A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 0

Filename: controllers/Post.php

Line Number: 189

Backtrace:

File: /home/noomhifiadmin/public_html/application/controllers/Post.php
Line: 189
Function: _error_handler

File: /home/noomhifiadmin/public_html/index.php
Line: 323
Function: require_once

หนุ่ม ไฮ-ไฟ : แหล่งซื้อ-ขายเครื่องเสียงมือสอง
ประกาศ : 00000
โพสต์ :

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 1

Filename: helpers/date_helper.php

Line Number: 59

Backtrace:

File: /home/noomhifiadmin/public_html/application/helpers/date_helper.php
Line: 59
Function: _error_handler

File: /home/noomhifiadmin/public_html/application/views/front/post_view.php
Line: 12
Function: formatDateTimeWeb

File: /home/noomhifiadmin/public_html/application/controllers/Post.php
Line: 192
Function: view

File: /home/noomhifiadmin/public_html/index.php
Line: 323
Function: require_once

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 1

Filename: helpers/date_helper.php

Line Number: 60

Backtrace:

File: /home/noomhifiadmin/public_html/application/helpers/date_helper.php
Line: 60
Function: _error_handler

File: /home/noomhifiadmin/public_html/application/views/front/post_view.php
Line: 12
Function: formatDateTimeWeb

File: /home/noomhifiadmin/public_html/application/controllers/Post.php
Line: 192
Function: view

File: /home/noomhifiadmin/public_html/index.php
Line: 323
Function: require_once

:
     

ผู้โพสต์ :
อ่าน 0 | ตอบ 0
เพิ่มข้อความ : 1
แก้ไขล่าสุด : 13:58 19/09/2023
1. MARANTZ PM-5 ESOTEC เป็นอีกหนึ่งสุดยอดตำนาน Class A Stereo Solid State Integrated Amplifier รุ่นพิเศษ ESOTEC สำหรับวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่ารุ่นธรรมดา ไม่มี ESOTEC ต่อท้ายที่ส่งมาขายในกลุ่มประเทศเอเซีย รวมทั้งไทย ที่นักฟังเพลงทั่วโลกใฝ่หาที่จะได้ไว้ครอบครอง เพราะนอกจากจะมีรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงามหรูหรา ด้วยตัวเครื่องสีทองแชมเปญแล้ว ยังเพิ่มความคลาสสิคด้วยกล่องไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสายงามเป็นอย่างมาก ยังโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่เห็นแล้วจะทราบทันทีว่าเป็น MARANTZ โดยด้านหน้าตัวเครื่องมีปุ่มควบคุมการทำงานบนตัวเครื่องด้านหน้าทั้งหมดออกแบบให้มีเพียง 2 รูปแบบ และจัดวางได้อย่างลงตัวสวยงาม โดยแบบปุ่มวงกลมจะวางอยู่ทั้งสองด้าน ๆ ละ 4 ปุ่ม ตรงกลางเป็นแบบก้านผลักดันขึ้นลง ที่สำคัญยังเป็น Integrated Amplifier Class AB ที่ให้พลังเสียงสูงมากถึง 80 วัตต์ต่อข้างอีกด้วย และ 20 วัตต์ต่อข้างในกรณีที่เป็น Class-A โดดเด่นด้วย Quarter-A ระบบ Sliding-Bias ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็น Class B ได้โดยอัตโนมัติ เมื่อนำไปทำหน้าที่เป็น Preamplifier ผ่านช่อง Pre Out แล้วต่อเชื่อมกับ Power Amplifier ที่เป็น Class B ภายในตัวยังติดตั้งแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ วงจรที่คัดสรรมาแต่ Audiophile Grade ระดับ Supreme Premium ทั้งสิ้น เพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นสุดยอดอย่างแท้จริง ที่ให้คุณภาพเสียงหวาน เนียนนุ่มใกล้เคียงกับเครื่องเสียงหลอดเป็นอย่างมาก มีตัวตน สดใส สะอาด และมีความเที่ยงตรง แม่นยำมากที่สุด ทั้งทางด้านเสียงร้อง เครื่องดนตรี และบรรยากาศโดยรอบ อีกทั้งยังอบอวลไปด้วยมวลเสียงที่นุ่มนวล เน้นความเป็นธรรมชาติ แต่เต็มไปด้วยความหนักแน่นจริงจัง ยากที่จะมีเครื่องเสียงรุ่นใหม่ในระดับราคาครึ่ง 100,000 บาทเครื่องใดมาเทียบเคียงได้ สามารถเปิดฟังได้ทั้งคืน โดยไม่มีอาการล้าหูแต่อย่างใด เหมาะสำหรับการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง สามารถต่อเชื่อมลำโพงได้ 2 คู่ พร้อมกับแหล่งเสียงอื่น ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง Tuner, CD, Phono, Tape, Aux โดยเฉพาะภาค Phono มีให้เลือกทั้ง MM และ MC ที่ให้คุณภาพเสียงที่สุดยอด เน้นความเป็นธรรมชาติอย่างมาก พร้อมทั้งช่อง Pre Out สำหรับต่อเชื่อมกับ Power Amplifier เพื่อทำหน้าที่เป็น Preamplifier ได้อย่างยอดเยี่ยม และฟังค์ชั่น Loudness เพื่อมิติเสียงที่ดีกว่าอีกระดับหนึ่งให้เลือกใช้อีกด้วย ตัวเครื่องใหญ่ และหนักมาก กว้าง 45 สูง 20 ลึก 37 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.

