ประกาศ : 91501
2 ลำโพง YAMAHA FX-3/TANNOY Stirling ราคาถูกเหลือเชื่อ หากพลาดถึงมีเงินก็หาไม่ได้อีก
แก้ไขล่าสุด : 10:35 14/11/2025    
1. TANNOY Stirling ต้นตำนานลำโพง Dual Concentric ชื่อก้องโลกผลิตอังกฤษ สภาพสวยสมบูรณ์ฺ ราคาถูกกว่าทุกรายที่ขายกันกว่าเท่าตัว

TANNOY Stirling Hard Wire(HW) ลำโพง Studio Master Monitor ขนาดตั้งพื้นรุ่นใหญ่ระดับตำนานชั้นนำของโลกจากดินแดนผู้ดีประเทศอังกฤษ ต้นตำรับลำโพงที่ออกแบบในระบบ Dual Concentric driver technology provides class-leading coherence and point-source imaging คือใช้ลำโพงแม่เหล็กอัลนิโก้ดอกเดียว แล้วฝังทวีตเตอร์ Tulip Waveguide with 25mm aluminium-magnesium dome enhances the point source symmetrical dispersion properties, providing exceptional high frequency clarity and articulation ขนาด 1 นิ้วอยู่ตรงกลาง Woofer แบบ Dual Concentric low-frequency treated paper pulp cone with HE twin roll fabric surround. 42mm (15/8") edge wound voice coil) ขนาด 10 นิ้ว เพื่อให้เสียงยิงออกมาจากจุดเดียวกัน ทำให้ได้เสียงที่มีความเที่ยง และแม่นยำมากที่สุด รองรับพลังเสียงได้ 85 วัตต์ต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง Sensitivity ที่ 90dB สามารถเล่นร่วมกับเครื่องเสียงทุกประเภท รวมทั้งเครื่องเสียงหลอดได้อย่างยอดเยี่ยม ที่ให้สรรพเสียงมีความเที่ยง และแม่นยำมากที่สุด ได้รับการยอมรับเชื่อถือในสุดยอด Soundstage จากมืออาชีพ Professional ทั่วโลก ด้วยการนำไปใช้ตรวจสอบคุณภาพของแหล่งเสียงสำหรับที่จะใช้ในการบันทึกเพลงตาม Studio ชั้นนำของโลก

TANNOY Stirling Hard Wire(HW) ออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนโดยช่างผู้ชำนาญงานในประเทศอังกฤษ Designed and Made in Great Britain ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เป็นลำโพงผลงานชิ้น Masterpice ที่มีรูปแบบการดีไซน์สุดสวย แสนคลาสสิคในระดับ State of The Art ด้วยรูปทรง 6 เหลี่ยมตัดมุมด้านข้างเซาะเป็นร่องเส้น โดดเด่นเป็นพิเศษด้วยพื้นผิวด้านหน้าที่ยึดติดดอกลำโพงเหมือนผิวไม้ก็อกโดย ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก ตัวตู้มีขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 49 สูง 70 ลึก 31 ซม. น้ำหนักประมาณ 21 กก.ต่อตู้ ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์ ไม่มียุบ บุบ ฉีกขาด บิ่น แตก หลุดล่อน หรือบวมแต่อย่างใด

Specifications:
- DetailDriver: 25cm (10") Dual Concentric with 2558 unit
- Frequency Response: 39Hz - 46kHz (-6dB)
- Sensitivity: 90dB (1W @ 1m)
- Impedance: 8 Ohm (5 Ohm min)
- Power Handling: 85W RMS (continuous)
- Crossover Frequency: 1.8kHz
- Enclosure Type: Distributed Port, 2-way bookshelf
- Cabinet Volume: 68 liters
- Dimensions; (W x H x D) 49 x 70 x 31 cm
- Weight: 21 kg per speaker
- Construction: MDF and Birch Ply with oil-walnut veneer
- Maanufacturer: England
- Condition: Perfect

ราคา(ไม่รวมขาตั้ง)สุดถูก 54,990 บาท
ลดเพิ่มอีก 5,000 บาท
ราคาสุดท้ายเหลือเพียง 49,990 บาทเท่านั้น

