วยดุลย์เสียงอันสดใส ชัดเจนเป็นประกายระยิบระยับ มีความเที่ยงตรง แม่นยำของมวลเสียง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจนรู้สึกได้ ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสที่เร็ว และมีน้ำหนักที่ลงลึกเกินตัว และสิ่งที่สัมผัสได้ทันทีที่ได้ฟังก็คือ ความโปร่ง ความกระจ่างใส และความนุ่ม เนียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สามารถแจกแจงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น เสียงกลางมีความสะอาดเกลี้ยงเกลา มีความชัดเจน และสดใส การส่งต่อสอดรับจากย่านเสียงกลางไปกลางสูง มีความต่อเนื่องกลมกลืนเป็นอย่างดี เสียงแหลมแจ่มกระจ่างพรั่งพรูไปด้วยรายละเอียด มีความกลมกลืนที่ดี แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล ที่มาพร้อมกับบรรยากาศ ที่สามารถชักนำให้ได้สัมผัสถึง”ลมหายใจ (Air)” ที่มีอยู่ในเสียงร้อง และดนตรีบรรเลงด้วยความหวานแบบประปราย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติสูงอย่างเหลือเชื่อ จนมีความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสิ่งแวดล้อมที่กำลังได้รับฟังอยู่ในขณะนั้น

สามารถรองรับพลังเสียงได้ 55 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity สูงถึง 88 dB

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 19
เพิ่มข้อความเมื่อ : 16:03 23/09/2022
สุดยอดลำโพงที่กวาดรางวัลทั้งด้านคุณภาพเสียง และการออกแบบจากสถาบันระดับโลกมาแล้วอย่างมากมาย ผลงานของ Philippe Starck ปรมาจารย์ด้านการออกแบบนามกระเดื่องโลก ที่ฝากผลงานดีไซน์สวย โดดเด่น แปลกตา น่าทึ่ง สุดแสนมหัศจรรย์ประดับวงการไว้อย่างมากมาย ด้วยรูปแบบการดีไซน์เหมือนก้อนเพชรที่เจียรนัยออกมาเป็นลำโพงได้อย่างสุดยอดมาก

ตัวตู้ลำโพงเป็นแบบโปร่งใส See through ให้เห็นสิ่งที่ติดตั้งอยู่ภายในอย่างชัดเจน มีขนาดกว้าง 13 สูง 26 ลึก 26 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 20
เพิ่มข้อความเมื่อ : 16:04 23/09/2022
ตัวตู้ลำโพงเป็นแบบโปร่งใส See through ให้เห็นสิ่งที่ติดตั้งอยู่ภายในอย่างชัดเจน มีขนาดกว้าง 13 สูง 26 ลึก 26 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

ทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 21
เพิ่มข้อความเมื่อ : 16:05 23/09/2022
Harman Kardon GLA-55 เป็นผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา Designed & Made in USA ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้

กวาดรางวัลทั้งด้านคุณภาพเสียง และการออกแบบจากสถาบันระดับโลกมาแล้วอย่างมากมาย

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 22
เพิ่มข้อความเมื่อ : 16:06 23/09/2022
ราคาขายในต่างประเทศ US $1,245.00 หรือประมาณ 45,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีก 5,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 23
เพิ่มข้อความเมื่อ : 16:07 23/09/2022
ราคาขายมือสองในยุโรป EUR €700.00 หรือประมาณ 28,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีก 5,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 24
เพิ่มข้อความเมื่อ : 16:10 23/09/2022
ลำโพงสวย โดดเด่นที่สุดในโลก ผลงานของ Philippe Starck ปรมาจารย์ด้านการออกแบบนามกระเดื่องโลก แค่มีไว้เป็นของตกแต่งสถานที่ ๆ ให้สุดยอดสรรพเสียงด้วย ก็คุ้มค่าเกินราคาแล้ว

จากราคาประมาณ 50,000 บาท ต้องการส่งมอบ Harman Kardon GLA-55 ให้นักฟังเพลงที่ไม่ได้ต้องการเพียงแค่สุดยอดคุณภาพเสียงเท่านั้น แต่ยังต้องการรูปแบบการดีไซน์อันสวย โดดเด่นระดับของตกแต่งสถานที่ชิ้นหรูอีกด้วย นำไปดูแลต่อในราคาถูกเหลือเชื่อ โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมา

เหลือเพียง 9,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันทั้งในบ้านเรา และต่างประเทศถึงกว่า 4 เท่าตัว แค่ไม่ไว้เป็นของตกแต่งสถานที่ ๆ ให้สุดยอดสรรพเสียงด้วย ก็คุ้มค่าเกินราคาแล้ว ที่สำคัญยังเป็นลำโพงผลงานของ Philippe Starck ที่หาได้ยากยิ่ง ไม่ปรากฏผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขายกัน น่าจะมีเพียงคู่เดียวในบ้านเรา จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 25
เพิ่มข้อความเมื่อ : 16:11 23/09/2022
เนื่องจากที่ผ่านมา มีเจ้าของเครื่องเสียงจำนวนมากต้องการให้ช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง สายลำโพง สายสัญญาณ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องเสียงให้มาโดยตลอด เนื่องจากประทับใจในวิธีการนำเสนอที่ให้รายละเอียดครบถ้วน และภาพถ่ายสินค้าที่ชัดเจนทุกมุมมอง แต่ก็ได้ปฏิเสธมาตลอด เนื่องจากมีเวลาไม่เพียงพอจากหน้าที่การงานในการเป็นอาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยที่มืชื่อเสียงของประเทศ 3 สภาบัน และเป็นที่บริษัทชั้นนำของประเทศอีก 3 แห่ง รวมทั้งเดิมสามารถลงกระทู้ขายสินค้าได้เพียงวันละ 2 ครั้งเท่านั้น