เข้าคู่ด้วย MARANTZ ST-610 เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Scope Stereo FM/AM Tuner รุ่นใหญ่สุด Top of The Line ระดับ Hi-End ผลงานชิ้น Masterpiece ที่มีความสวยงามขั้น State of The Art ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงทั่วโลกให้เป็น All Time World’s Best & Beautiful Classic Tuner ที่สวยที่สุด และดีที่สุดของโลก ด้วยรูปแบบการดีไซน์สวยงาม หรูหรา ด้วยตัวเครื่องสีทองแชมเปญ หุ้มรอบตัวเครื่องด้วยไม้ธรรมชาติสี Walnut ที่สุดแสนจะคลาสสิค โดดเด่นด้วยด้วยจอ Display ที่แสดงสถานีวิทยุเป็นตัวอักษร และตัวเลขเป็นไฟสีฟ้าเย็นสบายตา และฟังค์ชั่นการใช้งานเป็นสีแดงสดใส มองเห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในสถานที่ ๆ มีแสงน้อย หรือยามค่ำคืน ช่วยสร้างสีสัน และบรรยากาศการฟังเพลงได้เป็นอย่างมาก แต่ที่สำคัญที่สุด และเป็นจุดเด่นที่แตกต่างจาก Tuner ทั่วไป ที่ไม่มียี่ห้อใดเลียนแบบได้ นอกจากจะติดตั้ง Oscilloscope ที่แสดงความแรง และความคมชัดของคลื่นวิทยุในลักษณะ Animation เป็นลำแสงสีฟ้าอันหลายหลายรูปแบบ คล้ายกับจอเรดาร์ สวยงาม ตื่นตา และมีชีวิตชีวาเป็นอย่างมากแล้ว ยังใช้แป้นหมุนหาคลื่นวิทยุทรงจานบินแบบ Gyro-Touch Tuning อันเป็นตำนานเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ MARANTZ ที่อาจกล่าวได้ว่า มีความสวยงามคลาสสิคมากที่สุดของ Tuner และช่วยให้หมุนหาคลื่นวิทยุ FM/AM ได้อย่างคมชัดทุกสถานี ด้วยคุณภาพ และมิติเสียงเหนือกว่า Tuner ยี่ห้อทั่วไปเป็นอย่างมาก ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่โต และหนักพอสมควร 45สูง 20 ลึก 34ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก.