ติดต่อ 081-147-8000

ผู้โพสต์ : AMADEUS
อ่าน 98 | ตอบ 23
เพิ่มข้อความ : 1
เพิ่มข้อความเมื่อ : 09:54 14/11/2025
TANNOY Stirling Hard Wire(HW) ลำโพง Studio Master Monitor ตั้งพื้นรุ่นใหญ่ระดับตำนานชั้นนำของโลกจากดินแดนผู้ดีอังกฤษ ต้นตำรับลำโพง Dual Concentric

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 2
เพิ่มข้อความเมื่อ : 09:55 14/11/2025
โดดเด่นที่สุด ด้วยดอกลำโพงที่ออกแบบในระบบ Dual Concentric driver technology provides class-leading coherence and point-source imaging คือใช้ลำโพงแม่เหล็กอัลนิโก้ดอกเดียว แล้วฝังทวีตเตอร์ Tulip Waveguide with 25mm aluminium-magnesium dome enhances the point source symmetrical dispersion properties, providing exceptional high frequency clarity and articulation ขนาด 1 นิ้วอยู่ตรงกลาง Woofer แบบ Dual Concentric low-frequency treated paper pulp cone with HE twin roll fabric surround. 42mm (15/8") edge wound voice coil) ขนาด 10 นิ้วอันเลื่องชื่อ

เพื่อให้เสียงยิงออกมาจากจุดเดียวกัน ทำให้ได้เสียงที่มีความเที่ยง และแม่นยำมากที่สุด

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 3
เพิ่มข้อความเมื่อ : 09:56 14/11/2025
ภาพแสดงโครงสร้างภายในดอกลำโพง Dual Concentric driver technology อลังการงานสร้าง เอกสิทธิ์เทคโนโลยี่ของ TANNOY ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มียี่ห้อใดทำได้เสมอเหมือน

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 4
แก้ไขล่าสุด : 09:59 14/11/2025
ให้สุดยอดสรรพเสียงครบทั้งสูง กลาง ทุ้ม ด้วยความหวาน เนียนนุ่ม หนักแน่น รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติ รองรับพลังเสียงได้ 85 วัตต์/ข้าง ความไวต่อเสียง Sensitivity 90dB
จึงเล่นร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งแอมป์หลอดได้ยอดเยี่ยม

เป็นลำโพง Studio Master Monitor ที่ได้รับการเชื่อถือใน Soundstage จากบรรดามืออาชีพ ด้วยการนำไปใช้ตรวจสอบเสียงสำหรับการบันทึกเพลงตาม Studio ชั้นนำของโลก

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 5
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:00 14/11/2025
ผลงานชิ้น Masterpice ที่มีรูปแบบดีไซน์สุดสวย แสนคลาสสิคระดับ State of The Art ด้วยทรง 6 เหลี่ยม ด้านหน้าทั้งสองตัดมุมด้านข้างไม่ตรงเหมือนทั่วไป แล้วเซาะเป็นร่องเส้น

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 6
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:01 14/11/2025
ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติสี Walnut โดดเด่นพิเศษด้วยพื้นผิวด้านหน้าที่ยึดติดดอกลำโพงเหมือนผิวไม้ก็อก ขนาดใหญ่ และหนักมาก กว้าง 49 สูง 70 ลึก 31 ซม. หนัก 21 กก.ต่อตู้

ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์ ไม่มียุบ บุบ ฉีกขาด บิ่น แตก หลุดล่อน หรือบวมแต่อย่างใด

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 7
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:02 14/11/2025
มีหน้ากากสภาพสวยสมบูรณ์ให้ครบทั้ง 2 ตู้

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 8
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:03 14/11/2025
ที่สำคัญยังเป็นลำโพงหนึ่งเดียวในโลกที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร ด้วยการมีดอกกุญแจดีไซน์คลาสสิคสำหรับใช้ไขปิด-เปิดหน้ากาก

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 9
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:04 14/11/2025
TANNOY Stirling Hard Wire(HW) ออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนโดยช่างผู้ชำนาญงานในประเทศอังกฤษ Designed and Made in Great Britain ที่หาไม่ได้ในปัจจุบัน

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 10
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:05 14/11/2025
TANNOY Stirling ต้นตำรับ Dual Concentric ระดับ Studio Monitor ให้ Sound-stage ยอดเยี่ยมทั้งหวาน เนียนนุ่ม หนักแน่น รายละเอียดสมจริงสไตล์ผู้ดีอังกฤษทุกกระเบียดนิ้ว