มาบัดนี้ กระผมพร้อมแล้ว พร้อมทั้งได้มีการเลื่อนสถานะขึ้นเป็นสมาชิกแบบ Banner ทำให้สามารถลงกระทู้ขายสินค้าได้เพิ่มมากขึ้นเป็นวันละ 5 ครั้ง โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้
1. ยินดีบริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง เสียงลำโพง สายสัญญาณ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องเสียง โดยคิดค่าใช้จ่ายในอัตราต่ำสุดเพียง 10% ของราคาที่ขายได้ โดยรายได้ 10% จากค่าบริการช่วยขาย จะนำไปบริจาคให้ UNICEF องค์การการกุศลที่ช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส ด้วยการระบุชื่อผู้ขาย และผู้ฝากขายร่วมกัน เพื่อเป็นการสร้างบุญกุศลช่วยเหลือสังคมร่วมกัน
2. ในกรณีที่ต้องการฝากขายสินค้า จะต้องนำสินค้ามาให้ผู้ฝากขายทำการตรวจสอบสภาพ และคุณภาพก่อน หากผ่านการตรวจสอบแล้ว จะทำการถ่ายภาพทุกมุมมอง พร้อมเรียบเรียงรายละเอียดสินค้า เพื่อทำการลงประกาศขายให้ตามราคาที่เห็นชอบร่วมกัน โดยไม่ยินยอมให้ใช้ภาพแทน หรือภาพที่ผู้ฝากขายถ่ายไว้เอง โดยที่ผู้ขายไม่เห็นของจริง รวมทั้งไม่ให้ผู้ฝากขาย และผู้สนใจจะซื้อติดต่อกันเอง จะต้องติดต่อผ่านทางผู้ขายเท่านั้น เพื่อป้องกันความผิดพลาดอันอาจจะเกิดขึ้นได้
3. ราคาขายที่ระบุไว้ข้างต้น เป็นราคาขายสุทธิ แต่ยังไม่รวมค่าบรรจุหีบห่อ และค่าจัดส่ง ในกรณีที่ต้องการให้ดำเนินการจัดส่งให้
4. ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับจองด้วยวาจา เพราะที่ผ่านมามีผู้ที่ไม่รักษาสัจจะวาจา จองแล้วเงียบหาย โดยไม่มีการแจ้งเหตุผล ทำให้เสียโอกาสการขาย ผู้ที่ทำการวางเงินมัดจำก่อน จะได้สิทธิ์ทันที แต่ไม่ถือเป็นการบังคับ หากไม่มีผู้วางเงินมัดจำ ผู้ที่นัดหมายก่อน จะได้รับสิทธิ์เป็นคิวแรก
5. หากผู้ซื้อได้มีการวางเงินมัดจำค่าสินค้าไว้บางส่วน จะต้องเข้ามารับสินค้า พร้อมจ่ายชำระเงินส่วนที่เหลืออยู่ภายใน 15 วัน หากเกินกำหนด จะถือว่า สละสิทธิ์ และยินยอมให้ผู้ขายริบเงินที่ได้มัดจำไว้ทั้งหมด
6. เมื่อผู้ซื้อเข้ามารับ และตรวจสอบสินค้า หากสินค้าตัวจริงมีสภาพแตกต่าง หรือไม่เหมือนตามภาพที่ได้ลงประกาศขายไว้ หรือไม่สามารถใช้งานได้เป็นปกติ ยกเว้นคุณภาพเสียง ผู้ขายยินดีคืนเงินเต็มจำนวน พร้อมค่าน้ำมันรถให้ตามความเหมาะสม
7. เมื่อผู้จะซื้อได้เห็นสินค้า ได้ตรวจสอบสภาพสินค้า และได้ทดลองฟังด้วยตนเอง หรือบุคคลที่ได้รับมอบหมายจนเป็นที่พอใจแล้ว ในกรณีที่ไม่ทำการตรวจสอบ จะถือว่า ผู้จะซื้อยอมรับ และพึงพอใจในคุณภาพ และสภาพสินค้าโดยปริยาย เมื่อตกลงซื้อสินค้า และได้รับสินค้าไปแล้ว หากเกิดความเสียหาย มีปัญหาการใช้งาน หรือความไม่พึงพอใจในภายหลัง จะด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม ผู้ขายไม่ขอรับคืน หรือไม่ขอรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ยังคงยินดีให้ความช่วยเหลือบริการหลังการขายให้อย่างดีที่สุด
8. ผู้ขายยินดีช่วยประสานงานนำสินค้าที่ผู้ซื้อแจ้งว่ามีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญดำเนินการซ่อมแซม หรือปรับปรุง แก้ไข ตกแต่งให้ตามที่ต้องการ โดยไม่ถือเป็นข้อผูกพันใด ๆ ของผู้ขาย และผู้ซื้อจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทั้งหมด
9. ยินดีให้คำแนะนำกับนักฟังเพลง และนักเล่นหน้าใหม่ เพื่อให้ได้สิ่งที่ตรงกับความต้องการ และงบประมาณที่มีอยู่ ไม่ต้องหลงทาง และหมดเงินไปกับการปรับเปลี่ยนโดยไม่จำเป็น


ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