เมื่อนำทั้งสองเครื่องมาเล่นร่วมกัน ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยม ด้วยมวลเสียงที่กระจ่าง และหลุดลอย เต็มไปด้วยรายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ มากมาย ให้น้ำเสียงที่ฟังดูรู้สึกได้ถึงความบริสุทธิ์ผุดผ่องอย่างเหนือชั้นมาก มากกว่า Stereo Integrated Amplifier รุ่นใหม่ค่าตัวครึ่งแสนบาทเสียอีก มีความใสสะอาดมาก ๆ ไร้ซึ่งสากเสี้ยนใด ๆ เหมือนแก่นแท้ของเสียงให้ความใกล้เคียงกับเสียงเครื่องดนตรีแท้ ๆ ที่เป็นข้อมูลต้นฉบับที่บันทึกอยู่ในแผ่น CD ที่กำลังเล่นอยู่อย่างถูกต้อง ไร้ซึ่งการบิดเบือนใด ๆ เที่ยงตรง จังหวะแม่นยำมาก ๆ โดยไม่มีน้ำเสียง หรือสีสันอันใดอื่น ๆ ที่เพิ่มเติม หรือเสริมเติมแต่งลงไป เข้ามาสอดแทรก สามารถแสดงรายละเอียดของเสียงร้อง และชิ้นดนตรีต่าง ๆ ที่มีความเป็นตัวตน ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมาก โดยเฉพาะเสียงย่านกลางทำได้ใกล้เคียงกับเครื่องหลอดชั้นดี ส่วนเสียงแหลม และเสียงเบสกลับเหนือกว่าเครื่องหลอดชั้นดีเป็นอย่างมาก ในขณะที่เสียงทุ้มต่ำของ Bass ยังคงไว้ซึ่งความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง

MARANTZ PM-5 ESOTEC และ MARANTZ ST-610 เป็นอีกหนึ่งผลงานความร่วมมือกันของสองมหาอำนาจเครื่องเสียงโลก โดย Designed in USA และ Made in Japan โดย MARANTZ PM-5 ESOTEC รุ่นพิเศษสำหรับวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่ารุ่นที่ส่งมาขายในกลุ่มประเทศเอเซีย รวมทั้งไทย จึงใช้ระบบไฟฟ้า 100V ส่วน MARANTZ ST-610 สำหรับส่งไปจำหน่ายประเทศอังกฤษ จึงระบบไฟฟ้า 220V เดียวกันกับบ้านเรา ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพ เสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังสวยอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก ไฟทุกดวง รวมทั้งไฟ Stereo ยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด และไฟทุกดวงยังทำงานได้เป็นปกติ ซึ่งหาได้ยากที่จะมีสภาพที่สวยสมบูรณ์ขนาดนี้

จากราคากว่า 120,000 บาท ต้องการส่งมอบ MARANTZ PM-5 ESOTEC และ MARANTZ ST-610 ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบคุณภาพเสียงหวาน เนียนนุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติสไตล์ Class A โดยเฉพาะยี่ห้อระดับตำนานชั้นนำของโลกอย่าง MARANTZ นำไปดูแลต่อในราคาสุดถูก ที่ไม่อาจปฏิเสธได้

เพียง 36,990 บาท

ในกรณีซื้อแยก
- MARANTZ PM-5 ESOTEC Class A Stereo Solid State Integrated Amplifier 25,000 บาท
- MARANTZ ST-610 Scope Stereo FM/AM Tuner 15,000 บาท