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 11
แก้ไขล่าสุด : 10:14 14/11/2025
ราคาถูกเหลือเชื่อ ถูกกว่าทุกรายที่ขายกันกว่าเท่าตัว เข้าไปตรวจสอบดูได้

ราคามือสองของผู้ขายรายอื่นในบ้านเรายังขายแพงกว่าเท่าตัวที่ 120,000 บาท (ภาพซ้ายมือ)

ราคามือสองของผู้ขายอีกรายในบ้านเรายังขายแพงกว่าร่วมเท่าตัวที่ 99,000 บาท (ภาพขวามือ)

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 12
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:09 14/11/2025
แม้แต่ราคามือสองในต่างประเทศแพงสุดโต่งร่วม 129,000 บาท (USA $3,600.00) ยังไม่รวมภาษีฯ และค่าขนส่ง ซึ่งหากขนาดใหญ่ และหนักระดับนี้จะต้องมีไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 13
แก้ไขล่าสุด : 10:28 14/11/2025
2. เหนือกว่า YAMAHA NS-1000M ลำโพง Natural Sound Studio Monitor ชื่อก้องโลก ทั้ง Sound-stage ดอกลำโพง Woofer 15 นิ้ว ขนาด และน้ำหนักแบบเทียบกันไม่ได้

โดยปกติแล้วลำโพงจากแดนอาทิตย์อุทัยจะไม่ได้รับการยอมรับจากวงการเครื่องเสียงระดับโลกเฉกเช่นลำโพงจากยุโรป และสหรัฐอเมริกา มหาอำนาจโลกทางด้านเครื่องเสียง และลำโพง ยกเว้น YAMAHA เพียงยี่ห้อเดียวเท่านั้น ที่สามารถส่งลำโพงในตระกูล FX Series มายืนเคียงข้างในระดับเดียวกันกับมหาอำนาจโลกได้อย่างเต็มภาคภูมิ จนเป็นที่กล่าวขานมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งจวบจนปัจจุบันก็ยังไม่สามารถผลิตลำโพงที่ให้สุดยอดคุณภาพเสียงอย่าง FX Series ขึ้นมาได้อีกเลย ส่งผลให้ลำโพงรุ่นนี้กลายเป็นของมีค่าเฉกเช่นเดียวกันกับลำโพง JBL L-300 ราคาแพงกว่าหลายเท่าตัว ที่นักฟังเพลงทั่วโลกต่างใฝ่หาที่จะได้ไว้ครอบครอง