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันในต่างประเทศถึงร่วม 4 เท่าตัวหรือเกือบ 100,000 บาทเลยทีเดียว ที่สำคัญเงินจำนวนนี้ซื้อ MARANTZ ST-610 Scope Stereo FM/AM Tuner ได้เพียงเครื่องเดียวเท่านั้น ส่วน MARANTZ PM-5 Class A Stereo Solid State Integrated Amplifier มูลค่า 80,000 บาท เหมือนได้เป็นของแถมฟรีไปเลย จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 2
แก้ไขล่าสุด : 13:41 19/09/2023
MARANTZ PM-5 ESOTEC สุดยอด Class A Integrated Amplifier รุ่นพิเศษ ESOTEC ที่ผลิตมาสำหรับวางจำหน่ายเฉพาะในญี่ปุ่น และส่งไปขายประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น

ที่นักฟังเพลงทั่วโลกใฝ่หาที่จะได้ไว้ครอบครอง ด้วยความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่เห็นแล้วจะทราบทันทีว่าเป็น MARANTZ โดยด้านหน้าตัวเครื่องมีปุ่มควบคุมการทำงานออกแบบให้มีเพียง 2 รูปแบบ และจัดวางได้อย่างลงตัวสวยงาม โดยแบบปุ่มวงกลมจะวางอยู่ทั้งสองด้าน ๆ ละ 4 ปุ่ม ตรงกลางเป็นแบบก้านผลักดันขึ้นลง โดยด้านบนจะเป็นแถบไฟวิ่งแสดงระดับความดังของลำโพงทั้ง 2 ข้าง

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 3
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:41 19/09/2023
Class A Stereo Solid State Integrated Amplifier ให้พลังเสียงสูงมากถึง 80 วัตต์ต่อข้าง พร้อมพลังสำรองมากมาย

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 4
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:42 19/09/2023
สุดยอดตำนาน Class A Stereo Solid State Integrated Amplifier รุ่นพิเศษ ESOTEC สำหรับวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่ารุ่นธรรมดา ไม่มี ESOTEC ต่อท้ายที่ส่งมาขายในกลุ่มประเทศเอเซีย รวมทั้งไทย

สามารถต่อเชื่อมลำโพงได้ 2 คู่ พร้อมกับแหล่งเสียงอื่น ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง Tuner, CD, Phono, Tape, Aux โดยเฉพาะภาค Phono มีให้เลือกทั้ง MM และ MC ที่ให้คุณภาพเสียงที่สุดยอด เน้นความเป็นธรรมชาติอย่างมาก

พร้อมทั้งช่อง Pre Out สำหรับต่อกับ Power Amplifier เพื่อทำหน้าที่เป็น Preamplifier ได้อย่างยอดเยี่ยม และ Loudness เพื่อมิติเสียงที่ดีกว่าอีกระดับหนึ่งให้เลือกใช้อีกด้วย

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 5
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:43 19/09/2023
เข้าคู่ด้วย MARANTZ ST-610 เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Scope Stereo FM/AM Tuner รุ่นใหญ่สุด Top of The Line ระดับ Hi-End ผลงานชิ้น Masterpiece ที่มีความสวยงามขั้น State of The Art ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงทั่วโลกให้เป็น All Time World’s Best & Beautiful Classic Tuner ที่สวยที่สุด และดีที่สุดของโลก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 6
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:44 19/09/2023
โดดเด่นเป็นหนึ่งเดียวในโลก ด้วยการติดตั้ง Oscilloscope แสดงความแรง ความคมชัดของคลื่นวิทยุในลักษณะ Animation เป็นลำแสงสีฟ้าคล้ายจอเรดาร์ สวยงาม ตื่นตา มีชีวิตชีวา

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 7
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:45 19/09/2023
ที่สำคัญ จอ Display ที่แสดงสถานีวิทยุเป็นตัวอักษร และตัวเลขเป็นไฟสีฟ้าเย็นสบายตา และฟังค์ชั่นการใช้งานเป็นสีแดงสดใส มองเห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในสถานที่ ๆ มีแสงน้อย หรือยามค่ำคืน ช่วยสร้างสีสัน และบรรยากาศการฟังเพลงได้เป็นอย่างมาก

ไม่เพียงเท่านั้น ยังใช้แป้นหมุนหาคลื่นวิทยุทรงจานบินแบบ Gyro-Touch Tuning อันเป็นตำนานเอกลักษณ์ของ MARANTZ ที่กล่าวได้ว่า มีความสวยงามคลาสสิคมากที่สุดของ Tuner
ช่วยให้หมุนหาคลื่นวิทยุ FM/AM ได้อย่างคมชัดทุกสถานี ด้วยคุณภาพ และมิติเสียงเหนือกว่า Tuner ยี่ห้อทั่วไปเป็นอย่างมาก

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 8
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:45 19/09/2023
เมื่อนำทั้งสองเครื่องมาเล่นร่วมกัน ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยอดเยี่ยม ด้วยมวลเสียงที่กระจ่าง และหลุดลอย เต็มไปด้วยรายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ มากมาย ให้น้ำเสียงที่ฟังดูรู้สึกได้ถึงความบริสุทธิ์ผุดผ่องอย่างเหนือชั้นมาก มากกว่า Stereo Integrated Amplifier รุ่นใหม่ค่าตัวครึ่งแสนบาทเสียอีก มีความใสสะอาดมาก ๆ ไร้ซึ่งสากเสี้ยนใด ๆ เหมือนแก่นแท้ของเสียงให้ความใกล้เคียงกับเสียงเครื่องดนตรีแท้ ๆ ที่เป็นข้อมูลต้นฉบับที่บันทึกอยู่ในแผ่น CD ที่กำลังเล่นอยู่อย่างถูกต้อง ไร้ซึ่งการบิดเบือนใด ๆ เที่ยงตรง จังหวะแม่นยำมาก ๆ โดยไม่มีน้ำเสียง หรือสีสันอันใดอื่น ๆ ที่เพิ่มเติม หรือเสริมเติมแต่งลงไป เข้ามาสอดแทรก สามารถแสดงรายละเอียดของเสียงร้อง และชิ้นดนตรีต่าง ๆ ที่มีความเป็นตัวตน ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมาก โดยเฉพาะเสียงย่านกลางทำได้ใกล้เคียงกับเครื่องหลอดชั้นดี ส่วนเสียงแหลม และเสียงเบสกลับเหนือกว่าเครื่องหลอดชั้นดีเป็นอย่างมาก ในขณะที่เสียงทุ้มต่ำของ Bass ยังคงไว้ซึ่งความหนักแน่น กระหึ่ม กึกก้อง เหมาะสำหรับการฟังเพลงในยามพักผ่อน เพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริง

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 9
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:46 19/09/2023
รูปแบบการดีไซน์สวยงามหรูหรา ด้วยตัวเครื่องสีทองแชมเปญแล้ว ยังเพิ่มความคลาสสิคด้วยกล่องไม้ธรรมชาติสี Walnut ลวดลายสายงามเป็นอย่างมาก

ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และหนักพอสมควร กว้าง 45 สูง 20 ลึก 37 ซม. น้ำหนักประมาณ 15 กก. สำหรับ MARANTZ PM-5 Class A Integrated Amplifier
ส่วน MARANTZ ST-610 Scope Stereo FM/AM Tuner กว้าง 45 สูง 20 ลึก 37 ซม. น้ำหนักประมาณ 12 กก.