YAMAHA FX-3 สุดยอดลำโพงวางพื้นแบบ 3 ทาง Three-way acoustic-suspension ระดับ Natural Sound Studio Monitor รุ่นใหญ่สุด Top of The Line ขนาดใหญ่ยักษ์ระดับ Monster ที่มีราคาแพงสุดโต่ง และหาได้ยากสุด ๆ นับเป็นเรือธงที่สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จให้กับ YAMAHA มากที่สุด จนเป็นที่ยอมรับ และชื่นชอบจากนักฟังเพลงระดับหูทองฝังเพชรตัวจริงเสียงจริงทั่วโลก ไม่เพียงเท่านั้น ยังได้รับความไว้วางใจจากเหล่ามืออาชีพ Professional นำไปใช้งานในห้องบันทึกเสียง Studio ชั้นนำทั่วโลกอีกด้วย อันเนื่องมาจากคุณภาพเสียงที่สดใส สะอาด บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำ โดยเฉพาะรายละเอียดของเสียง ที่ให้ความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของดนตรี ด้วยความสมจริงเป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่งมากที่สุดในบรรดาลำโพง Studio Monitor ด้วยกันนั่นเอง โดดเด่นสุด ๆ ด้วยการที่เป็นลำโพงยี่ห้อแรกของโลกที่นำวัสดุธาตุที่ชื่อว่า Beryllium(เบริลเลียม) โลหะสีขาวเงิน น้ำหนักเบาที่สุด และมีราคาแพงที่สุดในโลก แพงกว่าทองเสียอีก ที่ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องบิน มาเป็นส่วนประกอบของดอกลำโพง สงผลให้ได้มาซึ่งสุดยอด Soundstage ที่เหนือกว่า Titanium, Aluminum, Magnesium Soft/Silk Dome เป็นอย่างมากอีกด้วย ทั้งบริสุทธิ์ สดใสเป็นประกาย ชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำ ส่วนใหญ่จะมีอยู่ในลำโพงชื่อดังระดับโลกระดับ Hi-End ราคาแพงสุดโต่ง ส่วนใหญ่จะมีอยู่ในลำโพงชื่อดังระดับโลกระดับ Hi-End ราคาแพงสุดโต่ง โดย YAMAHA FX-3 ติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Beryllium dome tweeter ขนาด 1.5 นิ้ว ที่สามารถตอบสนองความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำในระดับเดียวกันกับ Super Tweeter ผสมผสานกับดอกลำโพงเสียงกลาง Beryllium dome midrange ขนาด 3.5 นิ้วที่กล่าวกันว่า ให้รายละเอียดเสียงสมจริงเป็นธรรมชาติตรงตามแหล่งเสียงที่บันทึกมา ปราศจากการปรุงแต่งใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง หรือความมีตัวตนของดนตรี โดยลำโพงทั้ง Tweeter และ Midrange มีตะแกรงโลหะครอบโดยรอบ เพื่อช่วยปัองกันความเสียหายจากการสัมผัส กระแทก หรือถูกนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้น ยังติดตั้งแผง/ปุ่มควบคุมเสียง Sound Control ให้เลือกปรับเสียงสูง และเสียงกลางได้ตามความชื่นชอบบนตู้ลำโพงด้านหน้าอีกด้วย ก่อนจะผนึกความยิ่งใหญ่อลังการ พลังความหนักแน่น จริงจังด้วยดอกลำโพงเสียงทุ้มแบบ Twin pure carbon cloth cone woofer ขนาดใหญ่ที่สุดถึง 15 นิ้ว เพื่อช่วยเพิ่มสมรรถนะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และแนวระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น จริงจัง กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับ เก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอดมาก รองรับพลังเสียงได้มากถึง 100 วัตต์เต็มต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง 92dB จึงเล่นร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งแอมป์หลอดวัตต์ต่ำ และ Class A ได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวตู้ผลิตจากไม้โอ๊คธรรมชาติสี Walnut ชนิดหนาเป็นพิเศษลวดลายสวยงามมาก ตัวตู้มีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักมากช่วยกันยก 3 คนยังเหนื่อย กว้าง 59 สูง 87 ลึก 64 ซม. น้ำหนักประมาณ 62 กก.ต่อตู้

YAMAHA NS-1000M ผลิตใน Japan ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังเทียบเคียงกันไม่ได้ ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพสวยสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Specifications:
-Type: 3 way, 3 driver loudspeaker system
- Frequency Response: 30Hz to 20kHz
- Power Handling: 100W
- Crossover Frequency: 600, 6000Hz
- Impedance: 8Ω
- Sensitivity: 92dB
- Bass: 1 x 360mm twin pure carbon cloth cone woofer
- Midrange: 1 x 88mm beryllium dome
- Tweeter: 1 x 30mm beryllium dome
- Enclosure: bass reflex
- Dimensions: 87 x 59 x 45cm
- Weight: 62kg
- Manufacturer: Japan
- Voltage: 100V
- Condition: Perfect

ราคาสุดถูก 74,990 บาท
ลดเพิ่มอีก 5,000 บาท
ราคาสุดท้ายเหลือเพียง 69,990 บาทเท่านั้น

ติดต่อ 081-147-8000

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 14
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:23 14/11/2025
โดดเด่น และยิ่งใหญ่อลังการเหนือกว่า NS-1000M โดดเด่นด้วยการติดตั้งดอกลำโพงเสียงทุ้มแบบ Twin pure carbon cloth cone woofer ขนาดใหญ่ที่สุดถึง 15 นิ้ว

เพื่อช่วยเพิ่มสมรรถนะในการรองรับกำลังขับได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยขยายแนวการกระจายเสียงให้แผ่กว้างขึ้นทั้งในแนวดิ่ง และระนาบอีกด้วย ฉะนั้นมิติด้านเสียงต่ำ จึงเต็มไปด้วยความหนักแน่น จริงจัง กระหึ่ม กึกก้อง เบสกระชับ เก็บตัวเร็ว รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างสุดยอด อันเป็นจุดอ่อนของลำโพง YAMAHA รุ่น NS-1000M ได้อย่างสิ้นเชิง