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 10
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:47 19/09/2023
ตัวเครื่อง และกล่องไม้ธรรมชาติยังอยู่ในสภาพสวยสมบูรณ์ ไฟทุกดวง รวมทั้งไฟจอ Oscilloscope ไฟจอ Display และไฟ Stereo ยังติดสว่างไสว ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด
ยังทำงานได้เป็นปกติ ซึ่งหาได้ยากที่จะมีสภาพที่สวยสมบูรณ์ขนาดนี้

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 11
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:48 19/09/2023
MARANTZ PM-5 ESOTEC และ MARANTZ ST-610 เป็นอีกหนึ่งผลงานความร่วมมือกันของสองมหาอำนาจเครื่องเสียงโลก โดย Designed in USA และ Made in Japan โดย MARANTZ PM-5 ESOTEC รุ่นพิเศษสำหรับวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่ารุ่นที่ส่งมาขายในกลุ่มประเทศเอเซีย รวมทั้งไทย จึงใช้ระบบไฟฟ้า 100V ส่วน MARANTZ ST-610 สำหรับส่งไปจำหน่ายประเทศอังกฤษ จึงระบบไฟฟ้า 220V เดียวกันกับบ้านเรา ที่หาไม่ได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพ เสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 12
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:49 19/09/2023
ราคาขายมือสอง MARANTZ PM-5 Class A Integrated Amplifier เพียงเครื่องเดียวแบบไม่มีกล่องไม้(ราคา 15,000 บาท)ในยุโรป EUR €1,999.00 ยูโร หรือประมาณ 80,000 บาท
ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 13
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:49 19/09/2023
ราคาขายมือสอง MARANTZ PM-5 Class A Integrated Amplifier เพียงเครื่องเดียวแบบไม่มีกล่องไม้(ราคา 15,000 บาท)ในอเมริกา USD $2,134.00
หรือประมาณ 76,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 14
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:50 19/09/2023
ราคาขายมือสอง MARANTZ ST-610 Scope Stereo FM/AM Tuner เพียงเครื่องเดียวแบบไม่มีกล่องไม้(ราคา 15,000 บาท)ในต่างประเทศ EUR €999.00 ยูโร
หรือประมาณ 40,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 15
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:51 19/09/2023
ราคาขายมือสอง MARANTZ ST-610 Scope Stereo FM/AM Tuner เพียงเครื่องเดียวแบบไม่มีกล่องไม้(ราคา 15,000 บาท)ในยุโรป EUR €845.00
หรือประมาณ 33,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 16
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:51 19/09/2023
ราคามือสองเฉพาะกล่องไม้ธรรมชาติสำหรับสวมใส่เครื่อง MARANTZ ในต่างประเทศ US $420.00 หรือประมาณ 15,000 บาท ยังไม่รวมภาษีฯ และค่าขนส่งอีก 3,000 บาท

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 17
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:52 19/09/2023
MARANTZ PM-5 ESOTEC Class A Stereo Solid State Integrated + ST-610 Scope FM/AM Tuner เพียงหนึ่งเดียวของโลกที่ติดตั้ง Oscilloscope สภาพสุดสวย ราคาสุดถูก

จากราคา 120,000 บาท ต้องการส่งมอบ MARANTZ PM-5 และ MARANTZ ST-610 ให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบคุณภาพเสียงหวาน เนียนนุ่ม รายละเอียดสมจริงเป็นธรรมชาติสไตล์ Class A โดยเฉพาะยี่ห้อระดับตำนานชั้นนำของโลกอย่าง MARANTZ นำไปดูแลต่อในราคาสุดถูก ที่ไม่อาจปฏิเสธได้

เพียง 36,990 บาท

ในกรณีซื้อแยก
- MARANTZ PM-5 ESOTEC Class A Stereo Solid State Integrated Amplifier 25,000 บาท
- MARANTZ ST-610 Scope Stereo FM/AM Tuner 15,000 บาท