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 15
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:24 14/11/2025
แต่ที่โดดเด่นสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นการที่เป็นลำโพงยี่ห้อแรกของโลกที่นำวัสดุธาตุที่ชื่อว่า Beryllium(เบริลเลียม) โลหะสีขาวเงิน น้ำหนักเบาที่สุด และมีราคาแพงที่สุดในโลก แพงกว่าทองเสียอีก ที่ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องบิน มาเป็นส่วนประกอบของดอกลำโพง ส่งผลให้ได้มาซึ่งสุดยอด Soundstage ที่เหนือกว่า Titanium, Aluminum, Magnesium Soft/Silk Dome เป็นอย่างมากอีกด้วย ทั้งบริสุทธิ์ สดใสเป็นประกาย ชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำ ส่วนใหญ่จะมีอยู่ในลำโพงชื่อดังระดับโลกระดับ Hi-End ราคาแพงสุดโต่งเท่านั้น

โดยติดตั้งดอกลำโพงเสียงสูงแบบ Beryllium dome tweeter ขนาด 1.5 นิ้ว ที่สามารถตอบสนองความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรง แม่นยำระดับเดียวกับ Super Tweeter

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 16
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:25 14/11/2025
ผสมผสานกับดอกลำโพงเสียงกลาง Beryllium dome midrange ขนาด 3.5 นิ้ว ที่กล่าวกันว่า ให้รายละเอียดเสียงสมจริงเป็นธรรมชาติตรงตามแหล่งเสียงที่บันทึกมา
ปราศจากการปรุงแต่งใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง หรือความมีตัวตนของดนตรี

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 17
แก้ไขล่าสุด : 10:29 14/11/2025
โดยลำโพงทั้งดอกลำโพงเสียงสูง Tweeter และกลาง Midrange มีตะแกรงโลหะครอบโดยรอบ เพื่อช่วยปัองกันความเสียหายจากการสัมผัส กระแทก หรือถูกนิ้วจิ้มได้เป็นอย่างดี
ไม่เพียงเท่านั้น ยังติดตั้งแผง/ปุ่มควบคุมเสียง Sound Control ให้เลือกปรับเสียงสูง และเสียงกลางได้ตามความชื่นชอบบนตู้ลำโพงด้านหน้าอีกด้วย

รองรับพลังเสียงได้มากถึง 100 วัตต์เต็มต่อข้าง ด้วยความไวต่อเสียง 92dB จึงเล่นร่วมกับเครื่องเสียงได้ทุกประเภท รวมทั้งแอมป์หลอดวัตต์ต่ำ และ Class A ได้อย่างยอดเยี่ยม

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 18
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:26 14/11/2025
ตัวตู้ผลิตจากไม้โอ๊คธรรมชาติสี Walnut ชนิดหนาเป็นพิเศษลวดลายสวยงามมาก

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 19
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:27 14/11/2025
ตัวตู้มีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักมากช่วยกันยก 3 คนยังเหนื่อย ต้องใช้ฐานเลื่อนที่มีลูกล้อมาช่วยผ่อนแรงเวลาเคลื่อนย้าย
กว้าง 59 สูง 87 ลึก 64 ซม. น้ำหนักประมาณ 62 กก.ต่อตู้

ตัวตู้ไม้ธรรมชาติ และดอกลำโพงทั้งหมด ยังอยู่ในสภาพสวยสมบูรณ์ ไม่มียุบ บุบ ฉีกขาด บิ่น แตก บวม หรือหลุดล่อนแต่อย่างใด

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 20
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:30 14/11/2025
มีหน้ากากสภาพสวยสมบูรณ์ให้ครบทั้ง 2 ตู้

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 21
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:31 14/11/2025
YAMAHA FX-3 ผลิตใน Japan ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 22
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:31 14/11/2025
เป็นลำโพงญี่ปุ่นที่มีราคาแพงสุดโต่งที่สุดในโลก

ราคามือสองในต่างอเมริกาแพงสุดโต่งร่วม 522,000 บาท (US $14,500.00) ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่ง ซึ่งหากขนาดใหญ่ และหนักระดับนี้จะต้องมีไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ : 23
เพิ่มข้อความเมื่อ : 10:32 14/11/2025
ราคามือสองในยุโรปแพงสุดโต่งร่วม 476,000 บาท (EUR €11,900) ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่ง ซึ่งหากขนาดใหญ่ และหนักระดับนี้จะต้องมีไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ : AMADEUS
เพิ่มข้อความ