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันในต่างประเทศถึงร่วม 4 เท่าตัวหรือเกือบ 100,000 บาทเลยทีเดียว ที่สำคัญเงินจำนวนนี้ซื้อ MARANTZ ST-610 Scope Stereo FM/AM Tuner ได้เพียงเครื่องเดียวเท่านั้น ส่วน MARANTZ PM-5 Class A Stereo Solid State Integrated Amplifier มูลค่า 80,000 บาท เหมือนได้เป็นของแถมฟรีไปเลย จึงไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 18
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:56 19/09/2023
MARANTZ PM-5 + ST-610 ที่สุดแห่งความสวยหรู มากคุณค่า สุดคลาสสิค หนึ่งในคลังมหาสมบัติ Classic Gold Collection อันล้ำค่า ที่นักฟังเพลงทั่วโลกต่างใฝ่หาที่จะได้ไว้ในครอบครอง

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 19
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:58 19/09/2023
2. หากต้องการสุดยอดเครื่องเล่น MARANTZ CD Player รุ่นใหญ่สุด ตัวเครื่องสีทองแชมเปญเช่นกันมาเข้าคู่ด้วย เพื่อเพิ่มความสุดยอดให้สรรพเสียง ขอแนะนำ

MARANTZ SA-11 S1 สุดยอดเครื่องเล่น Fully Balance SACD / Audiophile CD Player รุ่นใหญ่ระดับ Hi-End ผลิต Japan ใช้ไฟฟ้า 220V สภาพสุดสวย ราคาสุดถูกเครื่องนี้

ขอความกรุณาคลิ๊กเข้าไปดูภาพ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.noom-hifi.com/post/view/38816

ขอขอบคุณ

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ : 20
เพิ่มข้อความเมื่อ : 13:59 19/09/2023
เนื่องจากที่ผ่านมา มีเจ้าของเครื่องเสียงจำนวนมากต้องการให้ช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง สายลำโพง สายสัญญาณ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องเสียงให้มาโดยตลอด เนื่องจากประทับใจในวิธีการนำเสนอที่ให้รายละเอียดครบถ้วน และภาพถ่ายสินค้าที่ชัดเจนทุกมุมมอง แต่ก็ได้ปฏิเสธมาตลอด เนื่องจากมีเวลาไม่เพียงพอจากหน้าที่การงานในการเป็นอาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยที่มืชื่อเสียงของประเทศ 3 สภาบัน และเป็นที่บริษัทชั้นนำของประเทศอีก 3 แห่ง รวมทั้งเดิมสามารถลงกระทู้ขายสินค้าได้เพียงวันละ 2 ครั้งเท่านั้น

มาบัดนี้ กระผมพร้อมแล้ว พร้อมทั้งได้มีการเลื่อนสถานะขึ้นเป็นสมาชิกแบบ Banner ทำให้สามารถลงกระทู้ขายสินค้าได้เพิ่มมากขึ้นเป็นวันละ 5 ครั้ง โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้
1. ยินดีบริการช่วยขายเครื่องเสียง ลำโพง เสียงลำโพง สายสัญญาณ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องเสียง โดยคิดค่าใช้จ่ายในอัตราต่ำสุดเพียง 10% ของราคาที่ขายได้ โดยรายได้ 10% จากค่าบริการช่วยขาย จะนำไปบริจาคให้ UNICEF องค์การการกุศลที่ช่วยเหลือเด็กยากไร้/ด้อยโอกาส ด้วยการระบุชื่อผู้ขาย และผู้ฝากขายร่วมกัน เพื่อเป็นการสร้างบุญกุศลช่วยเหลือสังคมร่วมกัน
2. ในกรณีที่ต้องการฝากขายสินค้า จะต้องนำสินค้ามาให้ผู้ฝากขายทำการตรวจสอบสภาพ และคุณภาพก่อน หากผ่านการตรวจสอบแล้ว จะทำการถ่ายภาพทุกมุมมอง พร้อมเรียบเรียงรายละเอียดสินค้า เพื่อทำการลงประกาศขายให้ตามราคาที่เห็นชอบร่วมกัน โดยไม่ยินยอมให้ใช้ภาพแทน หรือภาพที่ผู้ฝากขายถ่ายไว้เอง โดยที่ผู้ขายไม่เห็นของจริง รวมทั้งไม่ให้ผู้ฝากขาย และผู้สนใจจะซื้อติดต่อกันเอง จะต้องติดต่อผ่านทางผู้ขายเท่านั้น เพื่อป้องกันความผิดพลาดอันอาจจะเกิดขึ้นได้
3. ราคาขายที่ระบุไว้ข้างต้น เป็นราคาขายสุทธิ แต่ยังไม่รวมค่าบรรจุหีบห่อ และค่าจัดส่ง ในกรณีที่ต้องการให้ดำเนินการจัดส่งให้
4. ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับจองด้วยวาจา เพราะที่ผ่านมามีผู้ที่ไม่รักษาสัจจะวาจา จองแล้วเงียบหาย โดยไม่มีการแจ้งเหตุผล ทำให้เสียโอกาสการขาย ผู้ที่ทำการวางเงินมัดจำก่อน จะได้สิทธิ์ทันที แต่ไม่ถือเป็นการบังคับ หากไม่มีผู้วางเงินมัดจำ ผู้ที่นัดหมายก่อน จะได้รับสิทธิ์เป็นคิวแรก
5. หากผู้ซื้อได้มีการวางเงินมัดจำค่าสินค้าไว้บางส่วน จะต้องเข้ามารับสินค้า พร้อมจ่ายชำระเงินส่วนที่เหลืออยู่ภายใน 15 วัน หากเกินกำหนด จะถือว่า สละสิทธิ์ และยินยอมให้ผู้ขายริบเงินที่ได้มัดจำไว้ทั้งหมด
6. เมื่อผู้ซื้อเข้ามารับ และตรวจสอบสินค้า หากสินค้าตัวจริงมีสภาพแตกต่าง หรือไม่เหมือนตามภาพที่ได้ลงประกาศขายไว้ หรือไม่สามารถใช้งานได้เป็นปกติ ยกเว้นคุณภาพเสียง ผู้ขายยินดีคืนเงินเต็มจำนวน พร้อมค่าน้ำมันรถให้ตามความเหมาะสม
7. เมื่อผู้จะซื้อได้เห็นสินค้า ได้ตรวจสอบสภาพสินค้า และได้ทดลองฟังด้วยตนเอง หรือบุคคลที่ได้รับมอบหมายจนเป็นที่พอใจแล้ว ในกรณีที่ไม่ทำการตรวจสอบ จะถือว่า ผู้จะซื้อยอมรับ และพึงพอใจในคุณภาพ และสภาพสินค้าโดยปริยาย เมื่อตกลงซื้อสินค้า และได้รับสินค้าไปแล้ว หากเกิดความเสียหาย มีปัญหาการใช้งาน หรือความไม่พึงพอใจในภายหลัง จะด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม ผู้ขายไม่ขอรับคืน หรือไม่ขอรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ยังคงยินดีให้ความช่วยเหลือบริการหลังการขายให้อย่างดีที่สุด
8. ผู้ขายยินดีช่วยประสานงานนำสินค้าที่ผู้ซื้อแจ้งว่ามีปัญหาไปให้ผู้เชี่ยวชาญดำเนินการซ่อมแซม หรือปรับปรุง แก้ไข ตกแต่งให้ตามที่ต้องการ โดยไม่ถือเป็นข้อผูกพันใด ๆ ของผู้ขาย และผู้ซื้อจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทั้งหมด
9. ยินดีให้คำแนะนำกับนักฟังเพลง และนักเล่นหน้าใหม่ เพื่อให้ได้สิ่งที่ตรงกับความต้องการ และงบประมาณที่มีอยู่ ไม่ต้องหลงทาง และหมดเงินไปกับการปรับเปลี่ยนโดยไม่จำเป็น

ติดต่อ ดร./อาจารย์เจตน์ 080-551-5444

ผู้เพิ่มข้อความ :
เพิ่มข้อความ